Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của ZaloPay dịp Tết 2019

Tết luôn là thời điểm các doanh nghiệp đẩy mạnh triển khai các chiến dịch truyền thông nhằm tạo dấu ấn đậm nét đối với khách hàng và người tiêu dùng. Không để tụt lại phía sau, ví điện tử ZaloPay đã quyết định triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn với tên gọi “Săn Heo Chiêu Tài: Heo Phát Tướng, Ví Phát Tài”.

Và để chương trình ưu đãi này của ZaloPay có thể tiếp cận được với người dân, doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức quảng cáo tràn đuôi xe taxi tại Thành phố Hồ Chí Minh, đem lại những hiệu quả truyền thông vô cùng ấn tượng.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của ZaloPay dịp Tết 2019

1. Campaign săn heo chiêu tài cực hot của Ví điện tử ZaloPay

Đã từ rất lâu, tục lệ lì xì năm mới đã là một trong những tục lệ không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Vì vậy, với mong muốn mang tài lộc và niềm vui đến cho mọi người, ứng dụng ví điện tử ZaloPay kết hợp cùng đại sứ thương hiệu Minh Hằng đã mang đến cho người dùng chương trình ưu đã cực hot mang tên Săn Heo Chiêu Tài với giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.

zalopay quảng cáo trên taxi

Chương trình “Săn heo chiêu tài” của Zalopay trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Để tham gia chương trình này, người dùng chỉ cần thực hiện các giao dịch như nạp tiền, chuyển tiền, mua sắm, thanh toán, lì xì trên app là đã có ngay cơ hội nhận những giải thương vô cùng to lớn từ chương trình. Giá trị của giải thưởng sẽ tăng theo mức độ tăng cấp của chú Heo. Cùng với đó, ZaloPay còn ngẫu nhiên lựa chọn ra những khách hàng may mắn để trao những phong bao lì xì vô cùng hấp dẫn…

2. Chiến dịch quảng bá chương trình săn heo chiêu tài

ZaloPay có xuất thân từ VNG Corporation – một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ có nền tảng vững chắc, ZaloPay nhanh chóng phủ sóng sản phẩm của mình thông qua nhiều kênh truyền thông như Online và Offline. Đặc biệt, doanh nghiệp rất để ý đến những kế hoạch truyền thông Offline của mình như quảng cáo Pano, Taxi, xe buýt…

zalopay quảng cáo trên taxi

Quảng cáo tràn đuôi xe taxi mang đến không gian quảng cáo lớn cho doanh nghiệp

Quảng cáo trên taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời đem lại những hiệu quả truyền thông vô cùng bất ngờ dành cho doanh nghiệp. Đặc biệt là hình thức quảng cáo tràn đuôi cung cấp cho doanh nghiệp một diện tích quảng cáo vô cùng lớn, giúp cho doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo những hình ảnh và thông điệp sao cho ý nghĩa và ấn tượng nhất với khách hàng.

Maquette quảng cáo của chương trình ưu đãi Săn Heo Chiêu Tài mang trong mình một màu vàng vô cùng tươi tắn và rực rỡ. Đặc biệt đặt trên nền màu trắng của các hãng taxi Vinasun thì maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ trở nên vô cùng nổi bật đối với người tham gia giao thông. Đồng thời, hình ảnh của đại sứ Minh Hằng cũng là một điểm nhấn giúp thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

zalopay quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo nổi bật trên thân xe taxi

Với chi phí triển khai chiến dịch vô cùng hợp lý, doanh nghiệp có thể triển khai kết hợp cùng nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác, nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch.

>> Tham khảo thêm những dịch vụ quảng cáo trên taxi đầy ấn tượng của Unique!

3. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được đồng hành cùng chiến dịch truyền thông lần này của ZaloPay. Với những hiệu quả bất ngờ của chiến dịch đem lại, chắc chắn ZaloPay sẽ là nền tảng thanh toán hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy lòng nhiệt huyết với công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn tổng thể về chiến dịch, thực thi mọi công việc từ a-z cũng như có báo cáo nghiệm thu đầy đủ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất!

Viết bình luận