Chiến dịch quảng cáo xe buýt cho mỳ Koreno Jumbo và Volcano

Là hãng mỳ Hàn Quốc thường xuyên triển khai các chiến lược truyền thông, mới đây chiến dịch quảng cáo xe buýt cho mỳ Koreno Jumbo và Volcano đã được thực thi tại thủ đô Hà Nội – một trong những thị trường hàng đầu cả nước. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đối tác lâu năm chịu trách nhiệm thực thi các chiến dịch quảng cáo cho mỳ Koreno.

1. Đôi nét giới thiệu về hai loại mỳ Koreno đang rất được yêu thích: Mỳ Jumbo và Volcano

Mỳ Jumbo và Volcano là hai dòng sản phẩm đều đến từ thương hiệu mỳ Hàn Quốc Koreno nổi tiếng. Nếu bạn là một fan hâm mộ của văn hóa ẩm thực xứ sở kim chi hoặc đơn giản chỉ là fan của mì ăn liền thôi thì chắc chắn sẽ biết đến hãng mỳ này. Mỳ Koreno hướng tới đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi, ngành nghề…, chỉ cần 4 phút nấu là đã có một bữa ăn đảm bảo chất lượng, phù hợp để sử dụng hàng ngày.

quảng cáo xe buýt cho mỳ koreno jumbo

Mỳ Koreno Jumbo vị Kim chi

Mỳ Koreno Jumbo là loại mỳ không chiên ngập dầu mỡ, giảm thiểu cholesterol và chất béo có hại cho sức khỏe, hiện có bốn hương vị chính là bò cay, tôm, gà, kim chi. Sản phẩm này được đóng gói dưới dạng túi lớn, phù hợp với những dịp tụ họp gia đình, bạn bè đông đúc.

Hãy thử sức mình với mỳ cay Koreno Volcano nhé!

Mỳ Koreno Volcano đúng như tên gọi, là loại mỳ chỉ thích hợp với những người ăn được cay và yêu thích vị phomai béo ngậy. Mỳ Volcano được đóng bao bì theo từng gói nên rất tiện lợi để mang ra ngoài. giá cả lại vô cùng hợp lí.

>> Xem thêm thông tin về quảng cáo trên xe buýt – một giải pháp truyền thông hiệu quả.

2. Chiến dịch quảng cáo xe buýt cho mỳ Koreno Jumbo và Volcano tiếp cận khách hàng tiềm năng

Để quảng bá cho đồng thời cả hai loại mỳ Jumbo và Volcano, mỳ Koreno đã kết hợp cùng đơn vị Unique Integrated Outdoor Advertising thực thi một chiến dịch dán quảng cáo trên xe buýt sử dụng hai maquette khác nhau tại Hà Nội. Hình thức quảng cáo diecut được lựa chọn cho chiến dịch lần này bởi so với dán maquette trên thân xe thông thường thì rõ ràng là diecut đem lại hiệu quả rõ rệt hơn rất nhiều bởi maquette được dán lên cả một phần kính của xe buýt, cắt tỉa một cách khéo léo để tạo ấn tượng với người nhìn.

quảng cáo xe buýt cho mỳ koreno jumbo

Phần maquette quảng cáo cho mỳ Koreno Jumbo

Koreno đã khéo léo thiết kế hình ảnh sử dụng những tông màu đối lập với màu xe, dễ dàng thu hút sự chú ý từ đông đảo người đi đường. Xe chạy liên tục theo một cung đường cố định trong khoảng 16 – 18 tiếng/ngày, hầu hết là qua những tuyến đường trong khu vực nội thành nên số lượng người tiếp cận mỗi ngày là không thể thống kê được.

quảng cáo xe buýt cho mỳ koreno jumbo

Phần maquette quảng cáo cho mỳ xào Koreno Volcano

Maquette được dán ở vị trí vừa với tầm mắt người nhìn, được sản xuất từ chất liệu decal bóng không thấm nước, riêng phần dán lên kính xe thì sử dụng dạng decal lưới tròn để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người ngồi bên trong xe.

Chi phí thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho mỳ Koreno Jumbo và Volcano hoàn toàn tương xứng với nguồn ngân sách, hơn nữa lại cùng lúc có thể quảng bá cho hai sản phẩm mỳ, giúp doanh số bán hàng tăng lên nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất của Unique.

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo xe buýt với dịch vụ của Unique 

Liên tục cho ra mắt những sản phẩm mì đa dạng về bao bì, hương vị…, Koreno đã trở thành thương hiệu mỳ Hàn Quốc hàng đầu tại thị trường Việt Nam với số lượng người sử dụng tăng lên nhanh chóng. Đó cũng là nhờ một phần quan trọng của các chiến dịch truyền thông online/offline mà hãng thường xuyên triển khai để luôn làm mới thương hiệu, cạnh tranh khốc liệt với các nhãn hàng khác.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với mỳ Koreno thực thi chuỗi chiến dịch quảng bá thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang những giá trị tốt đẹp nhất dành cho khách hàng với dịch vụ quảng cáo trên xe buýt hàng đầu.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất!

Viết bình luận