Chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội của Techcombank

Techcombank hiện đang được người dùng đánh giá rất cao nhờ việc đưa tính năng E-banking hoàn toàn miễn phí tới khách hàng của mình. Và để truyền thông cho sự kiện này, Techcombank đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại thành phố Hà Nội.

1. Giới thiệu về Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn bậc nhất tại Việt Nam. Thành lập vào năm 1993, đến nay Techcombank đã có những vị thế nhất định tại thị trường Việt Nam cũng như Châu Á. Hiện tại, Techcombank cung cấp dịch vụ tài chính cho hơn 5,4 triệu khách hàng tại Việt Nam, phủ rộng khắp mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước

Với tôn chỉ “Vượt trội hơn mỗi ngày”, Techcombank luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tốt nhất. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cam kết luôn tạo những điều kiện thuận lợi giúp khách hàng, đối tác và chính những thành viên của doanh nghiệp có thể thực hiện hoá ước mơ của riêng mình.

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh của Techcombank

Hiện nay, Techcombank là ngân hàng miễn cước phí hoàn toàn cho dịch vụ E-banking, bao gồm dịch vụ gửi tiền, chuyển tiền, đặc biệt là các giao dịch chuyển khoản của các giao dịch trong và ngoài hệ thống. Bởi vậy, khách hàng sử dụng thẻ Techcombank không những được miễn phí chuyển khoản mà tốc độ giao dịch qua internet cũng rất nhanh chóng.

Nhân thời điểm mọi người còn đang bàn tán rộng rãi về cước phí chuyển khoản của các ngân hàng, Techcombank nhanh chóng triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi, nhằm phủ sóng đến mọi người dịch vụ E-banking miễn phí của mình.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Techcombank

Hình thức quảng cáo trên xe taxi của Techcombank (dự án do Unique thực hiện)

Chiến dịch lần này được thực hiện trên taxi Mai Linh và triển khai chạy tại thành phố Hà Nội. Taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi lớn nhất cả nước, bởi vậy nên quảng cáo được dán trên taxi Mai Linh cũng sẽ nhận được những sự tin tưởng nhất định từ phía khách hàng.

Với diện tích quảng cáo lớn, doanh nghiệp có thể thoải sức sáng tạo trên maquette quảng cáo của mình sao cho thật ấn tượng với người tham gia giao thông, giúp họ có thể ghi nhớ được hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Techcombank

Maquette quảng cáo của doanh nghiệp được nổi bật trên taxi Mai Linh

Đặc biệt, Hà Nội là một trong những thành phố phát triển bậc nhất cả nước. Bởi vậy, giao thông tại đây rất đông đúc và thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc. Đây là một ưu điểm vô cùng lớn cho chiến dịch, bởi người tham gia lưu thông trên đường phố sẽ có thêm nhiều thời gian tiếp cận với biển quảng cáo của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Techcombank

Bất kỳ ai tham gia giao thông cũng không thể bỏ qua hình ảnh quảng cáo của Techcombank

Chi phí cần bỏ ra cho chiến dịch lần này được coi là hợp lý nếu đem so sánh với những hiệu quả mà nó đem lại. Chắc chắn sau chiến dịch lần này, Techcombank sẽ có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng mới, đem đến cho họ những dịch vụ tài chính tốt nhất.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên taxi độc đáo và ấn tượng của Unique!

3. Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Techcombank trong chiến dịch truyền thông trên xe taxi lần này, góp phần đưa thương hiệu tới gần hơn với khách hàng cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp triển khai những chiến dịch truyền thông ấn tượng, độc đáo và đạt hiệu quả cao nhất.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về số lượng xe, thời gian triển khai sao cho phù hợp. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được báo giá quảng cáo mới nhất nhé!

Viết bình luận