Vay Mượn và FastGo triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Mới đây, chiến dịch quảng cáo trên xe buýt đã được triển khai để truyền thông cho hai ứng dụng mới ra mắt Vay Mượn và FastGo đến người tiêu dùng trên thị trường tại Hà Nội – khu vực có số lượng khách hàng tiềm năng đông đảo nhất. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo thương hiệu cho ứng dụng Vay Mượn và FastGo.

1. Cùng tìm hiểu về ứng dụng FastGo và Vay Mượn mới ra mắt trên thị trường

Vay Mượn và FastGo là hai ứng dụng vừa mới được phân phối trên thị trường bởi cùng một đơn vị nghiên cứu và phát triển, bước đầu ra mắt tại hai thị trường lớn nhất của nước ta đó là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

quảng cáo xe buýt cho vay mượn và fastgo

“Vay online, nhận tiền sau 30 phút” với Vay Mượn

FastGo là một ứng dụng xe ôm công nghệ Việt, có cung cách hoạt động giống như Grab, GoViet, Be…, phát triển dưới dạng app tải về điện thoại, chỉ cần vài thao tác đơn giản là hành khách có thể book được một chuyến xe cho mình mà không cần mất quá nhiều thời gian, chi phí cũng rất phù hợp. Tuy nhiên, FastGo sở hữu một ưu điểm vượt trội hơn so với các hãng khác đó là hành khách khi sử dụng dịch vụ sẽ được trang bị bảo hiểm Fast Protection, bảo vệ tính mạng trên mỗi chuyến đi.

quảng cáo xe buýt cho vay mượn và fastgo

Hành khách từ nay đã có thêm một sự lựa chọn khi ra đường cùng FastGo

Vay Mượn là hình thức cho vay online dành cho tài xế công nghệ mà không cần gặp mặt. Không cần phải ra ngân hàng với nhiều thủ tục giấy tờ rắc rối, tài xế chỉ cần sử dụng vài thao tác là sẽ có ngay một khoản vay cứu cánh trong trường hợp khẩn cấp. Trong tương lai gần, ứng dụng Vay Mượn sẽ còn mở rộng tới các đối tượng tài xế xe taxi, container, xe tải… để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe buýt là gì với những lợi thế truyền thông mạnh mẽ

2. Truyền thông thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Vay Mượn và FastGo

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho hai ứng dụng Vay Mượn và FastGo. Chiến dịch được diễn ra tại Hà Nội với số lượng xe lớn, hầu hết đều là các tuyến chạy trong khu vực nội thành nên số lượng người xem tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là rất nhiều và không thể thống kê được.

quảng cáo xe buýt cho vay mượn và fastgo

Hình ảnh của ứng dụng Vay Mượn tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng

Vì quảng cáo cho hai ứng dụng khác nhau nên chiến dịch sử dụng hai mẫu maquette dán ở hai bên thân xe, giúp người xem khi quan sát không cảm thấy nhàm chán. Các mẫu maquette này đều sử dụng các tông màu nổi bật trên nền xe để thu hút sự chú ý của các phương tiện giao thông.

quảng cáo xe buýt cho vay mượn và fastgo

Trong tương lai, FastGo chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo sự ủng hộ từ hành khách

Xe buýt chạy qua các tuyến đường đông đúc, có nhiều khu dân cư, văn phòng, trung tâm thương mại… thường là những nơi tập trung đối tượng khách hàng tiềm năng mà hãng đang hướng tới, tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

Tổng hợp hình ảnh từ dự án quảng cáo trên xe buýt của FastGo

Số lượng tuyến xe buýt được sử dụng trong chiến dịch quảng cáo lần này là khá nhiều, tuy nhiên nguồn kinh phí mà nhãn hàng phải bỏ ra là cực kì hợp lí, có thể phân bổ một cách dễ dàng để đạt được hiệu quả cao.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất của Unique.

3. Quảng cáo trên xe buýt với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi sở hữu thông tin về mạng lưới xe buýt trên khắp 63 tỉnh thành với chất lượng dịch vụ quảng cáo trên xe buýt đã được khẳng định qua hàng loạt chiến dịch lớn nhỏ cho doanh nghiệp, trong đó có ứng dụng Vay Mượn và FastGo.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang quan tâm đến hình thức quảng cáo trên xe buýt, còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên của Unique tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Viết bình luận