Chiến dịch quảng cáo Human Billboard cho nhãn hàng Yumangel

Quảng cáo Human Billboard là hình thức quảng cáo sử dụng con người (kết hợp với phụ kiện) trực tiếp truyền tải thông điệp. Đó là những PG, PB chuyên nghiệp, diễu hành với số lượng thành viên khá đông nhằm thu hút ngay lập tức ánh nhìn của những người bắt gặp.

Lợi ích mang lại từ loại hình quảng cáo này không dừng lại ở việc thu hút mà còn tiết kiệm chi phí cho rất nhiều doanh nghiệp. Nhận thấy được những ưu việt này, nhãn hàng Yumangel cũng đã áp dụng hiệu quả với sự hỗ trợ của Unique Integrated Outdoor Advertising

1. Yumangel và chiến dịch quảng cáo Human Billboard

Yumangel hay còn gọi là thuốc dạ dày chữ Y, là thương hiệu thuốc chữa đau dạ dày được sản xuất bởi tập đoàn Dược phẩm số 1 Hàn Quốc, được nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm. Với tác dụng trung hòa acid, giảm đau, giả, triệu chứng ợ hơi, nóng trong, sản phẩm Yumangel được đánh giá cao về công dụng chữa bệnh dạ dày.

Không dừng lại ở việc đưa sản phẩm vào hệ thống nhà thuốc, phòng khám, bệnh viên, Yumangel sử dụng phương thức quảng cáo ngoài trời, cụ thể là quảng cáo Human Billboard để gây hiệu ứng tích cực từ khách hàng tiềm năng. Chiến dịch diễn ra trong 5 ngày tại Hà Nội và Unique Integrated Outdoor Advertising tự hào là đơn vị được lựa chọn để triển khai dự án quảng bá này.

Quảng cáo Human Billboard cho Yumagel – Công ty Dược Đại Bắc

>> Xem thêm quảng cáo human billboad là gì để hiểu thêm về hình thức quảng cáo này!

2. Đánh giá hiệu quả của quảng cáo Human Billboard với nhãn hàng Yumangel

2.1. Tự do chọn vị trí quảng quảng cáo tập trung nhiều khách hàng tiềm năng

Với số lượng hơn 30 PG, PB cùng xuống đường với phụ kiện là các banner đeo cố định trên lưng, họ đi đến đâu ngay lập tức thu hút được ánh nhìn, thậm chí rất nhiều người tham gia giao thông hiếu kì đã dừng lại xem và chú ý trực tiếp đến thông tin quảng cáo.

quảng cáo Human billboard

Nhãn hàng Yumangel xuất hiện tại chân cầu vượt Chùa Bộc – Tây Sơn

Đoàn người được lên danh sách các địa điểm diễu hành được đánh giá là  nơi tập trung đông như đông người qua lại, với sản phẩm dược phẩm như Yumangel thì vị trí đắc địa được lựa chọn là cổng các bệnh viện, phòng khám, chân cầu vượt… làm tăng khả năng thu hút và nâng tần suất tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

2.2. Quảng cáo ấn tượng, gây hiếu kì và tạo sức hút tự nhiên

Nếu như tất cả các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng khi quảng cáo xuất hiện trên tivi hầu hết sẽ bị người xem chuyển kênh ngay vì quảng cáo chen ngang vào chương trình họ đang theo dõi, đồng thời mang lại sự ức chế cho người xem thì quảng cáo Human Billboard hoàn toàn ngược lại.

quảng cáo human billboardQuảng cáo Yumangel thu hút mọi sự chú ý của người tham gia giao thông

Chắc chắn bản thân mỗi chúng ta khi bắt gặp đoàn người và phụ kiện độc đáo di chuyển hoặc tập trung đông đúc đều rất hiếu kì, thậm chí không ít lần cố đi chậm lại, ngoái đầu lại xem hoặc dừng lại xem hoạt động quảng cáo. Đây là hành động bản năng của chính người xem, hoàn toàn không có tính bắt buộc hay chen ngang.

Đối với quảng cáo Human Billboard, phụ kiện càng độc đáo, hành động của PG, PB càng linh hoạt, thân thiện càng gây được sức hút lớn.

2.3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo Human Billboard có chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo màn hình led, Pano, TVC vì chiến dịch diễn ra ngắn hạn, chỉ trong 5-7 ngày nên không đòi hỏi đầu tư nhiều về sơ sở hạ tầng cũng như chất liệu của vật liệu in ấn. Hơn nữa, thủ tục hành chính cũng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

quảng cáo human billboardHuman Billboard được đánh giá là hình thức quảng cáo hiệu quả với ngân sách tiết kiệm

>> Xem thêm hiệu quả của quảng cáo Human Billboard với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

3. Quảng cáo Human Billboard với dịch vụ của Unique

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp của bạn nếu bạn muốn nâng tầm vị thế cho thương hiệu của mình, đồng thời mang về doanh thu thực tế vượt trội sau mỗi dự án.

Bên cạnh đó, Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức chạy Roadshow với nhiều hình thức đa dạng, độc đáo, hiệu quả trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Trong tay chúng tôi nắm thông tin của rất nhiều những vị trí quảng cáo đẹp, đắc địa, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá tổ chức Roadshow mới nhất.

Viết bình luận