Chiến dịch Roadshow xe máy ấn tượng và sáng tạo của Just Kidding

Là một trong những tổ hợp vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ mới xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh, nên Just Kidding còn khá xa lạ đối với mọi người. Để phổ biến rộng rãi thương hiệu của mình, doanh nghiệp đã quyết định triển khai chiến dịch Roadshow cực kỳ độc đáo, thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham gia giao thông.

Unique OOH hân hạnh được trở thành đối tác của Just Kidding trong chiến dịch lần này.

1. Giới thiệu đôi nét về Just Kidding

Just Kidding là tổ hợp khu vui chơi giải trí hàng đầu cho trẻ nhỏ. Nơi đây sở hữu những trò chơi vô cùng hấp dẫn, chất lượng và thú vị. Hơn nữa, tại đây các gia đình còn có thể để con em của mình tham gia các lớp học vô cùng bổ ích, sau đó tham gia dùng bữa tại nhà hàng ăn uống ngay tại khu vực này. Các gia đình có thể an tâm để con em mình vui chơi thoải mái tại Just Kidding mà không phải lo nghĩ về độ an toàn hay chất lượng vì mọi thứ tại đây đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chiến dịch Roadshow của Just Kidding

Just Kidding tưng bừng khai trương cơ sở mới tại 227 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Đến với Just Kidding, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm những trò chơi khác nhau vô cùng thú vị, phù hợp với tất cả trẻ nhỏ ở các lứa tuổi khác nhau. Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các gia đình muốn cho con em mình vui chơi giải trí vào cuối tuần – thời gian mà cả gia đình có thể đoàn tụ cùng nhau.

>> Xem ngay roadshow là gì với tất tần tật các thông tin đầy đủ nhất!

2. Chiến dịch Roadshow của Just Kidding tại Hồ Chí Minh

Nhằm đưa thương hiệu của mình lan toả tới khách hàng, Just Kidding đã lựa chọn triển khai chiến dịch Roadshow quảng cáo ngoài trời. Đây là một hình thức không còn quá xa lạ, nhưng luôn tạo được hiệu quả truyền thông cực kỳ cao.

Chiến dịch Roadshow của Just Kidding

Hình thức Roadshow quảng cáo của Just Kidding (dự án do Unique thực hiện)

Chiến dịch được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm quảng bá cho chi nhánh mới mở tại quận 12. Nhờ những bộ đồng phục mang màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp cùng những phụ kiện hỗ trợ vô cùng ấn tượng và sặc sỡ, chắc chắn hình ảnh doanh nghiệp sẽ được rất nhiều người tham gia giao thông chú ý đến.

Chiến dịch Roadshow của Just Kidding

Hình ảnh sặc sỡ cùng phụ kiện đi kèm nổi bật giúp Just Kidding thu hút sự chú ý của nhiều người

Roadshow của Just Kidding được chạy trên nhiều cung đường lớn và đông đúc bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một lợi thế vô cùng lớn vì Roadshow là hình thức đoàn xe chạy diễu hành quảng cáo cho sản phẩm. Việc di chuyển với tốc độ chậm tại các cung đường lớn và đông đúc sẽ khiến thời gian tiếp cận được hình ảnh và thông điệp trên maquette quảng cáo của doanh nghiệp được gia tăng, qua đó giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ được những chi tiết đặc sắc nhất của Just Kidding.

Chiến dịch Roadshow của Just Kidding

Đoàn xe của Just Kidding di chuyển trên nhiều con phố lớn tại TP. Hồ Chí Minh

Chi phí triển khai chiến dịch quảng cáo lần này của Just Kidding cũng được coi là hợp lý nếu so sánh với những tín hiệu tích cực doanh nghiệp nhận được. Với những hiệu quả truyền thông to lớn của chiến dịch, chắc chắn Just Kidding sẽ thu hút thêm rất nhiều khách hàng, đem lại cho doanh nghiệp những con số doanh thu đầy ấn tượng.

>> Triển khai ngay roadshow xe đạp để giúp thương hiệu tỏa sáng trong mắt mọi người!

3. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch Roadshow xe máy của Just Kidding

Unique OOH là đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo Roadshow ấn tượng cho Just Kidding. Vời nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi tự tin sẽ cùng doanh nghiệp triển khai những chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo và ấn tượng nhất.

Unique cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow tại 63 tỉnh thành toàn quốc, chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp một kế hoạch chạy roadshow phù hợp nhất với sản phẩm dịch vụ, ngân sách.

Chúng tôi thực thi từ A – Z chiến dịch chạy roadshow, bao gồm việc: Setup chương trình roadshow; Thuê PG, mastcot biểu diễn; Chuẩn bị vật dụng và phương tiện đi kèm; Thuê MC và hoạt náo viên cho chương trình roadshow; Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; Thi công quảng cáo…

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn tổng quan về chiến dịch cũng như báo giá mới nhất nhé!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận