Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus của Mì Koreno

Quảng cáo nhà chờ xe bus không chỉ là hình thức làm cho nhà chờ trở nên hợp mỹ quan đô thị mà còn là hình thức quảng bá thương hiệu được sử dụng rất hiệu quả. Đặc biệt đối các nhãn hàng nước giải khát, đồ ăn nhanh như mỳ ăn liền Koreno- Paldo Via, tác dụng tối ưu khả năng tiếp cận của khách hàng mục tiêu giúp doanh thu tăng đáng kể trong và sau chiến dịch.

1. Giới thiệu về nhãn hàng mỳ Koreno

1.1. Giới thiệu về mỳ Hàn Quốc Koreno

Thành lập từ năm 2013, được đầu tư bởi  của tập đoàn Paldo tại Hàn Quốc. Mỳ Koreno được sản xuất trên dây chuyền công nghiệ hiện đại, dưới sự dám sát khắt khe của các chuyên gia Hà Quốc đã góp phần tạo nên thương hiệu mỳ chuẩn vị, cạnh tranh được với rất nhiều các thương hiệu mỳ nội địa Hàn.

Koreno là thương hiệu mỳ được đưa vào hầu hết các hệ thống siêu thị lớn như Metro, AEON, Lotte, Fivimart, Big C, Vinmart… Để tiếp tục đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng ( đối tượng sử dụng mỳ khá thường xuyên), Koreno bắt tay cùng Unique- đơn vị số 1 về dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus , đưa hình ảnh sản phẩm và thông điệp truyền thông đến gần hơn khách hàng mục tiêu mà nhãn hàng nhắm đến

quảng cáo nhà chờ xe bus

Mỳ Koreno và bước tiến chiếm lĩnh thị trường Việt nhờ chiến dịch truyền thông hiệu quả

1.2. Unique thực hiện quảng cáo tại nhà chờ xe bus cho Koreno 

– Vị trí: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh (chủ yếu tại các điểm nhà chờ gần trường học, tập trung đông đảo khách hàng tiềm năng)

– Diện tích: 5m (ngang) x 1.5m (cao) = 7.5 m2

– Thời gian: 6 tháng

quảng cáo nhà chờ xe bus koreno 1

Nhãn hàng Koreno nổi bật trên nhà chờ xe bus

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe bus để hiểu thêm về hình thức truyền thông độc đáo này!

  • 2. Hiệu quả của chiến dịch quảng cáo tại nhà chờ xe bus mang lại cho mỳ Koreno

  • 2.1.Tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng

Như đã phân tích ở trên, đối tượng khách hàng chính sử dụng đồ ăn liền như mỳ Koreno chính là học sinh, sinh viên và một bộ phận nhân viên văn phòng. Những đối tượng này sử dụng phương tiện di chuyển chính là xe bus, khiến tần suất xuất hiện tại các nhà chờ xe bus của họ rất cao. Theo thống kê từ các báo cáo nghiệm thu, trung bình 4-5 lần/ ngày, do đó việc tiếp cận với quảng cáo một cách thường xuyên giúp khả năng nhận diện thương hiệu tăng lên rõ rệt, tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành rất tích cực.

quảng cáo nhà chờ xe busQuảng cáo được dán trên toàn bộ diện tích nhà chờ

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Hà Nội

2.2. Diện tích quảng cáo lớn

Nhà chờ xe bus trước đây đa số dùng để dán bản đồ Hà Nội và lộ trình di chuyển của các tuyến bus cụ thể. Tuy nhiên trước sự nhanh nhạy của các nhà quảng cáo, đặc biệt là đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời, nhà chờ xe bus đã trở thành nơi tuyệt vời giúp các doanh nghiệp thể hiện hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình.

chiến dịch quảng cáo ngoài trời của koreno

Quảng cáo tại bến chờ xe buýt có hệ thống đèn chiếu sáng nổi bật vào ban đêm

Quảng cáo sẽ được dán trên toàn bộ diện tích nhà chờ, kích thước khoảng 5m (ngang) x 1.5m (cao) khiến cho quảng cáo nhà chờ xe bus cũng như tấm quảng cáo Pano, chỉ khác đặc thù là tầm thấp nên có hạn chế tầm nhìn hơn so với quảng cáo Pano hay Billboard. Tuy nhiên so với các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo nhà chờ xe bus giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro vi phạm luật quảng cáo ngoài trời vì thủ tục và quy định khá đơn giản

>> Xem thêm quảng cáo nhà chờ xe buýt tại Hồ Chí Minh

2.3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hệ thống đèn Led được trang bị bên trong, Mica bảo vệ bên ngoài, đồng thời nhà chờ có mái che nắng mưa nên toàn bộ sản phẩm quảng cáo được bảo đảm rất tốt về chất lượng, không phải rà soát, thay thế thường xuyên giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho việc bảo trì biển quảng cáo.

chiến dịch quảng cáo ngoài trời của koreno

Quảng cáo nhà chờ xe buýt kết hợp cùng quảng cáo trên xe buýt mang lại hiệu quả vượt bậc

Chưa hết, do cấu tạo tối giản, vị trí tầm thấp nên quảng cáo tại nhà chờ xe bus có mức giá thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo màn hình Led, Pano, Billboard hay quảng cáo TVC trên truyền hình. Khoản chi phí tiết kiệm này Koreno hoàn toàn có thể sử dụng vào nhiều chiến dịch khác như quảng cáo trên xe taxi một cách linh hoạt.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt – phương thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất!

3. Quảng cáo nhà chờ xe bus cho doanh nghiệp với dịch vụ của Unique

Unique – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Với lợi thế sở hữu hơn 60% thông tin các nhà chờ xe bus trên toàn quốc… Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo nhà chờ xe bus tại nhiều vị trí đắc địa nhất Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện hiệu quả cho hàng ngàn chiến dịch và mang về doanh thu khủng cho doanh nghiệp, hãy để doanh nghiệp của bạn là đơn vị tiếp theo nhận được thành quả vượt bậc sau quảng cáo nhà chờ xe bus.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời ưu đãi nhất.

Viết bình luận