Chiến dịch quảng cáo tại trụ nhà chờ xe buýt ấn tượng của Klain

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu ai muốn nói đến các trung tâm làm đẹp hàng đầu thì không thể không kể đến Klain Beauty Center. Và để tiếp tục mở rộng độ phủ sóng thương hiệu của mình, doanh nghiệp đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo tại trụ chờ xe buýt.

1. Đôi nét giới thiệu về trung tâm làm đẹp Klain

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ cho phái nữ tại thành phố Hồ Chí Minh, Klain Beauty Center đang dần dần dành được tình cảm, sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng trên thị trường. Đến với Klain, khách hàng sẽ được tư vấn và phẫu thuật làm đẹp một các an toàn và hiệu quả nhất với đội ngũ bác sĩ, nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, trong đó có bác sĩ Đỗ Quang Khải – chuyên gia phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của Đại học Tennessee Hoa Kỳ.

Klain là một địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho phái đẹp

Với tư cách là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu, Klain Beauty Center luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ hàng đầu bằng việc sử dụng hệ thống cơ sở vật chất – kỹ thuật tối hiện đại nhất từ nước ngoài, đủ sức thực hiện mọi ca phẫu thuật khó nhằn nhất.

2. Chiến dịch quảng cáo tại trụ nhà chờ xe buýt cho Klain

Nhằm mở rộng độ phủ sóng thương hiệu cho mình, Klain đã hợp tác cùng Unique triển khai chiến dịch quảng cáo tại trụ chờ xe buýt. Chiến dịch lần này được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, chia làm hai đợt triển khai, tăng hiệu quả hiển thị cho nhãn hàng.

Trong đợt đầu tiên, doanh nghiệp đã triển khai biển hộp đèn tại 5 trụ chờ xe buýt tại hai tuyến đường Nguyễn Trãi và Ba tháng Hai. Doanh nghiệp đã quyết định triển khai đợt quảng cáo tại trụ chờ xe buýt này trong vòng một năm, tạo sự ghi nhớ thương hiệu đối với những người đi đường và người dân sinh sống tại khu vực này.

Quảng cáo trụ chờ xe buýt cho Klain

Biển hộp đèn có kích thước lớn, có thể quan sát từ xa

Đối với đợt truyền thông thứ hai, Klain đã lựa chọn các tuyến đường vô cùng đông đúc của quận 1, bao gồm đường Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thái Học, Trần Hưng Đạo. Đợt hai của chiến dịch truyền thông được diễn ra trong vòng 6 sáng, đủ để tạo ấn tượng đối với khách hàng và người tham gia giao thông.

Quảng cáo trụ chờ xe buýt cho Klain

Sự sáng tạo trong thiết kế maquette giúp hình ảnh thương hiệu trở nên rất nổi bật 

Biển hộp đèn của Klain được lắp đặt trên trụ chờ xe buýt, có dạng hình hộp chữ nhật đứng. Maquette quảng cáo của Klain sẽ được căng ở bên ngoài còn bên trong sẽ là hệ thống đèn chiếu sáng giúp hình ảnh của doanh nghiệp được nổi bật vào buổi tối. Chất liệu bạt in maquette là loại bạt vô cùng chắc chắn, chống thấm nước, giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp có thể trụ vững trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà vẫn giữ nguyên được màu sắc tươi tắn ban đầu.

Chi phí triển khai chiến dịch cũng được coi là một lợi thế khi mà ngân sách doanh nghiệp phải bỏ ra để thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu được coi là khá rẻ nếu so sánh với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như Pano, Billboard… mà hiệu quả hiển thị vẫn ngang bằng. Thông qua chiến dịch lần này, Klain chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng hơn.

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo nhà chờ xe buýt ấn tượng của Unique

3. Unique Outdoor Agency – Đơn vị đồng hành cùng Klain trong chiến dịch quảng cáo trên trụ chờ xe buýt

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Outdoor Agency tự tin sẽ đem lại cho doanh nghiệp những chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm nổi bật và hiệu quả nhất. Đồng hành cùng Klain lần này, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi chiến dịch đem lại hiệu quả truyền thông cao cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn triển khai những chiến dịch quảng cáo ngoài trời ấn tượng như thế này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngày hôm nay để nhận tư vấn tổng thể về chiến dịch.

Viết bình luận

Gọi: 0986268555