Điện Máy Xanh quảng cáo trên hệ thống biển hộp đèn thông minh Green Lightbox

Nằm trong chiến dịch khuyến mãi ngày hè sôi động của Điện Máy Xanh, “Lễ hội máy giặt” mang tới cho người tiêu dùng những ưu đãi mua hàng siêu khủng. Và để truyền thông chiến dịch này tới mọi người, Điện Máy Xanh đã quyết định triển khai hàng loạt vị trí Green Lightbox quảng cáo trên các tuyến đường huyết mạch tại thành phố Hà Nội, mang tới hiệu quả truyền thông vô cùng mạnh mẽ.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành cùng với Điện Máy Xanh trong chiến dịch truyền thông siêu khủng lần này.

1. Chiến dịch truyền thông cực khủng của Điện Máy Xanh quảng bá cho “Lễ hội máy giặt”

Hiện nay, máy giặt là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mọi hộ gia đình lớn nhỏ. Nhu cầu mua sắm, sử dụng máy giặt của mọi người là vô cùng lớn, đặc biệt là trong khoảng thời gian mùa hè hiện nay. Bởi vậy, để tri ấn khách hàng của mình, chuỗi cửa hàng điện tử Điện Máy Xanh đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Lễ hội máy giặt” có một không hai, mang tới những ưu đãi vô cùng bất ngờ tới cho mọi người.

Chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện máy xanh

Chiến dịch quảng cáo “Lễ hội máy giặt” với nhiều ưu đãi của Điện Máy Xanh. Ảnh: Unique

Trong chiến dịch lần này, Điện Máy Xanh đã “chọn mặt gửi vàng” tới hai thương hiệu máy giặt Samsung và Sharp để triển khai lên chuỗi vị trí Green Lightbox trên khắp các cung đường huyết mạch tại Hà Nội. Có thể nói, đây là hai thương hiệu máy giặt được phần lớn khách hàng, người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhờ độ bền cao cũng như các tính năng sử dụng tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

Chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện máy xanh

“Lễ hội máy giặt Samsung” với khuyến mãi thêm 1 năm bảo hành dành cho mọi khách hàng. Ảnh: Unique

Đến với chương trình khuyến mãi lần này, khách hàng và người tiêu dùng khi mua các sản phẩm máy giặt đến từ thương hiệu Samsung, Sharp sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn như: tặng tiền điện sử dụng từ 2 – 24 tháng; trả góp lãi suất 0%; tặng thêm 1 năm bảo hành cho sản phẩm,… Vậy bạn còn chờ chi nữa, hãy đến ngay các cơ sở Điện Máy Xanh gần nhất để có thể lựa chọn được những sản phẩm máy giặt ưng ý với mức giá ưu đãi nhất!

>> Xem thêm chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Điện Máy Xanh

2. Điện Máy Xanh quảng cáo trên hệ thống biển hộp đèn thông minh Green Lightbox

Trong chiến dịch truyền thông quảng cáo Green Lightbox lần này, Điện Máy Xanh đã quyết định lựa chọn triển khai tại thành phố Hà Nội – nơi tập trung tới 85 cơ sở, cửa hàng bán lẻ. Thành phố thủ đô của cả nước cũng chính là địa điểm tập trung rất nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu lớn đối với các thiết bị tiện nghi như tủ lạnh, điều hoà, thiết bị điện tử,… đặc biệt là máy giặt để có thể nâng cao, cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Với hơn 100 vị trí Lightbox quảng cáo phủ sóng trên hầu khắp mọi cung đường đông đúc hàng đầu như: Dương Đình Nghệ, Duy Tân, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Chánh, Hoàng Minh Giám, Thành Thái, Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Xã Đàn,… chiến dịch quảng cáo “Lễ hội máy giặt” của Điện Máy Xanh đã tạo ra được tần suất hiển thị vô cùng lớn, thu hút ánh nhìn của hầu hết tất cả những người tham gia giao thông.

Chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện máy xanh

Hầu hết mọi người tham gia giao thông đều hướng ánh nhìn tới maquette quảng cáo. Ảnh: Unique

Phông chữ nổi bật trên nền màu xanh đặc trưng của doanh nghiệp, chắc chắn chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện Máy Xanh sẽ tạo được những ấn tượng đặc biệt hằn sâu bên trong tâm trí người xem. Ngoài ra, tình trạng giao thông tại các cung đường triển khai cũng chính là một trong những ưu điểm cực kỳ mạnh mẽ giúp chiến dịch thu về hiệu quả truyền thông ấn tượng. Trong các khung giờ cao điểm, hầu hết tuyến đường kể trên đều trong tình trạng ùn tắc, do đó người dân sẽ có thêm nhiều thời gian để có thể ghi nhận, tiếp thu nội dung và hình ảnh quảng cáo.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo Green Lightbox với nhiều ưu điểm mạnh mẽ

Chi phí triển khai chiến dịch quảng cáo trên hệ thống Green Lightbox của Điện Máy Xanh cũng được coi là hoàn toàn hợp lý khi so sánh với nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Với số lượng vị trí Green Lightbox cực khủng, chắc chắn chiến dịch truyền thông cho chương trình khuyến mại “Lễ hội tủ lạnh” của Điện Máy Xanh sẽ giúp hình ảnh thương hiệu phủ song khắp mọi nẻo đường.

Tham khảo một số hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện Máy Xanh:

Chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện máy xanh

Chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện máy xanh

Maquette quảng cáo máy giặt Sharp trên Green Lightbox. Ảnh: Unique

Chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện máy xanh

Chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện máy xanh

Chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện máy xanh

Trụ Green Lightbox quảng cáo trên nhiều tuyến đường lớn. Ảnh: Unique

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị hợp tác triển khai chiến dịch truyền thông cho Điện Máy Xanh

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành, thực thi chiến dịch quảng cáo Green Lightbox của Điện Máy Xanh, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn, chắc chắn Unique giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên ấn tượng và thành công nhất.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng và hiệu quả, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận