C-Skyview quảng cáo trên taxi Mai Linh đưa thương hiệu đến mọi nẻo đường

Nhằm quảng bá dự án bất động sản của mình tới mọi người, C-Skyview đã quyết định triển khai chiến dịch truyền thông trên taxi Mai Linh tại Bình Dương, đưa hình ảnh dự án đến gần hơn với khách hàng và nhà đầu tư.

Cùng Unique tìm hiểu về chiến dịch truyền thông lần này của C-Skyview nhé!

1. Giới thiệu về dự án căn hộ C-Skyview tại Bình Dương

Là một trong những dự án cao cấp hàng đầu tại Bình Dương, C-Skyview đem đến cho khách hàng của mình những tiện nghi hiện đại, tiện ích sống đẳng cấp và vô cùng thoải mái. Dự án vừa là nơi sinh sống, vừa là khu vực đầu tư giúp sinh lời cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Toạ lạc tại ngay phía mặt đường Trần Phú, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương – một vị trí vô cùng thuận lợi giúp người dân có thể thoải mái di chuyển, kết nối tới các khu vực tiện ích liền kề.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của C-Skyview

Bản phối cảnh của dự án căn hộ C-Skyview

C-Skyview có tổng diện tích đất nền tới hơn 8600m2 với 35 tầng, bao gồm 3 tầng trung tâm thương mại. Thiết kế tinh tế và hài hoà của toà nhà sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng nào. Ngoài ra, việc sở hữu các khu vui chơi dành cho trẻ em, trường học liên cấp, phòng khám đa khoa… sẽ đem đến cho chủ nhà và gia đình những điều kiện sinh sống vô cùng tốt và phát triển một cách toàn diện.

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của căn hộ C-Skyview tại Bình Dương

Quảng cáo trên taxi là hình thức quảng cáo đã không còn quá xa lạ đối với doanh nghiệp và người dân. Đây là hình thức quảng cáo đem lại những hiệu quả truyền thông vô cùng tích cực, nhờ việc hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được đưa đi khắp mọi cung đường lớn nhỏ theo hành trình của taxi. Nhờ đó, thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng rộng rãi đến tất cả mọi người.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của C-Skyview

Hình thức quảng cáo trên taxi của C-Skyview (dự án do Unique thực hiện)

Trong chiến dịch lần này, C-Skyview đã lựa chọn triển khai quảng cáo trên taxi Mai Linh. Đây là một lựa chọn vô cùng đúng đắn và sáng suốt bởi taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi đã có tiếng trên thị trường. Vì vậy, quảng cáo trên taxi Mai Linh sẽ đem đến cho mọi người những thiện cảm nhất định dành cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của C-Skyview

Hình ảnh và thông điệp được thể hiện sáng tạo khi dán quảng cáo lên taxi

Thông điệp mà C-Skyview muốn truyền tải với khách hàng là “Chuẩn mực sống mới toàn diện”. Đây là lời khẳng định của doanh nghiệp, cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những tiện ích và chuẩn mực sống đẳng cấp hàng đầu dành cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của C-Skyview

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của C-Skyview

Maquette quảng cáo nổi bật trên taxi Mai Linh màu bạc

Với diện tích quảng cáo tại hai cánh cửa sau của taxi, doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo tạo hình ảnh trên maquette. Nhờ vậy, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ gây được những ấn tượng nhất định trong tâm trí của người đi đường.

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp. Vì vậy, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp trên taxi sẽ vô cùng phù hợp với tầm nhìn của người đi đường. Vào giờ cao điểm, người dân tham gia lưu thông trên đường sẽ có nhiều thời gian để tiếp nhận thông tin trên biển quảng cáo của doanh nghiệp.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên xe taxi đầy ấn tượng và sáng tạo của Unique!

3. Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique rất hân hạnh đường đồng hành cùng C-Skyview trong chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh lần này. Sự thành công của chiến dịch cũng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Với sứ mệnh đưa thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp phủ sóng tới tất cả mọi người, Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, lên kế hoạch tổng thể về chiến dịch sao cho phù hợp với doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp triển khai những chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo, ấn tượng và hiệu quả nhất.

Viết bình luận