Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt đầy ấn tượng của GO-VIET

Một trong những chiến lược truyền thông vô cùng hiệu quả của Go-Viet đã được triển khai chính là chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại TPHCM, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. 

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh đồng hành cùng Go-Viet trong suốt quá trình thực thi chiến dịch quảng cáo cho xe buýt.

1. Đôi nét giới thiệu về Go-Viet – Ứng dụng xe ôm công nghệ mới ra mắt tại Việt Nam

Go-Viet là một dạng ứng dụng xe ôm công nghệ, mới ra mắt và mở trụ sở tại Việt Nam vào tháng 08/2018, phát triển dưới dạng app, có thể tải về dễ dàng trên IOS hoặc CH Play. Ngoài hai thị trường ban đầu là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trong tương lai gần Go-Viet sẽ nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều tỉnh thành khác.

quảng cáo xe buýt cho goviet

Chẳng cần đi ra ngoài, chỉ cần GO-FOOD thôi!

Các tính năng mà Go-Viet đang phục vụ khách hàng đó là: GO-BIKE (xe ôm), GO-SEND (giao hàng), GO-FOOD (giao đồ ăn), đều rất dễ thao tác trên điện thoại với vài thao tác đơn giản, có thể thanh toán bằng cả tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Đặc biệt là, vì mới mắt nên Go-Viet có triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại, áp dụng mức phí rẻ để thu hút đông đảo khách hàng sử dụng.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên xe buýt là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Tiếp cận người sử dụng với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho Go-Viet

Đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Go-Viet lựa chọn đây là thị trường chính để phát triển thương hiệu bởi nhu cầu đi lại của người dân nơi đây là cực kì lớn. Hãng tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho tính năng GO-FOOD với slogan “Đặt GO-VIET món gì cũng có, mà còn giao nhanh” và mời ca sĩ Sơn Tùng M-TP làm đại sứ thương hiệu.

quảng cáo xe buýt cho goviet

Một số thương hiệu hợp tác cùng GO-FOOD cũng xuất hiện trên maquette

Go-Viet lựa chọn hình thức dán quảng cáo tràn kính trong chiến dịch lần này. Khác với quảng cáo xe buýt thông thường, toàn bộ phần thân xe + phần kính xe ở hai bên sẽ được tận dụng để dán maquette, nâng diện tích lên tới 16 – 22m. Hiện nay, hình thức này mới chỉ được cho phép triển khai ở Thành phố Hồ Chí Minh nên luôn đảm bảo được độ độc, lạ, dễ dàng gây ấn tượng với người đi đường. Maquette lớn có thể quan sát được dù đang di chuyển ở khoảng cách xa hay gần.

quảng cáo xe buýt cho goviet

GO-FOOD hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mại

Chất liệu của maquette cũng được lựa chọn loại decal phù hợp để vẫn đảm bảo đầy đủ mọi yếu tố. Decal dán ở thân xe là loại thông thường, còn loại dán trên kính là decal lưới, đều không thấm nước, giúp hình ảnh của GO-FOOD luôn duy trì trong trạng thái tốt nhất.

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo của Go-Viet được đưa tới khắp mọi nẻo đường

Xe buýt chạy qua các tuyến đường trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là qua nhiều khu vực đông đúc như trường học, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại… những nơi thường tập trung một lượng khách hàng tiềm năng lớn của GO-FOOD.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus trên toàn quốc của Unique

3. Unique đồng hành cùng Go-Viet trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Unique Integrated Outdoor Advertising là đối tác của Go-Viet chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu thông tin về mạng lưới xe buýt rộng khắp cả nước với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định qua hàng loạt chiến dịch quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Unique luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng các bước triển khai từ a – z.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên xe buýt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất nhé!

Viết bình luận