Pushmax truyền thông thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Mới đây, chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Pushmax đã được triển khai nhằm truyền thông cho chương trình “Trải nghiệm khác, hè mát lịm” tại Hà Nội, đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho Pushmax lần này.

1. Pushmax – Thương hiệu nước giải khát “Hương vị thật, trái cây thật”

Pushmax là thương hiệu nước giải khát rất được ưa chuộng tại khu vực ngoại thành và nông thôn của miền Bắc với đối tượng khách hàng là giới trẻ trong độ tuổi từ 12 – 22. Sản phẩm có năm hương vị chính là: Chanh leo, Bí đao, Cam ú, Chanh muối, Nước lọc, đặc biệt phù hợp với phái nữ, rất dễ uống bởi hãng không sử dụng đường hóa học, bổ sung vitamin, hương vị thơm ngon, giá thành lại hợp lí.

Với slogan “Hương vị thật, trái cây thật”, Pushmax luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm khi áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ – Đức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

quảng cáo xe buýt cho pushmax

Chương trình “Trải nghiệm khác, hè mát lịm” chính thức được ra mắt trên thị trường

Hè năm 2017, Pushmax cho ra mắt chương trình “Trải nghiệm khác, hè mát lịm” hướng đến thị trường thành thị với đối tượng học sinh – sinh viên trẻ tuổi, năng động, luôn tìm kiếm cái mới, dám sống thật với chính mình, dám vượt qua định kiến xã hội. Chương trình có ca sĩ Soobin Hoàng Sơn là đại sứ thương hiệu – Một nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ.

>> Xem thêm quảng cáo xe buýt là gì để hiểu thêm về hình thức này

2. Pushmax tiếp cận khách hàng tiềm năng với chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Để đưa thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng là giới trẻ khu vực thành thị tại Hà Nội, Pushmax đã kết hợp cùng Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai chiến dịch quảng cáo đồng loạt trên 15 tuyến xe buýt chạy qua các địa điểm, tuyến đường có đông người qua lại như ngã ba, ngã tư, trung tâm thương mại, trường học, công viên…

quảng cáo xe buýt cho pushmax

Maquette quảng cáo nổi bần bật trên xe buýt

quảng cáo xe buýt cho pushmax

Đi từ xa vẫn quan sát được nội dung của maquette

Hãng lựa chọn hình thức dán quảng cáo ở hai bên thân xe buýt với diện tích dao động từ 8 – 16m, lớn hơn nhiều so với hình thức quảng cáo trên xe taxi. Đối tượng hành khách sử dụng xe buýt phần lớn lại là giới trẻ (học sinh, sinh viên, người đi làm) nên đây là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của hãng, tác động trực tiếp tới khách hàng tiềm năng mà chương trình đang hướng tới.

quảng cáo xe buýt cho pushmax

Pushmax đã tiếp cận với hàng trăm nghìn bạn trẻ tại nội thành Hà Nội

Tổng hợp hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Pushmax

Hình ảnh maquette được thiết kế cho chiến dịch lần này vô cùng độc đáo, ấn tượng, đặc biệt có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu là ca sĩ Soobin Hoàng Sơn nên khi xe buýt di chuyển trên đường sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, dù đi ở khoảng cách xa cũng có thể quan sát được.

>> Xem thêm các yếu tố để quảng cáo trên xe buýt hiệu quả nhất.

3. Unique Integrated Outdoor Advertising –  Đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho Pushmax

Thương hiệu nước giải khát Pushmax đã lựa chọn Unique Integrated Outdoor Advertising làm đối tác cùng lên kế hoạch và triển khai dịch vụ quảng cáo trên xe buýt cho chương trình “Trải nghiệm khác, hè mát lịm” tại thủ đô Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng trăm chiến dịch đã thực hiện thành công rực rỡ cho hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ. Đội ngũ nhân viên của Unique luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý doanh nghiệp các bước thực thi chiến dịch từ a – z.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến dịch vụ quảng cáo trên xe buýt ở bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Viết bình luận