Chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng của điều hoà Casper Thái Lan

Mới gia nhập vào thị trường không lâu nên điều hoà Casper Thái Lan hiện chưa được nhiều khách hàng chú ý đến. Bởi vậy, doanh nghiệp đã quyết định triển khai chiến dịch truyền thông quảng bá sản phẩm tới khách hàng rộng rãi và hiệu quả.

Quảng cáo trên xe taxi là sự lựa chọn sáng giá nhất dành cho doanh nghiệp với những ưu điểm vượt trội của mình.

1. Giới thiệu về thương hiệu điều hoà Thái Lan Casper

Ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3 năm 2016, Casper Thái Lan mang đến cho người tiêu dùng thêm sự lựa chọn trong việc mua sắm các sản phầm điều hoà không khí, bao gồm cả điều hoà dân dụng và điều hoà thương mại. Sản phẩm điều hoà của Casper hoàn toàn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với những tiêu chuẩn lắp ráp chất lượng khắt khe nhất mà tập đoàn Casper Electric đưa ra.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của CasperCasper là thương hiệu điều hoà đến từ Thái Lan

Nắm bắt được những đặc điểm khí hậu nhiệt đới Việt Nam như mùa hè nóng ẩm, mùa đông lạnh khô, Casper đã cho ra mắt nhiều sản phẩm điều hoà không khí với những công nghệ hiện đại bậc nhất, giúp tối ưu hoá công năng sử dụng của sản phẩm. Đồng thời, mức giá vô cùng phải chăng khi so sánh với các đối thủ khác trên thị trường cũng là một điểm cộng vô cùng lớn cho Casper. Nhờ các ưu điểm nổi bật nêu trên, điều hoà Casper đang dần dần đón nhận được những tình cảm ban đầu từ khách hàng.

2. Chiến dịch quảng cáo cực khủng trên taxi của Casper

Nhằm mở rộng độ phủ sản phẩm trên thị trường và đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp, Casper đã quyết định triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi vô cùng lớn tại hai thành phố trọng điểm của Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chiến dịch lần này được triển khai trên 4 hãng taxi, bao gồm Taxi Group, Taxi Thành Công, VIC taxi và Taxi Vinasun. Với tổng số lượng xe lên tới 1000 xe và thời gian triển khai trong vòng 6 tháng, chắc chắn hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng rộng rãi tới tất cả mọi người.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Casper

Hình ảnh dán quảng cáo trên taxi của điều hoà Casper (dự án do Unique thực hiện)

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Casper

Quảng cáo điều hoà Casper trên taxi VIC

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Casper

Maquette quảng cáo dán trên taxi Vinasun

Để chiến dịch có thể lan toả tới nhiều khách hàng và người tiêu dùng một cách hiệu quả, thì việc đầu tiên doanh nghiệp cần làm là tạo nên một maquette quảng cáo thật nổi bật nhằm gây đến sự chú ý cho người đi đường. Maquette quảng cáo của Casper được thiết kế với chữ trắng trên phông nền màu xanh đỏ, gây ấn tượng cực mạnh với người tham gia di chuyển trên đường phố. Đặc biệt hơn, ai ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng maquette quảng cáo được doanh nghiệp thiết kế theo hình ảnh cờ Thái Lan, tạo nên một dấu ấn đậm nét trong tâm trí của khách hàng.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Casper

Maquette quảng cáo vô cùng nổi bật, thu hút ánh nhìn của người đi đường

Trong chiến dịch lần này, Taxi Group, Taxi Thành Công, VIC taxi và Taxi Vinasun đều là những hãng taxi có màu xe chủ đạo là màu trắng và bạc. Điều này giúp cho toàn bộ maquette quảng cáo của doanh nghiệp được nổi bật, thu hút ánh nhìn của người tham gia giao thông. Với sự đầu tư lớn như vậy, chắc chắn chiến dịch quảng cáo của Casper sẽ đem lại nhiều hiệu quả trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên taxi ấn tượng và độc đáo của Unique!

3. Quảng cáo trên taxi ấn tượng với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được đồng hành cùng Casper Thái Lan trong chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng lần này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cũng như quảng cáo trên xe taxi, chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện được những chiến dịch quảng cáo ấn tượng và đem lại hiệu quả cao nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tổng thể về chiến dịch cũng như báo giá mới nhất!

Viết bình luận