Chiến dịch quảng cáo Pano cực khủng của Saigon Smile Spa

Là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu Việt Nam với bề dày 14 năm phát triển, Saigon Smile Spa luôn đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Để truyền thông quảng bá cho thương hiệu của mình, hãng đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo Pano cực khủng, nâng tầm đẳng cấp của nhãn hàng.

Unique OOH hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo Pano của Saigon Smile Spa

1. Đôi nét giới thiệu về Saigon Smile Spa

Saigon Smile Spa lần đầu được đưa vào hoạt động vào năm 2005 tại số 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm. Sau 14 năm hoạt động và phát triển không ngừng, đến nay doanh nghiệp đã có 9 cơ sở, tập trung chủ yếu tại 2 thành phố trọng tâm cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với dịch vụ Spa 5 sao chuẩn quốc tế hàng đầu cùng các công nghệ làm đẹp tiên tiến, Saigon Smile Spa nhất định sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách tối ưu, an toàn là hợp lý nhất.

Pano Saigon Smile Spa

Saigon Smile Spa là một trong những Medical Spa hàng đầu tại Việt Nam

Với tư cách là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, Saigon Smile Spa luôn phấn đấu đưa đến cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu nhằm thay đổi và nâng cao nhận thức của xã hội về vẻ đẹp của người phụ nữ cũng như giá trị của việc biết chăm sóc cho bản thân.

>> Khám phá Pano quảng cáo là gì với nhiều ưu điểm truyền thông mạnh mẽ

2. Chiến dịch quảng cáo pano ngoài trời đầy thu hút của Saigon Smile Spa

Nhằm đẩy mạnh truyền thông thương hiệu và sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, Saigon Smile Spa đã quyết định sử dụng hình thức pano quảng cáo ngoài trời để đưa hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp phủ sóng khắp mọi nơi.

Pano Saigon Smile SpaHình thức Pano quảng cáo ngoài trời của Saigon Smile Spa (do Unique thực hiện)

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời lần này của Saigon Smile Spa bao gồm 2 biển pano, được đặt trong nội thành Hà Nội tại các tuyến đường vô cùng đông đúc, có lượt phương tiện giao thông qua lại cao ngất ngưởng. Pano quảng cáo được căng trên khung sắt, với chất liệu là bạt Hiflex cao cấp chống thấm nước, giúp giữ lại màu sắc nguyên bản của maquette quảng cáo trong bất kỳ điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào.

Pano Saigon Smile Spa

Pano quảng cáo của Saigon Smile Spa nổi bật rực rỡ vào buổi tối

Với các ưu điểm như hình ảnh quảng cáo được hiển thị trực tiếp với người tham gia giao thông, không gây ức chế khó chịu và không thể tắt đi, bỏ qua như các hình thức quảng cáo trên báo điện tử hay youtube, facebook…, quảng cáo pano ngoài trời hứa hẹn mang lại hiệu quả truyền thông cực kỳ cao cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời đối với chiến dịch truyền thông thương hiệu

3. Unique hân hạnh đồng hành cùng Saigon Smile Spa

Là đơn vị đồng hành cùng Saigon Smile Spa, Unique rất vui mừng khi chiến dịch đem lại những tín hiệu vô cùng tích cực cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sở hữu nhiều vị trí Pano quảng cáo ngoài trời đắc địa chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những lựa chọn truyền thông thương hiệu phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

Đến với của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết tư vấn tổng thể về chiến dịch, từ hình thức, thời gian triển khai, địa điểm triển khai… Đồng thời, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với biển quảng cáo trong thời gian chiến dịch diễn ra, chúng tôi sẽ ngay lập tức khắc phục sự cố và bảo hành đầy đủ cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận