Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của mỳ ăn liền Koreno

Từng có những chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực kỳ thành công tại Việt Nam, đầu năm 2020, Koreno tiếp tục triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với quy mô lớn để quảng bá cho các sản phẩm mì ăn liền của Koreno.

Tiếp tục đồng hành cùng với Koreno trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi mới này chính là đơn vị quảng cáo ngoài trời Unique Integrated Outdoor Advertising.

1. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của mì ăn liền Koreno

Koreno là một trong những thương hiệu mì ăn liền Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam, nước dùng thơm ngon, sợi mì dai giòn, cùng giá thành phải chăng chính là lý do nhiều người tiêu dùng lựa chọn Koreno cho những bữa ăn “chán cơm thèm mì” của mình.

Bên cạnh đó để làm mới chính mình, Koreno không ngừng ra mắt các dòng sản phẩm với hương vị mới lạ để đáp ứng khẩu vị đa dạng của người tiêu dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, có thể kể đến một số dòng mì được yêu thích nhất của Koreno như:

– Mì ăn liền Koreno với các hương vị như vị kim chi, vị bò cay, vị sâm, vị tôm, vị gà, vị nấm,

– mì Jumbo Koreno dạng túi 1kg (vị bò cay, kim chi, tôm, gà)

– Mì Koreno Jjajangmen: mì trộn tương đen Hàn Quốc

– Thế giới mì Koreno cay và siêu cay với các vị kim chi, vị bò

– Mì xào cay

– Volcano Mì rong biển vị ngao…

Và mới đây nhất là sản phẩm mì ăn liền Koreno với sự cải tiến đặc biệt: dai giòn nhờ nấm men và vị ngon nguyên bản. Chính vì thế mà chiến dịch quảng cáo trên xe taxi mới nhất này của Koreno là để đẩy mạnh quảng bá cho dòng sản phẩm mới này. Chiến dịch quảng cáo diễn ra tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Nghệ An, Đà Nẵng… và triển khai dán maquette quảng cáo lên các hãng xe taxi lớn như Mai Linh, Open99, G7, Tiên Sa…

Như thói quen của mình trong nhiều campaign quảng cáo thì lần này Koreno lại kết hợp quảng bá cho hai maquette khác nhau khi dán lên hai bên cánh cửa xe taxi. Một bên là quảng bá cho dòng mì ăn liền, một bên là quảng bá cho Jumbo Koreno kèm theo Koreno Jjajangmen và mì bò cay.

Dưới đây chính là một số hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Koreno:

mỳ ăn liền koreno quảng cáo trên taxi

mỳ ăn liền koreno quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

mỳ ăn liền koreno quảng cáo trên taxi

mỳ ăn liền koreno quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi G7

mỳ ăn liền koreno quảng cáo trên taxi

mỳ ăn liền koreno quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Open99

mỳ ăn liền koreno quảng cáo trên taxi

mỳ ăn liền koreno quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Huế, Nghệ An, Đà Nẵng

mỳ ăn liền koreno quảng cáo trên taxi

mỳ ăn liền koreno quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo nổi bật tại Việt Nam

2. Hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi được đánh giá là hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả khi hỗ trợ đắc lực Koreno trong việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ đồng thời lan tỏa hình ảnh, thông điệp đến với đông đảo người tiêu dùng.

Bạn hãy thử tưởng tượng rằng xe taxi dán quảng cáo hoạt động gần như 24h/ngày, 7 ngày/tuần, 30 ngày/tháng, hằng ngày sẽ di chuyển qua rất nhiều con đường, tuyến phố để đưa đón khách, như vậy sẽ có rất nhiều người sẽ nhìn thấy quảng cáo được dán trên thân xe.

Bên cạnh đó việc xuất hiện lặp đi lặp lại một mẫu quảng cáo nhiều lần sẽ khiến mọi người ấn tượng và ghi nhớ nhiều hơn.

Maquette quảng cáo được  dán lên hai cánh cửa xe taxi – vị trí cực đắc địa khi dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường và với một thiết kế nổi bật và sáng tạo chắc chắn sẽ khiến những ai nhìn thấy thích thú.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Koreno phủ sóng qua nhiều thành phố lớn, đây đều là những khu vực tập trung đông đảo lượng người tiêu thụ sản phẩm, chưa kể tới việc lưu lượng giao thông cao, tình trạng kẹt xe tắc đường thường xuyên diễn ra, giúp cho quảng cáo có nhiều thời gian để tiếp cận và gây ấn tượng với người đi đường.

Các hãng taxi mà Koreno lựa chọn cũng đều là những tên tuổi nổi bật trong làng taxi tại Việt Nam, với tần suất hoạt động và mức độ phủ sóng lớn, chắc chắn sẽ là những trợ thủ đắc lựa trong việc lan tỏa hình ảnh Koreno đến với mọi người, mọi nhà.

>> Xem thêm các chiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno mà Unique đã từng thực hiện!

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Koreno

Cùng hợp tác với Koreno trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời, từ quảng cáo biển bảng, cho tới quảng cáo trên xe buýt, nhà chờ xe buýt, tới quảng cáo trên taxi, hoặc thậm chí là chạy quảng cáo tại sân bay, siêu thị.. Unique cực kỳ am hiểu sản phẩm, cũng như mong muốn của Koreno khi triển khai quảng cáo.

Sự tận tâm, uy tín trong dịch vụ, Unique chính là lý do vì sao Koreno tin tưởng và lựa chọn dịch vụ quảng cáo của chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn ý tưởng, lên kế hoạch, thiết kế maquette, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Unique là đối tác hàng đầu của nhiều hãng taxi lớn tại Việt Nam, mang đến báo giá quảng cáo trên taxi hấp dẫn với nhiều ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá mới nhất!

Thu Nguyệt

Viết bình luận