Khi ông lớn trên thị trường bao cao su quốc tế đổ bộ Việt Nam, bao trọn spotlight hot

Đầu tháng 8 này, nhằm phủ sóng thương hiệu đến với đông đảo mọi người, thương hiệu bao cao su quốc tế Fiesta đã thực hiện một loạt chiến dịch quảng cáo ngoài trời siêu khủng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau, mang tới những hiệu quả truyền thông vô cùng ấn tượng.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng thương hiệu bao cao su Fiesta trong campaign quảng cáo siêu khủng lần này.

1. Tại sao thương hiệu bao cao su Fiesta lại lựa chọn triển khai chiến dịch truyền thông ngoài trời?

Bao cao su Fiesta là một trong những thương hiệu bao cao su cao cấp hàng đầu trên thế giới. Xuất hiện từ những năm 1993, Fiesta đã luôn vươn mình phát triển để trở thành thương hiệu cao cấp hàng đầu trong thị trường, phân phối tại hơn 12 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong suốt thời gian 28 năm hoạt động, các chuyên gia của Fiesta đã luôn nghiên cứu về nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về bao cao su, để từ đó mang tới sản phẩm với thành phần cao cấp có nguồn gốc tự nhiên, cùng với mẫu mã và thiết kế đa dạng, phù hợp với sở thích của từng đối tượng, cá nhân khác nhau.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta

Thương hiệu bao cao su cao cấp Fiesta lần đầu có mặt tại Việt Nam

Đến với thị trường Việt Nam, Fiesta luôn cam kết mang tới những sản phẩm với chất lượng hàng đầu, với các quy trình kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, nguồn nguyên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất cũng đều được nhập khẩu từ các khu vực hàng đầu như Châu Âu và Mỹ, qua đó mang tới sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khoảnh khắc thăng hoa của người tiêu dùng.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta

Fiesta đã xuất hiện trên hơn 12 quốc gia khắp thế giới. Ảnh: Unique

Hiện nay, có thể nói bao cao su là một trong những mặt hàng không thể thiếu đối với cánh mày râu trên toàn thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Vì vậy, với tư cách là một thương hiệu mới, Fiesta cần lựa chọn ra các phương thức truyền thông để làm sao có thể tiếp cận với khách hàng, người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và, nhắc tới truyền thông tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, thì có thể nói quảng cáo ngoài trời chính là ứng cử viên sáng giá hàng đầu dành cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm quảng cáo pano là gì với nhiều ưu thế nổi trội

2. Chiến dịch quảng cáo ngoài trời siêu khủng của bao cao su Fiesta

Với mục tiêu phủ sóng thương hiệu tới đông đảo người dân trên toàn quốc, Fiesta đã mạnh tay thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực lớn tại nhiều tỉnh thành lớn trên toàn quốc, bao gồm: Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh,… Đây đều là những khu vực có mật độ dân cư cực kỳ đông đúc, hứa hẹn sẽ giúp chiến dịch truyền thông của Fiesta nhanh chóng lan toả tới tất cả mọi người.

Việc thực hiện đa dạng hình thức truyền thông như Pano quảng cáo, quảng cáo Green Lightbox, quảng cáo màn hình Lcd,… sẽ giúp thương hiệu có thêm nhiều sự lựa chọn tiếp cận khách hàng hơn, qua đó gia tăng hiệu quả cho chiến dịch truyền thông.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta

Pano quảng cáo của Fiesta tại 19 Yersin, Nha Trang. Ảnh: Unique

Những vị trí được lựa chọn trong chiến dịch truyền thông của bao cao su Fiesta lần này đều là những vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu mật độ người dân qua lại lớn, bao gồm:

– Số 19, đường Yersin, thành phố Nha Trang.

– Ngã 6 Đà Nẵng, thành phố Hải Phòng.

– Đường Phạm Văn Đồng, thành phố Hải Phòng

– Đường Trần Phú, thành phố Vũng Tàu

– Đường Nguyễn Văn Linh, thành phố Cần Thơ

– Vincom Đồng Khởi, thành phố Hồ Chí Minh

Campaign quảng cáo ngoài trời lần này của bao cao su Fiesta được diễn ra trong vòng 6 tháng, bắt đầu từ ngày 01/08/2020. Với maquette quảng cáo cực kỳ ấn tượng và cuốn hút, chắc chắn trong thời gian tới thương hiệu bao cao su Fiesta sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và người tiêu dùng.

Cùng xem một số hình ảnh đẹp từ campaign quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta:

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su FiestaChiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta

Pano quảng cáo nổi bật trong cả ngày lẫn đêm. Ảnh: Unique

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta

Hình thức quảng cáo màn hình Lcd bên trong trung tâm thương mại. Ảnh: Unique

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su FiestaChiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta

Maquette quảng cáo của Fiesta nổi bật trên hệ thống Green Lightbox. Ảnh: Unique

3. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta

Việc lựa chọn quảng cáo ngoài trời là phương thức truyền thông chính giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng chính là một trong những bước đi đúng đắn của Fiesta, giúp cho hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được phủ sóng một cách mạnh mẽ với tần suất cao.

Với khả năng hiển thị gần như 24 giờ mỗi ngày, quảng cáo ngoài trời mang tới hiệu quả tiếp cận vô cùng ấn tượng, giúp doanh nghiệp thu hút đa dạng đối tượng khác nhau, từ dân văn phòng, công nhân viên,… cho tới các doanh nhân, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta

Thương hiệu quốc tế Fiesta nổi bật trên đường Nguyễn Văn Linh, Cần Thơ. Ảnh: Unique

Hầu hết các vị trí quảng cáo trong chiến dịch truyền thông của bao cao su Fiesta đều nằm trong những khu vực đông đúc, có mật độ người dân qua lại cao. Điều này giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng mỗi ngày, qua đó khiến họ dần ghi nhớ những thông tin cơ bản về sản phẩm sâu bên trong tâm trí người xem.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta

Màn hình Lcd quảng cáo tại Vincom Đồng Khởi của Fiesta. Ảnh: Unique

Thiết kế maquette quảng cáo giàu tính thẩm mỹ cũng giúp campaign quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta đạt được những hiệu quả vô cùng ấn tượng. Với tông màu đen trắng chủ đạo, Fiesta đã tạo nên những tác động trực quan đến tâm lý người xem. Theo tâm lý học màu sắc, màu đen thường sẽ mang tới cảm giác sang trọng, huyền bí và đầy tinh tế, còn màu trắng mang tới cảm giác thuần khiết. Sự kết hợp màu sắc này sẽ khiến thương hiệu cùng sản phẩm của Fiesta trở nên cao cấp và sang trọng hơn bao giờ hết, gia tăng hiệu ứng tin tưởng đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Chi phí triển khai cho chiến dịch truyền thông của Fiesta rất phù hợp với nguồn ngân sách mà doanh nghiệp có thể bỏ ra với vị trí pano vô cùng đắc địa này.

>> Update ngay bảng báo giá pano quảng cáo với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

4. Một số lưu ý khi triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho sản phẩm nhạy cảm

Có thể thấy, campaign quảng cáo của bao cao su Fiesta là một trong những chiến dịch điển hình cho việc quảng cáo ngoài trời cho các sản phẩm nhạy cảm. Bởi các hình thức quảng cáo ngoài trời thường tiếp cận với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ người già đến người trẻ, từ phụ nữ tới đàn ông, từ học sinh sinh viên cho tới người đi làm,… Vì vậy, nếu ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có những yếu tố nhạy cảm, thì rất khó để doanh nghiệp có thể xin được giấy phép quảng cáo từ các Sở, Ban, Ngành.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bao cao su Fiesta

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng. Ảnh: Unique

Bởi vậy, để triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các sản phẩm nhạy cảm, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau: Đầu tiên, thông điệp truyền thông của doanh nghiệp cần chứa những từ ngữ phổ thông, phù hợp, không quá “người lớn” để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng tiếp cận. Ngoài ra, tuyệt đối trên thiết kế không được chứa những hình ảnh nóng bỏng, nhạy cảm, vì gần như hình ảnh là thứ đầu tiên mà người xem tiếp cận.

Nếu thực hiện đầy đủ các yếu tố kể trên, chắc chắn chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được cấp phép triển khai, đồng thời nhận được sự hưởng ứng từ tất cả mọi đối tượng khách hàng và người tiêu dùng.

>> Xem thêm một số luật quảng cáo ngoài trời mà doanh nghiệp cần nắm rõ

5. Triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời dễ dàng với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh trở thành đối tác chiến lược đồng hành cùng nhãn hàng bao cao su Fiesta trong campaign quảng cáo ngoài trời cực khủng lần này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế, Unique chính là công ty quảng cáo ngoài trời chất lượng, uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ, tư vấn tổng thể chiến dịch cũng như cập nhật báo giá quảng cáo pano mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận