Giấy Nhật Bản Corelex quảng cáo trên xe buýt Hà Nội

Quảng cáo trên xe bus được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ vào khả năng tiếp cận khách hàng cao, diện tích quảng cáo lớn và di chuyển trên nhiều nẻo đường. Giấy Corelex lựa chọn quảng cáo trên các tuyến bus tại Hà Nội để truyền thông thương hiệu đến khách hàng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt toàn quốc.

1. Giới thiệu về giấy Corelex

Giấy Corelex có xuất xứ từ đất nước Mặt trời mọc, là công ty con của JP CORELEX – tập đoàn sản xuất máy tái chế giấy và phân phối giấy hàng đầu Nhật Bản.

Với công nghệ tái chế, sản xuất giấy hiện đạt chuẩn Nhật, mang đến những sản phẩm về giấy chất lượng cao, trong đó có khăn giấy và giấy vệ sinh Corelex.

Để quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng và đẩy mạnh doanh thu bán hàng, Giấy Corelex triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội.

Corelex quảng cáo trên xe bus

Corelex truyền đạt nhiều thông điệp và hình ảnh hơn đến khách hàng thông qua quảng cáo trên xe bus

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội – phương thức truyền thông thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn!

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của giấy Corelex

Với sự tư vấn chiến lược của Unique, Corelex triển khai quảng cáo trên các hãng xe bus nổi bật tại Hà Nội: 18 (Đại học Kinh tế Quốc dân), 22C (BX.Giáp Bát – KĐT Dương Nội), 30 (BX. Mai Động – Mỹ Đình, 32 (BX Giáp Bát – Nhổn), 38 (BX Nam Thăng Long – Mai Động) trong thời gian 3 tháng.

Corelex quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần gũi

Tại Hà Nội, xe bus là phương tiện giao thông phổ biến nhất, người ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh xe bus trên khắp các nẻo đường. Với việc dán quảng cáo trên xe bus, đồng nghĩa với việc thương hiệu của doanh nghiệp có thể xuất hiện tại nhiều nơi.

Với sản phẩm dành cho nhiều đối tượng khách hàng, quảng cáo trên xe bus là sự lựa chọn phù hợp với giấy vệ sinh Corelex. Tuyến xe bus thường chạy qua nhiều cung đường đa dạng, trong đó có những khu vực sầm uẩt, đông dân cư, nên dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, tăng khả năng chuyển đổi thành các khách hàng tiềm năng.

Tổng hợp hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của giấy Corelex

Diện tích quảng cáo lớn, với khoảng 10 mét vuông maqutte quảng cáo mỗi mặt, doanh nghiệp có thể truyền tải hình ảnh và thông điệp nhiều hơn đến với khách hàng. Với thiết kế của giấy Corelex nhấn mạnh vào những ưu điểm nổi bật của sản phẩm, gây ấn tượng mạnh với người đi đường.

Tần suất hoạt động của xe bus Hà Nội cao, thời gian hoạt động trong ngày lớn giúp tăng khả năng xuất hiện quảng cáo trên đường phố, giúp độ nhận diện thương hiệu cao.

>> Tham khảo những lưu ý khi quảng cáo trên xe buýt dành cho doanh nghiệp.

3. Quảng cáo trên xe buýt hiệu quả với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising – công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam, với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus hiệu quả, chuyên nghiệp cho các đối tác lớn, nhỏ.

– Unique chịu trách nhiệm tư vấn chiến dịch quảng cáo trên xe bus tổng thể với tuyến xe và thời gian phù hợp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

– Thi công dán quảng cáo nhanh chóng, bảo đảm đúng tiến độ.

– Chế độ bảo hành trong suốt chiến dịch, thay maket quảng cáo nếu xảy ra tình trạng bong tróc, hư rách.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt ưu đãi nhất!

Viết bình luận