Chiến dịch quảng cáo trên taxi quy mô lớn cho dầu nhớt ENEOS

Vừa qua, chiến dịch quảng cáo trên taxi cho ENEOS – Thương hiệu dầu nhớt số 1 Việt Nam đã được diễn ra đồng loạt tại ba thị trường lớn là Đà Nẵng, Gia Lai và Hòa Bình giúp thương hiệu ngày một khẳng định được vị thế quan trọng trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi cho dầu nhớt ENEOS lần này.

1. Đôi nét về ENEOS – Thương hiệu dầu nhớt hàng đầu Việt Nam

Nếu là người thường xuyên quan tâm đến việc bảo dưỡng phương tiện xe cộ cho bản thân, gia đình…, chắc hẳn bạn sẽ biết đến ENEOS – Thương hiệu dầu nhớt số 1 Việt Nam, giúp tăng tuổi thọ của động cơ và thân thiện với môi trường. Ý nghĩa tên gọi của ENEOS là sự kết hợp độc đáo nữa hai từ “ENERGY” (năng lượng) và “NEOS (theo nghĩa Hy Lạp là mới), thể hiện mục tiêu của nhãn hàng sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và luôn thay đổi không ngừng.

eneos quảng cáo trên taxi

ENEOS là thương hiệu rất chăm chỉ quảng bá thương hiệu

Dầu nhớt ENEOS được sản xuất từ các thiết bị tân tiến nhất của nước ngoài với hệ thống đường ống được chuyên dụng hóa, tăng cường độ chuẩn xác của quy trình cũng như chất lượng sản phẩm, hơn nữa dây chuyền chiết rót tại nhà máy ENEOS được xem là có tốc độ nhanh nhất thế giới.

ENEOS cũng là thương hiệu thường xuyên có những chiến lược truyền thông rất hợp lí và đúng thời điểm, đặc biệt là thời gian vừa rồi hãng đã tiếp tục kết hợp với Unique Integrated Outdoor Advertising cho ra mắt chiến dịch quảng cáo trên taxi quy mô lớn tại Hòa Bình, Đà Nẵng và Gia Lai.

>> Tìm hiểu xem quảng cáo trên taxi là gì mà lại được nhiều nhãn hàng lựa chọn đến thế!

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi cho dầu nhớt ENEOS tại Đà Nẵng, Hòa Bình và Gia Lai

Đà Nẵng, Hòa Bình, Gia Lai là ba tỉnh thành hiện có tốc độ tăng trưởng kinh tế – văn hóa – xã hội cực nhanh của nước ta, đặc biệt là Đà Nẵng. Các phương tiện giao thông cũng tăng vọt trong những năm gần đây, giúp dầu nhớt ENEOS tiêu thụ được một số lượng lớn. Vì vậy, ENEOS đã lựa chọn những khu vực này là địa điểm chính để triển khai chiến dịch truyền thông cho thương hiệu.

Một điểm khá thú vị khi ENEOS chọn quảng cáo trên taxi chứ không phải hình thức nào khác bởi vì xe taxi cũng chính là phương tiện giao thông có nhu cầu sử dụng dầu nhớt nhiều nhất, nên việc nó trở thành đại sứ cho một thương hiệu dầu nhớt uy tín, chất lượng là cực kì hợp lí. Đây là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông phổ biến nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp đạt được những hiệu ứng truyền thông tuyệt vời.

Chiến dịch của ENEOS được thực thi trên ba hãng xe chính:

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa: Đây là hãng xe hoạt động chủ yếu tại các tỉnh miền Trung, nhưng phổ biến nhất vẫn là Đà Nẵng. Hiện nay, đây là thị trường đang có tiềm năng phát triển hàng đầu của nước ta, nhất là du lịch, vì thế nhu cầu đi taxi của người dân và du khách mỗi ngày là cực lớn. Taxi Tiên Sa là hãng xe uy tín, có độ nhận diện thương hiệu cao trên địa bàn, hơn nữa lại sử dụng sắc vàng làm màu chủ đạo nên maquette quảng cáo khi dán trên xe trở nên vô cùng nổi bật, dù đi đến đâu cũng ngay lập tức thu hút sự chú ý.

eneos quảng cáo trên taxi

Taxi Tiên Sa – Một trong ba đại sứ quảng cáo cho dầu nhớt ENEOS

– Quảng cáo trên Sun taxi: Gia Lai là tỉnh thành thứ ba mà ENEOS lựa chọn để triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, và hãng Sun taxi hội tụ đủ điều kiện để mang sứ mệnh đưa thương hiệu dầu nhớt ENEOS phủ sóng rộng rãi khắp tỉnh thành. Sun taxi có phạm vi hoạt động rộng khắp 18 tỉnh thành, trong đó có Gia Lai với số lượng xe lớn đủ để đáp ứng nhu cầu của nhãn hàng. Xe có màu trắng chủ đạo với đường viền màu cam để phân biệt với các hãng khác, giúp maquette quảng cáo của ENEOS thêm nổi bật và dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường hơn.

eneos quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo dễ dàng thu hút sự chú ý trên nền xe trắng

– Quảng cáo trên taxi Sông Đà: Tại Hòa Bình, taxi Sông Đà là hãng xe địa phương chủ yếu hoạt động trong khu vực nội tỉnh (có đi ngoại tỉnh nếu khách có nhu cầu), có chi phí rẻ nên người dân nơi đây thường xuyên ưu tiên sử dụng dịch vụ của hãng mỗi khi cần book taxi để di chuyển. ENEOS lựa chọn taxi Sông Đà làm phương tiện quảng cáo để mở rộng thương hiệu tại thị Hòa Bình là hoàn toàn đúng đắn, khi mà đời sống của người dân ngày càng phát triển, số lượng xe cộ thêm nhiều, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng sản phẩm dầu nhớt cũng tăng lên nhanh chóng.

eneos quảng cáo taxi

Người xem có thể quan sát hình ảnh quảng cáo từ nhiều góc độ khác nhau 

Xe taxi thường xuyên hoạt động tại các khu vực, cung đường có nhiều phương tiện giao thông qua lại, giúp họ tham khảo và biết thêm được một loại sản phẩm cần thiết cho xe của mình.

Vị trí quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe được book cho cả ba hãng, sử dụng tông màu xanh – đỏ cam – trắng chủ đạo nên khi dán lên xe vô cùng nổi bật và dễ nhận biết khi xe di chuyển trên đường. Đặc điểm chung của xe taxi đó là không bị giới hạn thời gian hoạt động và quãng đường, có thể xuất hiện ở bất cứ đâu để chuyên chở hành khách, giúp hình ảnh quảng cáo thương hiệu có mặt tại nhiều địa điểm, tiếp cận được số lượng lớn người xem mỗi ngày.

eneos quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo giúp ENEOS ngày một khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường

Maquette quảng cáo được sản xuất từ chất liệu decal dày dặn, dính chắc chắn vào xe, đặc biệt là không bị thấm nước, dễ dàng lau rửa khi bị bám bẩn nên luôn giữ được trạng thái tốt nhất. Tài xế xe taxi và đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện chiến dịch sẽ thường xuyên check và kiểm tra chất lượng của maquette.

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo trên các hãng taxi phổ biến nhất hiện nay.

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên taxi cho ENEOS

Luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dầu nhớt trên toàn quốc, hãng ENEOS thường xuyên cho ra mắt các chiến lược truyền thông đa dạng để tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với dầu nhớt ENEOS triển khai chiến dịch quảng cáo tại Đà Nẵng, Gia Lai và Hòa Bình thành công rực rỡ, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Unique luôn cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng số 1 trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lên kế hoạch quảng cáo tổng thể cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Viết bình luận