Chiến dịch quảng cáo Lightbox đầy ấn tượng của Rita Võ Pro

Rita Võ Pro là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và đồ nội thất cao cấp. Để phủ sóng thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn, doanh nghiệp đã quyết định triển khai chiến dịch Lightbox quảng cáo ngoài trời vô cùng sáng tạo và độc đáo, thu hút ánh nhìn của những người tham gia giao thông.

1. Đôi nét tìm hiểu về Rita Võ Pro

Rita Võ Pro là một thành viên của Công ty TNHH Rita Võ – Công ty đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2002 dưới cái tên Saigon Rita, Rita Võ luôn nỗ lực hoạt động hết mình và trở thành nhà phân phối chính thức của KOHLER – thương hiệu thiết bị vệ sinh và phòng bếp hàng đầu tại Mỹ. Đến năm 2011, doanh nghiệp chính thức đổi tên thành Rita Võ Pro, đồng thời quyết định mở Trung tâm nội thất cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Chiến dịch quảng cáo Lightbox của Rita Võ Pro

Rita Võ Pro là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp

Mang trong mình sứ mệnh hoàn thiện ngôi nhà mơ ước bằng những nội thất cao cấp và sang trọng nhất, Rita Võ Pro luôn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Đến với Rita Võ Pro, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời về ngôi nhà tiện nghi, hoàn hảo trong một không gian sống đẳng cấp.

2. Biển quảng cáo hộp đèn trên dải phân cách của Rita Võ Pro

Nhằm tăng hiệu quả hiển thị của chiến dịch quảng bá thương hiệu đến với bộ phận người tham gia giao thông, Rita Võ đã lựa chọn hình thức quảng cáo biển Lightbox trên dải phân cách đường. Đây là vị trí vô cùng tiện lợi, mang lại hiệu quả hiển thị cao khi mà hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận với những người đi đường ở cả hai chiều giao thông.

Chiến dịch quảng cáo Lightbox của Rita Võ ProHình thức quảng cáo Lightbox trên dải phân cách của Rita Võ Pro (dự án do Unique thực hiện)

Trong chiến dịch lần này, Rita Võ Pro đã triển khai 3 Lightbox trải dài trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt. Đây là tuyết đường đông đúc bậc nhất Hà Nội. Vào giờ cao điểm, tuyến đường này thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Điều này là một lợi thế vô cùng lớn cho hình thức quảng cáo Lightbox trên dải phân cách đường bởi người tham gia giao thông sẽ có nhiều thời gian tiếp cận với hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp hơn.

Chiến dịch quảng cáo Lightbox của Rita Võ Pro

Người lưu thông trên đường có thể thấy ngay biển Lightbox của Rita Võ Pro dù ở khoảng cách xa

Mỗi biển Lightbox đều có hệ thống chiếu sáng bên trong hộp đèn. Vào buổi tối, hệ thống chiếu sáng sẽ được hoạt động, nhờ đó mà biển quảng cáo được nổi bật, khiến người dân lưu thông trên đường không thể nào bỏ qua.

Chiến dịch quảng cáo Lightbox của Rita Võ Pro

Biển Lightbox đặt ở khu vực đèn tín hiệu giao thông gia tăng hiệu quả hiển thị với người đi đường

Chi phí quảng cáo của hình thức này cũng được coi là hợp lý khi giá thành thấp hơn khá nhiều khi so với những hình thức quảng cáo Billboard, Pano,… mà hiệu quả hiển thị đem lại vẫn khá là tương đồng.

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo Lightbox ngoài trời ấn tương của Unique!

3. Unique OOH đồng hành cùng Rita Võ Pro trong chiến dịch Lightbox quảng cáo ngoài trời

Unique OOH rất hân hạnh được đồng hành cùng Rita Võ Pro trong chiến dịch quảng cáo Lightbox dải phân cách lần này. Với những sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ vô cùng tận tình, chắc chắn Rita Võ Pro sẽ trở thành đơn vị cung cấp Vật liệu xây dựng và Nội thất hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất!

Unique Out-of-home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận