Chiến dịch quảng cáo LED, LCD ấn tượng của Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc AYG

Mới đây, Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc AYG đã xuất hiện trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 22 Đông Các (Ô Chợ Dừa) và hệ thống màn hình LCD quảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên một cách nổi bật và thu hút. Chiến dịch truyền thông được triển khai để quảng bá thương hiệu AYG đến đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam.

Unique OOH hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Mỹ phẩm AYG trong chiến dịch truyền thông thương hiệu ấn tượng này

1. AYG Cosmetics – Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là cường quốc làm đẹp hàng đầu của thế giới, các thương hiệu mỹ phẩm của xứ sở Kim Chi được đánh giá cao và luôn xuất hiện ở top đầu trong các sự lựa chọn sản phẩm làm đẹp.

AYG Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp được sáng lập vào năm 2020 bởi các nhà nghiên cứu và dược sĩ hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Tên gọi AYG được viết tắt từ cụm từ “All Your Generation” với mong muốn trở thành một thương hiệu được yêu thích qua nhiều thế hệ.

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LED, LCD

Các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc AYG

Với các sản phẩm chăm sóc da từ cơ bản tới chuyên sâu và cả trang điểm, AYG mang đến giải pháp làm đẹp toàn diện giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày và tự tin tỏa sáng với làn da không tì vết.

Từ giai đoạn nghiên cứu & phát triển kết hợp với công nghệ sản xuất hàng đầu, AYG bảo đảm mỹ phẩm được sản xuất với chất lượng tốt nhất, các thành phần đã được kiểm nghiệm an toàn và phát huy hiệu quả làm đẹp khi sử dụng.

>> Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời hiệu quả cho các thương hiệu Mỹ phẩm

2. Mỹ phẩm AYG phát sóng quảng cáo trên màn hình LED, LCD cực ấn tượng

Là thương hiệu còn khá mới tại Việt Nam, AGY đẩy mạnh các hoạt động truyền thông quảng bá để phủ sóng thương hiệu tới người tiêu dùng. Mỹ phẩm AYG đã lựa chọn kênh quảng cáo ngoài trời với hình thức phát sóng TVC truyền thông trên màn hình LED và LCD quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Cụ thể chiến dịch truyền thông của AYG:

2.1. Quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại 22 Đông Các (Ô Chợ Dừa)

TVC truyền thông với sắc đỏ quyến rũ kết hợp tông vàng champagne sang trọng của Mỹ phẩm AYG đã xuất hiện cực kỳ nổi bật và thu hút trên màn hình LED quảng cáo ngã 7 Ô Chợ Dừa. Ấn phẩm quảng cáo với thời lượng 30s được phát trên màn hình LED với tần suất cao, lặp lại khoảng 5 phút/lần đã giúp thương hiệu AYG có nhiều cơ hội xuất hiện trong tầm mắt của những người di chuyển qua đây.

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LED 22 Đông Các (Ô Chợ Dừa)

Mỹ phẩm AYG triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng

Màn hình LED quảng cáo tọa lạc tại số 22 Đông Các, ngay ngã 7 Ô Chợ Dừa (nút giao của các tuyến đường trọng điểm như Xã Đàn – Nguyễn Lương Bằng – Đông Các – Khâm Thiên – Đê La Thành – Tôn Đức Thắng) với lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc. Nhờ đó quảng cáo của AYG được đông đảo mọi người biết đến, không chỉ là những người sinh sống quanh khu vực này mà còn là những người lưu thông qua nút giao này.

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LED 22 Đông Các (Ô Chợ Dừa)

Màn hình LED quảng cáo tọa lạc tại nút giao thông vô cùng đông đúc, mang đến cho AYG cơ hội quảng bá thương hiệu vô cùng tuyệt vời

Ngoài ra các lợi thế của màn hình LED quảng cáo về kích thước khủng (190m2), tầm nhìn xa (lên tới 500m – 1000m) và việc nằm ngay tại góc cua… đã giúp cho thương hiệu AYG dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của người đường và tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí của họ.

Hình ảnh & video quảng cáo trên màn hình LED của Mỹ phẩm AYG

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo tại Hà Nội với các vị trí đắc địa

2.2. Quảng cáo trên hệ thống màn hình LCD tại Aeon Mall Long Biên

Địa điểm triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp không gì thích hợp là trung tâm thương mại, bởi nơi đây tập trung một lượng lớn các khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua sắm sản phẩm. Do đó Unique OOH đã tư vấn AYG triển khai chiến dịch quảng bá tại Aeon Mall Long Biên với hình thức phát sóng TVC truyền thông trên hệ thống màn hình LCD quảng cáo.

Phát sóng TVC truyền thông trên chuỗi màn hình LCD tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Hệ thống màn hình LCD quảng cáo tại Aeon Mall Long Biên bao gồm 18 trụ LCD chân đứng và 12 LCD thang máy được lắp đặt các vị trí đắc địa của trung tâm thương mại như cửa ra vào, sảnh chính, cầu thang cuốn, dọc hành lang các tầng… giúp cho thương hiệu AYG phủ sóng khắp 3 tầng lầu và tiếp cận với người xem ở mọi lúc mọi nơi

Chiến dịch được hai thành hai đợt quảng bá tương ứng với hai TVC khác nhau.

– Đợt 1: AYG sử dụng video giới thiệu sản phẩm kèm theo thông điệp “Tôi yêu AYG” và các nhân vật hoạt hình được thiết kế trẻ trung, năng động. TVC với những hình ảnh thú vị của AYG đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người.

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LCD Aeon Mall Long Biên

Màn hình LCD xuất hiện tại các vị trí đắc địa của Aeon Mall Long Biên

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LCD Aeon Mall Long Biên

Hình ảnh và thông điệp của Mỹ phẩm AYG thu hút sự chú ý của mọi người

>> Xem thêm màn hình LCD quảng cáo thang máy với nhiều ưu điểm ấn tượng

– Đợt 2: AYG sử dụng TVC truyền thông với thiết kế sang trọng, đẹp mắt và làm nổi bật tên thương hiệu AYG nhằm thu hút sự chú ý của những người ghé thăm trung tâm thương mại.

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LCD Aeon Mall Long Biên

Thương hiệu Mỹ phẩm AYG hiển thị đầy nổi bật trên chuỗi màn hình LCD quảng cáo và thu hút ánh nhìn của mọi người

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LCD Aeon Mall Long BiênQuảng cáo tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên giúp AYG lan tỏa thương hiệu và thông điệp đến khách hàng tiềm năng

>> Xem thêm màn hình LCD quảng cáo chân đứng phát sóng hình ảnh, thông điệp thu hút ánh nhìn

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông chiến dịch quảng cáo màn hình LED, LCD của AYG

Màn hình quảng cáo LED và LCD thuộc loại hình quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH: Digital Outd-of-Home), được triển khai bằng cách phát sóng các TVC truyền thông lên màn hình, do dó quảng cáo được hiển thị dưới dạng video chuyển động vô cùng hấp dẫn và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi trên đường phố hay tại các địa điểm công cộng.

Bản thân DOOH cũng là xu hướng quảng cáo ngoài trời hot nhất hiện nay khi có thể truyền tải thông điệp và hình ảnh một cách sinh động hơn so với biển bảng truyền thông chỉ có thể hiển thị ảnh tĩnh.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn và tọa lạc tại những vị trí đắc địa nên có thể quảng bá thương hiệu AYG đến lượng người xem khổng lồ.

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LED 22 Đông Các (Ô Chợ Dừa)

Màn hình LED quảng cáo xuất hiện tại những vị trí đắc địa với lượng người qua lại đông đúc

Độ sáng cao giúp màn hình LED quảng cáo không chỉ hoạt động tốt vào ban ngày mà còn hiển thị vô cùng rực rỡ vào ban đêm, giúp thương hiệu tỏa sáng và thu hút trọn ánh nhìn của bất kỳ ai đi qua.

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LED 22 Đông Các (Ô Chợ Dừa)

Quảng cáo màn hình LED hiển thị rực rỡ và nổi bật vào ban đêm

Nếu màn hình LED quảng cáo với kích thước lớn xuất hiện nhiều ở môi trường ngoài trời thì màn hình LCD quảng cáo với kích thước nhỏ gọn thường được ứng dụng nhiều hơn ở các địa điểm công cộng, đặc biệt là tại các trung tâm thương mại. Kích thước khiêm tốn nhưng bù lại màn hình LCD có thế mạnh ở số lượng nhiều, khả năng phủ sóng và tiếp cận người xem.

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LCD Aeon Mall Long Biên

Màn hình LCD quảng cáo thu hút ánh nhìn của mọi người

Tại trung tâm thương mại nói riêng và tại những địa điểm công cộng nói chung, có tới hàng chục màn hình LCD quảng cáo phân bổ khắp các tầng lầu và luôn có mặt ở những địa điểm dễ dàng nhìn thấy và tương tác nhất. Ví dụ như màn hình LCD treo tường đường lắp đặt ở tất cả thang máy, còn màn hình LCD chân đứng thì được đặt khắp mọi nơi.

Do đó tần suất bắt gặp quảng cáo của người tiêu dùng thường cao hơn rất nhiều, sự xuất hiện lặp đi lặp lại này có tác dụng rất lớn trong việc tạo ấn tượng mạnh với người xem, khắc sâu thương hiệu trong tâm trí họ.

Màn hình LCD quảng cáo khá sang trọng, đẹp mắt nên được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn triển khai, đặc biệt là các thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp, thời trang… giúp ấn phẩm truyền thông thêm phần tinh tế và hấp dẫn.

Mỹ phẩm Hàn Quốc AYG quảng cáo màn hình LCD Aeon Mall Long Biên

Màn hình LCD sang trọng, đẹp mắt và hiển thị quảng cáo tinh tế, nổi bật

Có thể thấy rằng các ưu điểm của màn hình LED, LCD quảng cáo kể trên đã giúp chiến dịch truyền thông của AYG phát huy hiệu quả trong việc lan tỏa thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu.

>> Xem thêm quảng cáo tại trung tâm thương mại với những ưu điểm ấn tượng

4. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc AYG

Unique OOH tự hào là đơn vị đồng hành cùng thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc AYG trong chiến dịch quảng cáo màn hình LED, LCD ấn tượng và hiệu quả. Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và năng lực triển khai của Unique chính là lý do vì sao AYG lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số nói chung và quảng cáo LED, LCD nói riêng hiện đang là xu hướng truyền thông được nhiều nhãn hàng ưa chuộng triển khai trong các chiến dịch truyền thông. Unique OOH nắm rõ thông tin của kênh quảng cáo LED, LCD trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc với các vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất cùng với đó là báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn, mang lại cho nhãn hàng dịch vụ quảng cáo hiệu quả.

Một số thương hiệu từng hợp tác với Unique OOH có thể kể tới: VinGroup, Bảo Việt, Paldo Vina, Thế Giới Di Động, Fami, Grab…

Quý doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo, liên hệ ngay Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình LED & báo giá quảng cáo LCD mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận