Chiến dịch quảng cáo Roadshow xe đạp ấn tượng của Miniso

Nhằm phổ biến thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng, Miniso đã quyết định triển khai chiến dịch Roadshow xe đạp, gây ấn tượng đối với người tham gia giao thông.

Cùng Unique tìm hiểu về chiến dịch Roadshow lần này của Miniso nhé!

1. Giới thiệu về thương hiệu Miniso

Nhắc đến Miniso, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến chuỗi bán lẻ hàng tiêu dùng theo phong cách thời trang. Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm như mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc da, dụng cụ làm đẹp, phụ kiện thời trang, đồ du lịch,… với chất lượng đảm bảo hàng đầu. Bắt đầu hoạt động từ năm 2013, đến nay Miniso đã sở hữu 41 cửa hàng trải dài khắp cả nước.

Với triết lý “đưa sản phẩm về với tự nhiên và bản chất thật của chúng”, Miniso quyết tâm đem đến những giá trị cốt lõi của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Điều này không chỉ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn đem lại cho thương hiệu những lợi ích không ngờ đến. Đồng thời, các cửa hàng của Miniso đều được đặt tại các trung tâm lớn, đông đúc người dân qua lại. Nhờ đó giúp cho người dân có thể thoải mái mua sắm hàng chính hãng bất kể khi nào có nhu cầu.

Roadshow xe đạp của Miniso

Roadshow quảng cáo ngoài trời của Miniso (dự án do Unique thực hiện)

>> Xem thêm roadshow là gì với tất tần tật các thông tin đầy đủ nhất!

2. Chiến dịch Roadshow xe đạp của Miniso

Hình thức quảng cáo Roadshow xe đạp có lẽ đã không còn quá mới lạ đối với mọi người, bởi đây là hình thức thường xuyên được các doanh nghiệp lựa chọn nhằm tạo điểm nhấn cho sản phẩm của mình, gây ấn tượng cho người tiêu dùng.

Trong chiến dịch lần này, Miniso đã quyết định triển khai phủ sóng thương hiệu của mình tại các con đường đông đúc nhất Hà Nội. Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ và màu trắng, chiến dịch dễ dàng gây ấn tượng với những người tham gia lưu thông trên đường cùng đoàn diễu hành, khiến họ không thể không để ý đến.

Lợi thế của hình thức quảng cáo Roadshow chính là hình ảnh của doanh nghiệp có thể được đưa đến rất nhiều cung đường khác nhau. Đồng thời, thời gian di chuyển chậm cũng khiến cho người đi đường có thêm nhiều thời gian tiếp cận với hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, qua đó nâng cao hiệu quả truyền thông của chiến dịch.

Chi phí để triển khai chiến dịch Roadshow xe đạp của Miniso là vô cùng hợp lý. Bởi ngân sách doanh nghiệp cần bỏ ra thấp hơn nhiều khi so sánh với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác trong khi hiệu quả truyền thông vẫn tương đương. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể triển khai thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời kết hợp nhằm gia tăng hiệu quả truyền thông.

Roadshow xe đạp của Miniso

Hình ảnh của Miniso phủ sóng khắp mọi cung đường đông đúc tại Hà Nội

>> Triển khai ngay roadshow xe đạp để giúp thương hiệu tỏa sáng trong mắt mọi người!

3. Unique OOH đưa thương hiệu đến mọi nẻo đường với dịch vụ tổ chức Roadshow

Chiến dịch quảng cáo Roadshow xe đạp của Miniso lần này đã diễn ra vô cùng thành công, đem lại những hiệu quả ấn tượng cho doanh nghiệp. Unique hân hạnh được trở thành đối tác với Miniso trong chiến dịch lần này.

Dịch vụ tổ chức chạy roadshow uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả cùng năng lực thực thi ấn tượng của Unique chính là những điểm mạnh khiến Miniso lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tổng quan về chiến dịch cũng như báo giá roadshow mới nhất!

Viết bình luận