Chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Thế Giới Di Động với maquette mới đặc biệt

Với mục tiêu quảng bá thương hiệu và giới thiệu các dòng điện thoại Samsung, iPhone, Xiaomi, Oppo, Thế Giới Di Động tiếp tục triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại các vị trí đắc địa nhất để truyền đi thông điệp của mình.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời tiếp tục đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo mới của Thế Giới Di Động.

1. Đôi nét về chiến dịch quảng cáo mới của Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động là một trong những thương hiệu thường xuyên sử dụng kênh quảng cáo ngoài trời để quảng bá các sản phẩm hoặc các chương trình mua sắm, ưu đãi. Với các sản phẩm chủ lực là đồ công nghệ thì khi quảng bá cần sử dụng những thông điệp làm bật được tính nẵng của sản phẩm cũng như điểm hấp dẫn của các chương trình để kích cầu người tiêu dùng.

Hình thức quảng cáo mà Thế Giới Di Động ưa chuộng đó chính là quảng cáo màn hình Led ngoài trời. Đây là phương thức truyền thông động, phát các TVC quảng cáo lên một màn hình Led ngoài trời. Màn hình Led này có kích thước siêu lớn (tương tự như kích thước của biển tấm lớn pano, billboard) và tọa lạc tại những vị trí đắc địa, nên thông điệp quảng cáo có thể tiếp cận với đông đảo người đi đường. Đồng thời việc phát TVC quảng cáo có thể truyền đi được nhiều thông điệp hơn qua những thước hình chuyển động.

Chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Thế Giới Di Động

Chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Thế Giới Di Động

Trong chiến dịch quảng cáo trước, Thế Giới Di Động quảng bá cho chương trình ưu đãi khủng khi Mua iPhone Thế Giới Di Động, với chiến dịch lần này, mục tiêu quảng bá cho các dòng điện thoại Samsung, iPhone, Xiaomi, Oppo.

TVC quảng cáo Thế Giới Di Động có 4 video nhỏ dài 30s giới thiệu bốn dòng sản phẩm kể trên. Maquette quảng cáo khá ấn tượng, thông điệp độc đáo, hình ảnh bắt mắt và màu sắc rực rỡ, dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Thế Giới Di Động

Quảng cáo trên màn hình Led vào ban ngày

Chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Thế Giới Di Động

Và nổi bật rực rỡ vào ban đêm

Cách thức phát sóng quảng cáo như sau: Phát sóng các TVC dài 30s với tần suất 8 phút lặp lại một lần, và phát xen kẽ các video.

>> Khám phá màn hình Led quảng cáo ngoài trời là gì với nhiều lợi thế vượt trội

2. Tiềm năng lớn từ hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Thế Giới Di Động tiếp tục book màn hình Led ngoài trời tại trung tâm thương mại Artemis và Lê Văn Lương, đây là hai vị trí màn hình Led sở hữu những ưu thế nổi trội.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại TTTM Artemis toạ lạc tại số 3 Lê Trọng Tấn ngay ngã tư giao cắt Tôn Thất Tùng, Trường Chinh, Lê Trọng Tấn – nút giao thông trọng điểm với lưu lượng người qua lại vô cùng đông đúc. Màn hình Led có kích thước 8,8 m x 15,68 m = 140 m2 cực lớn, và tầm nhìn xa lên tới 500 mét, nên người đi đường dễ dàng nhìn thấy quảng cáo được phát sóng trên đó.

Phát sóng quảng cáo trên Màn hình Led tại TTTM Artemis

Màn hình Led quảng cáo tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thuý (đối diện với Centerpoint Lê Văn Lương) sở hữu lợi thế khi nằm tại con đường có lượng người qua lại đông đúc cả vào ban ngày lẫn ban đêm. Với kích thước 17,5 m x 8,1 m = 141,75 m2 và độ cao vừa phải mang đến tầm nhìn xa rất tốt.

Phát sóng quảng cáo trên Màn hình Led tại ngã tư Lê Văn Lương x Hoàng Đạo Thúy

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội với các vị trí tuyệt đẹp

3. Unique – đơn vị thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Thế Giới Di Động

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Thế Giới Di Động trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín của Unique chính là lý do vì sao Thế Giới Di Động lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo màn hình Led của Unique bao gồm việc lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, lên demo, booking và thi công, cũng như bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và gửi báo giá màn hình Led quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận