Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng của Mì Koreno rong biển vị ngao

Mì Koreno là một trong những thương hiệu mì Hàn Quốc rất được giới trẻ ưa chuộng tại Việt Nam. Và để quảng cáo cho sản phẩm mì rong biển vị ngao mới của mình, Koreno đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi, đưa hình ảnh của sản phẩm mới đến với mọi người.

Unique hân hạnh được đồng hành cùng Koreno trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực khủng lần này.

1. Đôi nét giới thiệu về Koreno mì rong biển vị ngao

Là một trong những sản phẩm mới ra mắt, mì rong biển vị ngao Koreno đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đầy độc đáo giữa mùa hè đầy nóng bỏng năm nay. Sự kết hợp giữa rong biển và ngao mang đến cho thực khách cảm giác ngọt dịu thanh mát, không lo cay nóng mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Đối với sản phẩm mới của Koreno, bạn có thể thưởng thức tô mỳ ăn liền hương vị hàn quốc một cách thoải mái mà không lo bị nóng trong hay gây hại cho sức khoẻ. Bởi từng sản phẩm của Koreno đều được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, đem đến sự an tâm cho người sử dụng.

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Koreno

Quảng cáo trên xe taxi đang được coi là hình thức quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả truyền thông cao nhất hiện nay. Bởi taxi là phương tiện di chuyển công cộng, luôn di chuyển trên mọi cung đường góc phố. Và với lợi thế này, biển quảng cáo trên xe taxi sẽ được đưa đi tới mọi nơi, nâng cao hiệu quả truyền thông của biển quảng cáo dành cho doanh nghiệp.

Trong chiến dịch quảng cáo trên taxi lần này, Koreno đã lựa chọn triển khai trên các hãng taxi lớn như Mai Linh, Open99, G7, Group, Tiên Sa… tại nhiều tỉnh để tăng khả năng truyền thông đến với người đi đường. Đây là lựa chọn vô cùng đúng đắn khi đây là những hãng taxi đã có tên tuổi từ trước tới nay. Với tần suất hoạt động cao, số lượng xe lớn, khung đường di chuyển đa dạng, chiến dịch truyền thông của Koreno chắc chắn sẽ được phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi, tạo những ấn tượng tốt đẹp với người đi đường.

Diện tích quảng cáo trên hai cánh cửa sau của xe taxi vô cùng lớn. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể thoải mái thiết kế nội dung trên maquette sao cho thật ấn tượng, thu hút ánh nhìn của người dân lưu thông trên đường.

Cùng điểm qua một số hình ảnh của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Koreno mì ngao vị rong biển:

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của KorenoChiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno

Quảng cáo trên taxi Open99 nổi bật trên đường phố Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của KorenoChiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno

Quảng cáo trên taxi G7 – hãng taxi truyền thống lớn mạnh nhất hiện nay

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của KorenoChiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno

Quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Nghệ An

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của KorenoChiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên taxi độc đáo, mới lại của Unique!

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi đầy ấn tượng với dịch vụ của Unique

Unique hân hạnh trở thành đối tác của Koreno trong chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu lần này. Sự uy tín và dịch vụ, chất lượng đảm bảo hàng đầu chính là những lý do giúp Unique nhận được sự tín nhiệm của Koreno.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, lên kế hoạch tổng thể sao cho phù hợp với nhãn hàng. Sau đó, đội ngũ nhân viên của Unique sẽ hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, thi công trên taxi cho doanh nghiệp. Cuối cùng, chúng tôi sẽ có báo cáo nghiệm thu hình ảnh và chế độ bảo hành decal trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất.

Viết bình luận