Chiến dịch quảng cáo trên taxi của China Southern Airlines

TaxiMedia đồng hành cùng hãng hàng không China Southern Airlines trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại TP. Hồ Chí Minh. Chiến dịch quảng cáo giúp truyền thông thương hiệu của China Southern Airlines đến với khách hàng một cách cực kỳ hiệu quả.

Uniqeu OOH hân hạnh được trở thành đối tác thực hiện chiến dịch quảng cáo taxi của China Southern Airlines, góp phần đưa thương hiệu của hãng đến với đông đảo khách hàng.

1. China Southern Airlines với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

China Southern Airlines ra đời từ năm 1959 và hiện tại đã trở thành hãng hàng không lớn mạnh với hệ thống đường bay dài lan rộng ra các nước trên thế giới. Ước tính có khoảng 100 điểm đến xuyên suốt trong chặng hành trình để kết nối Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương, và phục vụ các chuyến bay an toàn, ưu việt, tiện nghi hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Tại Việt Nam, sự quen thuộc của thương hiệu China Southern Airlines với người dùng Việt còn khá ít, chính vì vậy mà hãng hàng không đã lựa chọn chiến dịch quảng cáo trên hãng xe Taxi Mai Linh để truyền thông hình ảnh của mình tại thành phố Hồ Chí Minh.dự án quảng cáo trên taxi của China Southern Airlines

China Southern Airlines lựa chọn chiến dịch quảng cáo trên hãng xe Taxi Mai Linh tại thành phố Hồ Chí Minh

Chiến dịch truyền thông của China Southern Airlines đạt được hiệu quả về độ phủ thương hiệu khi có rất nhiều khách hàng nhìn thấy quảng cáo và cảm thấy ấn tượng với hình ảnh, thông điệp độc đáo của hãng.

Ngay trên Fanpage của hãng đã có một mini game với thể lệ khách hàng chụp lại quảng cáo trên xe taxi và gửi lại cho hãng sẽ nhận được một món quà nhỏ. Đã có rất nhiều khách hàng hào hứng gửi lại hình ảnh chụp được khi nhìn thấy hình ảnh quảng cáo khi di chuyển trên đường.

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi Mai Linh quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

2. Ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên xe taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong những chiến dịch truyền thông thương hiệu nhờ vào những ưu điểm nổi bật như:

– Phương thức quảng cáo di động và chủ động xuất hiện trong tầm mắt khách hàng.

– Có thể tiếp cận được số lượng khách hàng đông đảo và đa dạng.dự án quảng cáo trên taxi của China Southern Airlines

Có thể thiết kế hình ảnh quảng cáo hai bên cửa xe khác nhau để tăng trải nghiệm nhận diện

– Tần suất xuất hiện liên tục vì xe taxi Mai Linh hoạt động gần như là 24/7.dự án quảng cáo trên taxi của China Southern Airlines

Xe taxi hoạt động liên tục mang theo hình ảnh thương hiệu của bạn xuất hiện trên nhiều nẻo đường

– Chi phí thấp, thích hợp với nhiều doanh nghiệp, giúp tiết kiệm được ngân sách Marketing.dự án quảng cáo trên taxi của China Southern Airlines

Kinh phí thực hiện quảng cáo trên taxi phù hợp với nhiều doanh nghiệp

>> Xem thêm ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi – lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn triển khai phương thức này!

3. Unique đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Unique OOH là công ty quảng cáo trên xe taxi chuyên nghiệp uy tínchúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều hãng taxi tại Việt Nam, đặc biệt là hãng xe Mai Linh, cung cấp số lượng xe dồi dào đáp ứng tối đa nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp của Quý khách ra thị trường để ngày càng có nhiều người biết đến bằng hình thức quảng cáo trên xe taxi với chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với mọi khách hàng.

– Unique sẽ tư vấn cho doanh nghiệp số lượng xe và thời gian chạy quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp nhất.

– Chúng tôi với đội ngũ thi công lành nghề sẽ đảm bảo tiến độ của chiến dịch.

– Chế độ bảo hành trong suốt chiến dịch quảng cáo, thay ngay decal nếu bị rách, bong tróc

Ngoài ra Unique còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi ở một số vị trí thông dụng như: Quảng cáo trên cánh cửa sau của xe, trên ô kính tam giác, kính sau của xe, túi treo tờ rơi…

Viết bình luận