Decumar tiếp cận người dùng với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Thời gian vừa qua, một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho Decumar đã được triển khai đồng thời ở Hà Nội và TPHCM nhằm quảng bá cho dòng sản phẩm mới. 

Decumar đã kết hợp với Unique Outdoor Agency thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe buýt lần này.

1. Decumar – Dòng sản phẩm chất lượng dành cho da mụn

Mụn là vấn đề về da liễu rất thường gặp đối với mỗi người, đặc biệt là giới trẻ đang ở trong độ tuổi dậy thì hoặc những người bị rối loạn nội tiết tố, bệnh về gan… gây mụn, vì vậy nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm trị mụn chất lượng luôn ở mức cao và chưa bao giờ hạ nhiệt.

Vì vậy, dòng sản phẩm Decumar ra đời với mục tiêu giúp người tiêu dùng giải quyết hết tất cả những vấn đề về da mụn, trả lại làn da căng bóng, sạch đẹp và khỏe khoắn. Với chiết xuất từ những nguyên liệu trong tự nhiên như nghệ vàng, lá Neem, vitamin E…, người sử dụng sẽ không phải lo lắng bị kích ứng da hoặc bị ảnh hưởng bởi hóa chất.

quảng cáo xe buýt cho decumar

Chiến dịch quảng bá cho sản phẩm trị mụn Decumar mới

Mới đây, hãng mới cho ra mắt dòng sản phẩm mới tên là Decumar Clean dạng gel rửa mặt trị mụn, phù hợp với mọi lứa tuổi và triển khai hàng loạt chiến dịch truyền thông online, offline, trong đó có quảng cáo trên xe buýt.

2. Decumar và chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cực khủng tại Hà Nội và TPHCM

Decumar đã rất sáng suốt và chơi lớn khi lựa chọn đồng thời cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh – hai thị trường sở hữu lượng người dùng lớn nhất so với các tỉnh thành khác. Đối với Hà Nội, hãng lựa chọn hình thức dán quảng cáo ở hai bên thân xe và tại Thành phố Hồ Chí Minh là quảng cáo tràn kính.

quảng cáo xe buýt cho decumar

Maquette quảng cáo được dán tràn phần kính xe

quảng cáo xe buýt cho decumar

Diện tích quảng cáo trên xe buýt giúp người đi đường có thể quan sát từ khoảng cách xa

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như pano, billboard, quảng cáo taxi… thì quảng cáo xe buýt có thể giúp thương hiệu tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu hơn hẳn bởi người đi xe buýt thường là học sinh, sinh viên, người đi làm… với số lượng rất đông đúc, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm. Hơn nữa, Decumar còn lựa chọn các tuyến xe chạy qua những cung đường trong nội thành có nhiều trường học, trung tâm thương mại, khu dân cư… để đảm bảo được số lượng người xem tiếp cận với maquette quảng cáo mỗi ngày.

quảng cáo xe buýt cho decumar

Hình ảnh quảng cáo nổi bật trên nền xe

Maquette quảng cáo được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, không bị tác động bởi nắng, mưa, phù hợp với thời tiết của cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

>> Đọc thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo trên xe bus hiệu quả của Unique Outdoor Agency.

3. Unique Outdoor Agency – Đối tác đồng hành cùng Decumar trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho dòng sản phẩm mới

Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, trong đó có quảng cáo trên xe buýt khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi hân hạnh là đối tác của Decumar triển khai chiến dịch quảng bá trên xe buýt dòng sản phẩm trị mụn mới tại Hà Nội và TPHCM. Unique đã có kinh nghiệm thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo với chất lượng dịch vụ được đảm bảo và khẳng định.

Hãy để Unique Outdoor Agency đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng trên thị trường.

Viết bình luận

Gọi: 0986268555