Tổ chức Plan International quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội

Để truyền thông cho chiến dịch mới ra mắt “An toàn cho bé gái – An toàn cho mọi người”, tổ chức cộng đồng Plan International đã tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội.

Plan International đã kết hợp cùng với Unique Integrated Outdoor Advertising thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe buýt lần này.

1. Bảo vệ quyền lợi cho trẻ em gái với tổ chức Plan International

Là một trong những tổ chức hàng đầu hiện nay hoạt động vì mục tiêu bảo vệ quyền lợi của trẻ em, phát triển cộng đồng, Plan International đang ngày một mở rộng quy mô tại hơn 48 quốc gia trên khắp thế giới. Trong suốt thời gian qua, Plan International đã đem lại rất nhiều cơ hội, môi trường sống, học tập và vui chơi cho trẻ em, tránh xa các tệ nạn xã hội.

Chiến dịch mới của Plan International nhằm kêu gọi mọi người hãy bảo vệ cho trẻ em gái

Thời gian qua, tổ chức Plan International đã cho ra đời chiến dịch “An toàn cho bé gái = An toàn cho mọi người” bởi hiện nay đang có rất nhiều trẻ em gái không được hưởng quyền lợi chính đáng của mình, bị bóc lột, làm hại bởi kẻ xấu. Vì vậy, chiến dịch có mục đích kêu gọi tất cả mọi người xung quanh hãy quan tâm, yêu thương và bảo vệ trẻ em gái cũng như bảo vệ cho an toàn của chính chúng ta.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì với nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng

2. Quảng cáo trên xe buýt cho Plan International tiếp cận đông đảo người xem 

Plan International đã kết hợp cùng Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai quảng cáo trên xe buýt cho chiến dịch “An toàn cho bé gái = An toàn cho mọi người”. Xe buýt là một phương tiện giao thông đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn cho quảng cáo bởi diện tích dán maquette lớn hơn nhiều so với quảng cáo trên xe taxi (dao động từ 8 – 12m), hơn nữa xe buýt thường di chuyển với tốc độ vừa phải nên người đi đường sẽ dễ dàng quan sát được nội dung của chiến dịch cho dù đang đi ở khoảng cách xa hay gần, giúp thông điệp được lan tỏa rộng rãi hơn.

Maquette quảng cáo nổi bật trên nền xe buýt

Tổ chức này cũng lựa chọn các tuyến xe chạy trong khu vực nội thành có đông người qua lại, đặc biệt vào các khung giờ cao điểm thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường, đảm bảo số lượng người xem tiếp cận hình ảnh quảng cáo mỗi ngày là rất lớn. Xe buýt hoạt động liên tục từ 16 – 18 tiếng/ngày cũng là một yếu tố đảm bảo cho sự thành công của chiến dịch.

Chi phí quảng cáo của chiến dịch phù hợp với ngân sách

Maquette được thiết kế tối giản, sử dụng tông màu xanh da trời đậm để làm nổi bật thông điệp “An toàn cho bé gái = An toàn cho tất cả mọi người”, người xem sẽ không bị phân tán tầm mắt sang các chi tiết khác. Chất liệu decal sử dụng để in maquette giúp màu sắc được giữ nguyên, không bị phai màu và thấm nước.

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất của Unique.

3. Quảng cáo trên xe buýt với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising 

Là đối tác của tổ chức Plan International trong chiến dịch quảng cáo trên xe bus, Unique Integrated Outdoor Advertising có thể khẳng định rằng hình ảnh và tên tuổi của tổ chức đã được phủ sóng một cách rộng rãi trong cộng đồng, giáo dục mỗi người chúng ta cần phải bảo vệ quyền lợi cho trẻ em nói chung và trẻ em gái nói riêng.

Unique là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe buýt. Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn, hỗ trợ từ A – Z bởi một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tinh nhuệ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật báo giá và các thông tin mới nhất!

Viết bình luận