Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của ứng dụng Fanship của Naver

Nhằm giúp cho các fan hâm mộ có thể đến gần hơn với thần tượng của mình, mới đây một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Naver để truyền thông cho ứng dụng Fanship đã chính thức được ra mắt.

Naver đã kết hợp với Unique Integrated Outdoor Advertising cùng thực thi chiến dịch truyền thông lần này.

1. Đôi nét giới thiệu về ứng dụng Fanship mới ra mắt của Naver V Live

Năm 2016, dịch vụ phát sóng trực tiếp V Live – một sản phẩm của tập đoàn Naver (Hàn Quốc) chính thức ra mắt tại Việt Nam. Ứng dụng này giúp cho người nổi tiếng có thể trò chuyện, tương tác trực tiếp với người hâm mộ ở bất cứ đâu trên thế giới vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

naver quảng cáo trên xe buýt

Ứng dụng Fanship đã chính thức ra mắt tại Việt Nam

Năm 2019, V Live có thêm ứng dụng Fanship (Câu lạc bộ online) dành cho người nổi tiếng. Các fan hâm mộ có thể đăng kí và truy cập vào đây để nắm bắt được những thông tin và lịch trình mới nhất của thần tượng. Ứng dụng này được tích hợp các tính nắng về quản lý hội viên, thanh toán, phát sóng trực tiếp… đưa người hâm mộ đến gần với thần tượng hơn. Tập đoàn Naver đang hi vọng Fanship sẽ đạt được những thành tựu đáng kể trong thị trường giải trí toàn cầu.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe buýt là gì?

2. Truyền thông cho ứng dụng Fanship với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Naver

Tại Việt Nam, ứng dụng Fanship của V Live đã nhanh chóng được cập nhật và triển khai với 5 nghệ sĩ đầu tiên mở màn đó là: Soobin Hoàng Sơn, Hương Giang Idol, nhóm nhạc Uni5, nhóm nhạc Monstar, Vũ Cát Tường. Và để truyền thông rộng rãi ứng dụng này đến với các fan hâm mộ, Naver đã kết hợp cùng Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại khu vực Hà Nội, sử dụng hình ảnh của chính 5 nghệ sĩ này.

naver quảng cáo trên xe buýt

Những chiếc xe buýt quảng bá cho Fanship đã chạy khắp khu vực nội thành Hà Nội

naver quảng cáo trên xe buýt

Các fan hâm mộ giờ đây có thể đến gần hơn với thần tượng của mình

Naver đã lựa chọn hình thức dán quảng cáo diecut trên xe bus, là một hình thức cao cấp hơn so với dán quảng cáo hai bên thân thông thường, diện tích được mở rộng lên một phần kính xe để thể hiện hình ảnh thiết kế được rõ ràng, mạch lạc và độc đáo hơn. Nó cũng giúp cho maquette tiếp cận với người xem hiệu quả hơn hẳn khi xe di chuyển trên đường.

naver quảng cáo trên xe buýt

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào Fanship của thần tượng mình chưa?

Hầu hết các tuyến xe được sử dụng trong chiến dịch đều chạy trong khu vực nội thành đông đúc, đặc biệt là có thể tiếp xúc với nhiều bạn trẻ – đối tượng khách hàng chính mà Naver đang hướng tới. Xe di chuyển liên tục theo cung đường cố định mỗi ngày nên vừa thu hút thêm những lượt xem mới, vừa tạo sự ghi nhớ đối với người đã từng quan sát trước đó.

Tổng hợp hình ảnh quảng cáo trên xe buýt của ứng dụng Fanship

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất của Unique!

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Naver với dịch vụ của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe bus cho ứng dụng Fanship mới ra mắt của Naver V Live, giúp các fam hâm mộ trên toàn quốc có thể tiếp cận, tương tác tốt hơn với thần tượng. Giờ đây, chỉ cần tham gia Fanship là bạn đã có thể theo dõi những thông tin, lịch trình về thần tượng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo xe bus, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Viết bình luận