Chiến dịch quảng cáo xe bus của công ty Bất động sản Tuấn 123

Vừa qua, công ty Bất động sản Tuấn 123 đã kết hợp với Unique OOH triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội để quảng bá thương hiệu và dịch vụ đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo xe bus của công ty Bất động sản Tuấn 123 được triển khai trên hai tuyến bus 16 (Bến xe Mỹ Đình → Bến xe Nước Ngầm), và tuyến bus 30 (Mai Động → Bến xe Mỹ Đình).

Unique OOH hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Bất động sản Tuấn 123.

1. Thông tin về chiến dịch quảng cáo xe bus của công ty Bất động sản Tuấn 123

Trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và dịch vụ, công ty Bất động sản Tuấn 123 đã lựa chọn quảng cáo trên xe bus làm kênh truyền thông truyền tải hình ảnh, thông điệp đến khách hàng. Hai tuyến bus tham gia vào chiến dịch bao gồm:

– Tuyến bus 16 (Bến xe Mỹ Đình → Bến xe Nước Ngầm) với lộ trình Bến xe Nước Ngầm – Ngọc Hồi – Giải Phóng – Quảng trường bến xe Giáp Bát – Giải Phóng – Phố Vọng – Ngã tư Vọng – Trường Chinh – Ngã tư Sở – Đường Láng – Cầu Giấy – Xuân Thủy – Phạm Hùng – Bến xe Mỹ Đình.

Chiến dịch quảng cáo xe bus của công ty Bất động sản Tuấn 123

Chiến dịch truyền thông của Bất động sản Tuấn 123 thực hiện trên tuyến bus 16 (Bến xe Mỹ Đình → Bến xe Nước Ngầm)

– Tuyến bus 30 (Mai Động → Bến xe Mỹ Đình) với lộ trình Mai Động – Nguyễn Tam Trinh – Kim Ngưu – Lò Đúc – Trần Xuân Soạn – Trần Nhân Tông – Lê Duẩn – Khâm Thiên – Đường mới (Vành đai 1) – Hoàng Cầu – Thái Hà – Láng Hạ – Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám – Nguyễn Chánh – vòng xuyến Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên – Nguyễn Chánh – Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng – Quay đầu trước Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Mỹ Đình.

Chiến dịch quảng cáo xe bus của công ty Bất động sản Tuấn 123

Thông điệp truyền thông xuất hiện trên tuyến bus 30 (Mai Động → Bến xe Mỹ Đình)

Có thể thấy các tuyến xe bus tham gia vào chiến dịch truyền thông của công ty Bất động sản Tuấn 123 đều có lộ trình đi qua các tuyến đường lớn và tập trung nhiều trung tâm thương mại, địa điểm vui chơi, giải trí. Do đó quảng cáo trên xe bus sẽ có thể tiếp cận với lượng khách hàng vô cùng đông đảo và đa dạng các phân khúc.

Maquette (ấn phẩm quảng cáo) được in ấn trên chất liệu decal cán bóng không thấm nước và được dán cẩn thận lên bề mặt thân xe bus một cách thẩm mỹ nhất. Khi xe bus di chuyển trên đường phố để đưa đón khách, nội dung quảng cáo theo đó cũng xuất hiện trên nhiều tuyến đường và được người xem chú ý tới.

>> Xem thêm quảng cáo xe bus Hà Nội với tất tần tật các thông tin cần biết

2. Vì sao các thương hiệu bất động sản thường ưa chuộng kênh quảng cáo xe bus?

Bằng kinh nghiệm triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng và kinh nghiệm quan sát đường phố, Unique OOH nhận thấy rằng các thương hiệu bất động sản đều rất ưa chuộng quảng cáo trên xe buýt. Không chỉ các thương hiệu sở hữu dự án bất động sản mà các công ty môi giới, kinh doanh dịch vụ bất động sản cũng đều chi một phần ngân sách không nhỏ cho các chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo trên xe bus (bus advertsing) là một trong các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông hiệu quả nhất hiện nay. Mang đặc trưng của kênh quảng cáo ngoài trời tiếp cận với người tiêu dùng khi họ bước chân ra khỏi ngôi nhà đang sinh sống, quảng cáo xe bus tiếp cận người xem thông qua các hình ảnh trực quan sinh động và có thể xuất hiện lặp đi lặp lại.

Chiến dịch quảng cáo xe bus của công ty Bất động sản Tuấn 123Quảng cáo trên xe bus là kênh truyền thông được các công ty bất động sản ưa chuộng triển khai

Các công ty bất động sản thường chú trọng việc quảng bá hình ảnh để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin. Trước đây các biển tấm lớn như Pano (biển ốp tường), Billboard (biển trụ) được yêu thích hơn cả vì có thể truyền tải được nhiều nội dung trong thời gian dài. Nhưng hạn chế của hình thức này là cố định tại một vị trí và chi phí triển khai cao. Còn quảng cáo xe bus thì lại có thể chuyển động trên nhiều cung đường để tiếp cận với nhiều người xem và tạo ấn tượng với họ.

Kích thước quảng cáo xe bus dao động từ 8 đến 12m2 trên cả hai mặt của thân xe, hiển thị nổi bật và ấn tượng khi dán trên thân xe. Nhờ đó mà chiến dịch quảng cáo dễ dàng truyền tải được nhiều hình ảnh, thông điệp của các công ty bất động sản đến với người xem.

Mỗi ngày, xe bus hoạt động theo một cung đường cố định và gần như không bao giờ thay đổi, xe bus chạy liên tục và chỉ nghỉ khoảng 10 – 15 phút giữa các chuyến. Nên quảng cáo trên xe bus giúp thương hiệu xuất hiện lặp đi lặp lại trên các tuyến đường mà xe đi qua, đồng thời tiếp cận với những dân sinh sống trên các khu vực này, tạo dấn ấn thương hiệu trong tâm trí họ.

Chiến dịch quảng cáo xe bus của công ty Bất động sản Tuấn 123

Quảng cáo trên xe bus sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông tuyệt vời

Các hình thức quảng cáo xe bus cũng cực kỳ đa dạng, như chiến dịch của công ty Bất động sản Tuấn 123 là hình thức dán trên sườn xe bus (tại Hà Nội), còn các hình thức khác có thể kể tới như dán die-cut 3D, dán tràn kính… mang đến sự lựa chọn cực kỳ đa dạng để nhãn hàng lựa chọn.

Với một số ưu điểm được kể trên, kênh quảng cáo trên xe bus dễ dàng được nhiều dự án bất động sản cũng như các công ty môi giới nhà đất ưa chuộng triển khai. Sự trực quan, sinh động, hoạt động với tần suất cao của kênh quảng cáo xe bus sẽ giúp chiến dịch truyền thông trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Quảng cáo trên xe bus hiệu quả với dịch vụ của Unique OOH

Unique OOH hân hạnh là công ty quảng cáo xe bus đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Bất động sản Tuấn 123. Chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ booking xe bus, resize maquette thiết kế, tiến hành in ấn, thi công và bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Chúng tôi từng đồng hành cùng rất nhiều thương hiệu trong các chiến dịch quảng cáo ấn tượng, hiệu quả. Bên cạnh quảng cáo xe bus, nhãn hàng có thể tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời khác để lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng.

Liên hệ Unique OOH để được hỗ trợ các thắc mắc và nhận báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất.

Unique Out-of-home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận