“Mưa sale băng” Lazada triển khai quảng cáo trên taxi cực khủng

Nhân dịp ngày độc thân của thế giới Single Day 11/11, Lazada khởi động Cách mạng mua sắm online lần thứ 6 mang chủ đề “Mưa sale băng” với mức giảm giá chấn động cho các tín đồ yêu shopping online.

Để quảng bá cho sự kiện sale siêu hot này, Lazada triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng, phủ sóng hình ảnh “Mưa sale băng” khắp các nẻo đường góc phố.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Lazada.

1. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của ứng dụng Lazada

Để phủ sóng thương hiệu và chương trình Sales khủng của mình, từ những ngày đầu tháng 11, Lazada rục rịch khởi động những chiến dịch quảng cáo đến khách hàng. Nhãn hàng đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi, với 300 chiếc xe taxi mang hình ảnh “Mưa sale băng” chạy khắp các phố phường Hà Nội. Những ngày đầu tháng 11, đường phố Hà Nội ngập tràn sắc hồng rực rỡ của Lazada, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi diễn ra trong vòng 1 tháng với số lượng xe lớn giúp mang lại hiệu quả truyền thông cực tốt.dự án quảng cáo trên taxi của Lazada

Hình ảnh quảng cáo của Lazada trên nền trắng của xe ô tô cực kỳ nổi bật và hút mắt

>> Xem ngay quảng cáo trên xe taxi là gì để hiểu hơn về phương thức truyền thông ấn tượng này

2. Vì sao Lazada lựa chọn chiến dịch quảng cáo trên xe Taxi?

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tầm thấp, thì quảng cáo trên taxi được xem là hình thức truyền thông di động đem nhiều hiệu quả truyền thông thương hiệu nhất hiện nay:

Thông qua những tấm pano di động được dán trên xe taxi, thương hiệu có thể tiếp cận với số lượng khách hàng khổng lồ. Phố xá Hà Nội với lượng giao thông luôn đông đúc tần suất lưu chuyển dày đặc, điều này giúp cho quảng cáo của Lazada có cơ hội tiếp xúc với hàng chục nghìn người trong quá trình di chuyển khắp phố phường. Nhờ đó mà tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.dự án quảng cáo trên taxi của Lazada

Quảng cáo trên xe taxi giúp thương hiệu tạo độ phủ trên khu vực lớn

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi Thành Công với chi phí cực nhiều ưu đãi!

Quảng cáo trên xe taxi có tính chất di động mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều những loại hình đứng yên như biển bảng. Nó có thể khắc phục được những điểm yếu của quảng cáo bảng biển đứng yên một chỗ, nhờ vào việc luôn di động trên nhiều cung đường, xuất hiện tại nhiều khu vực, nó giúp gợi nhắc và tạo ấn tượng với người đi đường.dự án quảng cáo trên taxi của Lazada

Quảng cáo của Lazada với số lượng lớn, xuất hiện tại nhiều khu vực giúp khách hàng nhìn thấy thương hiệu dễ dàng

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi Open99 – một trong những hãng taxi phổ biến nhất tại Hà Nội

Tiếp cận với nguồn khách hàng đa dạng. Bởi đặc tính di chuyển trên quãng đường lớn, hoạt động suốt cả ngày, quảng cáo trên taxi giúp Lazada có thể tiếp cận được với khách hàng một cách đa dạng, không hạn chế độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích. Điều này hoàn toàn phù hợp với sản phẩm đa dạng của Lazada, càng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng càng tốt.

Mỗi một hãng taxi có địa bàn hoạt động và cung đường di chuyển nhất định, chính vì vậy mà Lazada triển khai dán quảng cáo trên nhiều hãng taxi như Open99, Thành Công để nâng cao hiệu quả truyền thông tốt hơn. Và tại Hà Nội, Open99 và Thành Công chính là hai thương hiệu taxi phổ biến, với số lượng xe lớn và được nhiều người lựa chọn.dự án quảng cáo trên taxi của Lazada

Hai hình ảnh bên hai cánh cửa khác nhau giúp truyền thông được nhiều hơn

Lazada thiết kế maket quảng cáo với hai hình ảnh dán lên 2 bên cửa xe khác nhau. Điều này giúp Lazada truyền thông được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn.

Với kích thước nhỏ gọn, nên việc thi công dán decal quảng cáo trên xe taxi vô cùng nhanh chóng. Việc bảo quản, vệ sinh khá dễ dàng.dự án quảng cáo trên taxi của Lazada

Decal mờ giúp hình ảnh quảng cáo đẹp và có chiều sâu hơn

Lazada sử dụng chất liệu decal cán mờ giúp hình ảnh quảng cáo được thể hiện đẹp hơn, chống lóa khi ra nắng, và chống được sự tác động của thời tiết, bụi đường.

Và một ưu điểm lớn nữa của hình thức quảng cáo trên taxi, đó chính là việc chi phí khá hợp lý và rẻ hơn so với những loại hình quảng cáo biển bảng tấm lớn. Điều này giúp tiết kiệm được ngân sách Marketing của Lazada.

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo hiệu quả nhất

3. Unique đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Đồng hành cùng chiến dịch truyền thông cực khủng của Lazada chính là công ty quảng cáo ngoài trời Unique. Chúng tôi chịu trách nhiệm lên kế hoạch triển khai, lựa chọn hãng xe thích hợp, chỉnh sửa, adapt maquette thiết kế, thi công quảng cáo.

Liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất.

Viết bình luận