Chiến dịch quảng cáo Human Billboard của Thuốc Dạ dày Yumangel

Human Billboard là hình thức quảng cáo hoạt náo truyền tải thông điệp trực tiếp bằng con người, đó chính là các PG, PB chuyên nghiệp mang theo ấn phẩm quảng cáo (biển Billboard cỡ nhỏ) diễu hành trên phố để thu hút sự chú ý của người đường.

Lợi ích mang lại từ loại hình quảng cáo này không dừng lại ở việc thu hút mà còn tiết kiệm chi phí cho rất nhiều doanh nghiệp. Nhận thấy được những ưu việt này, nhãn hàng Yumangel cũng đã áp dụng hiệu quả với sự hỗ trợ của Unique OOH.

1. Yumangel và chiến dịch quảng cáo Human Billboard

Yumangel hay còn gọi là thuốc dạ dày chữ Y, là thương hiệu thuốc chữa đau dạ dày được sản xuất bởi tập đoàn Dược phẩm số 1 Hàn Quốc, được nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm. Với tác dụng trung hòa acid, giảm đau, giả, triệu chứng ợ hơi, nóng trong, sản phẩm Yumangel được đánh giá cao về công dụng chữa bệnh dạ dày.

Không dừng lại ở việc đưa sản phẩm vào hệ thống nhà thuốc, phòng khám, bệnh viên, Yumangel sử dụng phương thức quảng cáo ngoài trời (OOH), cụ thể là quảng cáo Human Billboard để gây hiệu ứng tích cực từ khách hàng tiềm năng. Chiến dịch diễn ra trong 5 ngày tại Hà Nội và Unique OOH tự hào là đơn vị được lựa chọn để triển khai dự án quảng bá này.

Quảng cáo Human Billboard cho Yumagel – Công ty Dược Đại Bắc

>> Xem thêm quảng cáo Human Billboad là gì với những thông tin chi tiết

2. Đánh giá hiệu quả của quảng cáo Human Billboard với nhãn hàng Yumangel

2.1. Tự do chọn vị trí quảng quảng cáo tập trung nhiều khách hàng tiềm năng

Với số lượng hơn 30 PG, PB cùng xuống đường với phụ kiện là các banner đeo cố định trên lưng, họ đi đến đâu ngay lập tức thu hút được ánh nhìn, thậm chí rất nhiều người tham gia giao thông hiếu kì đã dừng lại xem và chú ý trực tiếp đến thông tin quảng cáo.

Đoàn người được lên danh sách các địa điểm diễu hành được đánh giá là  nơi tập trung đông như đông người qua lại, với sản phẩm dược phẩm như Yumangel thì vị trí đắc địa được lựa chọn là cổng các bệnh viện, phòng khám, chân cầu vượt… làm tăng khả năng thu hút và nâng tần suất tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

quảng cáo Human billboard

Nhãn hàng Yumangel xuất hiện tại chân cầu vượt Chùa Bộc – Tây Sơn

2.2. Quảng cáo ấn tượng, gây hiếu kì và tạo sức hút tự nhiên

Nếu như tất cả các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng khi quảng cáo xuất hiện trên tivi hầu hết sẽ bị người xem chuyển kênh ngay vì quảng cáo chen ngang vào chương trình họ đang theo dõi, đồng thời mang lại sự ức chế cho người xem thì quảng cáo Human Billboard hoàn toàn ngược lại.

Chắc chắn bản thân mỗi chúng ta khi bắt gặp đoàn người và phụ kiện độc đáo di chuyển hoặc tập trung đông đúc đều rất hiếu kì, thậm chí không ít lần cố đi chậm lại, ngoái đầu lại xem hoặc dừng lại xem hoạt động quảng cáo. Đây là hành động bản năng của chính người xem, hoàn toàn không có tính bắt buộc hay chen ngang.

Đối với quảng cáo Human Billboard, phụ kiện càng độc đáo, hành động của PG, PB càng linh hoạt, thân thiện càng gây được sức hút lớn.

quảng cáo human billboardQuảng cáo Yumangel thu hút mọi sự chú ý của người tham gia giao thông

2.3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo Human Billboard có chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo màn hình led, Pano, TVC vì chiến dịch diễn ra ngắn hạn, chỉ trong 5-7 ngày nên không đòi hỏi đầu tư nhiều về sơ sở hạ tầng cũng như chất liệu của vật liệu in ấn. Hơn nữa, thủ tục hành chính cũng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

quảng cáo human billboardHuman Billboard được đánh giá là hình thức quảng cáo hiệu quả với ngân sách tiết kiệm

>> Xem thêm hiệu quả của quảng cáo Human Billboard với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

3. Quảng cáo Human Billboard với dịch vụ của Unique OOH

Đồng hàng cùng chiến dịch quảng cáo của Human Billboard của Thuốc Dạ dày Yumangel chính là Unique OOH, chúng tôi cũng đã từng triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Yumangel trước đây. Sự uy tín, chuyên nghiệp cùng sự tận tâm trong dịch vụ chính là lý do vì sao nhãn hàng tiếp tục lựa chọn hợp tác cùng Unique.

quảng cáo trên xe buýt cho Yumangel

Yumangel quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Là đơn vị tiên phong trong dịch vụ quảng cáo ngoài trời, Unique OOH sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn muốn nâng tầm vị thế cho thương hiệu của mình, đồng thời mang về doanh thu thực tế vượt trội sau mỗi dự án.

Đặc biệt  dịch vụ tổ chức chạy Roadshow với nhiều hình thức đa dạng, độc đáo, hiệu quả trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam sẽ giúp thương hiệu tỏa sáng trên đường phố và chiếm trọn ánh nhìn của người đi đường.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá tổ chức Roadshow mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận