Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi nhân dịp khai trương Lock&Lock F2C Bắc Ninh

Nhân dịp khai trương Lock&Lock F2C Bắc Ninh, Lock&Lock Việt Nam đẩy mạnh chiến dịch truyền thông thương hiệu với dự án quảng cáo trên xe taxi triển khai với số lượng lớn trên Hà Nội.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Lock&Lock trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

1. Giới thiệu về Lock&Lock

Ra đời năm 1978 và có trụ sở chính tại Seoul (Hàn Quốc), Loc&Lock đã phát triển và giới thiệu các sản phẩm của mình trên phạm vi toàn cầu với sản phẩm tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock&Lock giới thiệu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, khi nhắc đến Loc&Lock, người ta nhớ ngay đến những hộp  bảo quản thực phẩm chất lượng hàng đầu, với đặc điểm nổi bật là chắc chắn, khó vỡ, đựng thực phẩm không bị rò rỉ nước.Lock&Lock quảng cáo trên xe taxi

Sản phẩm của Locl&Lock nổi tiếng thế giới nhờ sản phẩm chất lượng hàng đầu

Lock&Lock được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới yêu thích bởi chất lượng của nó, và họ đã ca ngợi sản phẩm Lock&Lock là “hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ dẫn đầu thị trường trong 10 năm tới”.

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lock&Lock

Nhân dịp khai trương Lock&Lock F2C Bắc Ninh, Lock&Lock Việt Nam triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội, với số lượng 100 xe và chạy trong 1 tháng.

Lock&Lock lựa chọn VIC Taxi để dán quảng cáo, đây là hãng taxi khá phổ biến tại Hà Nội với tần suất hoạt động cực lớn sẽ là công cụ đắc lực trong việc đưa hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng

Market quảng cáo của Lock&Lock lựa chọn màu sắc đỏ rực rỡ, cùng thông tin giảm giá cực khủng nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Lock&Lock quảng cáo trên xe taxiHình ảnh quảng cáo trên xe taxi của Lock&Lock

>> Xem ngay hình thức quảng cáo trên xe taxi – phương thức truyền thông hiệu quả được nhiều doanh nghiệp triển khai nhất hiện nay

3. Vì sao Lock&Lock lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi?

Hiện nay, quảng cáo trên taxi được đánh giá là hình thức quảng cáo ngoài trời cực kỳ hiệu quả trong việc truyền thông thương hiệu đến số lượng lớn khách hàng trên diện rộng.

Với quảng cáo trên taxi, doanh nghiệp có thể được quảng bá ở mọi lúc mọi nơi, 100 xe taxi sẽ mang theo 100 tấm pano di động khắp mọi ngõ ngách phố phường, điều này là lợi thế cực lớn đối với doanh nghiệp.

Lock&Lock quảng cáo trên xe taxiVIC Taxi với hai màu chủ là trắng và bạc làm nổi bật hình ảnh quảng cáo của thương hiệu

Khách hàng thường có xu hướng bị thu hút với những vật thể mang tính chuyển động hơn so với những biển quảng cáo đứng im tại chỗ, chính vì vậy mà quảng cáo trên taxi dễ thu hút và tạo ấn tượng với người đi đường tốt hơn nhiều.

Kinh phí triển khai quảng cáo trên taxi khá rẻ, phù hợp với doanh nghiệp lớn đến nhỏ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách Marketing.

Hơn thế nữa, thời điểm giáp Tết, đường phố Hà Nội cực kỳ đông đúc với mật độ giao thông đông, đây chính là thời điểm tốt để triển khai quảng cáo trên taxi, giúp Lock&Lock có nhiều cơ hội tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng mục tiêu của mình.Lock&Lock quảng cáo trên xe taxi

Market nổi bật giúp thương hiệu dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường

>> Xem thêm ưu điểm của quảng cáo trên taxi giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận hàng trăm nghìn người mỗi ngày.

3. Unique đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên taxi nhân dịp Khai trương nhà máy Lock&Lock F2C tại Bắc Ninh. Chúng tôi với thế mạnh là đối tác hàng đầu của các hãng taxi nổi tiếng nhất tại Việt Nam như taxi Mai Linh, taxi Group, ABC taxi, VinaSun, Vinataxi… cung cấp số lượng xe dồi dào đáp ứng nhu cầu quảng cáo trên taxi cực khủng của doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giớ mới nhất.

Viết bình luận