Chiến dịch “Unique Run”: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng

Tháng 8 và tháng 9 năm nay, Unique đã triển khai chiến dịch “Unique Run: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng” nhằm nâng cao thể lực và truyền cảm hứng tập thể dục thể thao đến với các nhân sự.

“Unique Run” được triển khai trên cả Unique Hà Nội và Hồ Chí Minh, diễn ra trong vòng 45 ngày từ ngày 15/8 đến hết ngày 30/9. Thể lệ tham gia của chương trình rất đơn giản, mỗi km chạy được sẽ quy đổi thành 10.000 VNĐ, mỗi người có thể chạy số km không giới hạn, thành tích sẽ được quy đổi ra tiền thưởng và thanh toán khi chiến dịch kết thúc. Số km báo cáo hằng ngày sẽ được tính dựa trên ứng dụng Strava.

Các thành viên của Unique đã vô cùng hào hứng khi chương trình được phát động, hầu hết mọi người đều đăng ký tham gia và bền bỉ chạy ngay khi từ những ngày đầu tiên.

Chiến dịch “Unique Run”: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng

Hình ảnh Unique tham gia giải chạy trong chuyến Company Trip Đà Nẵng vào tháng 5 vừa qua

Chia sẻ về lý do phát động chiến dịch “Unique Run”, anh Phạm Ngọc Linh – Sáng lập & điều hành Unique bày tỏ: “Với người Unique, việc rèn luyện Thân – Tâm – Trí là một điều vô cùng quan trọng, chúng ta không chỉ cần sáng suốt về Tâm và Trí mà cần phải tự rèn Thân không ngừng để khỏe mạnh hơn, bền bỉ hơn trong bất cứ mọi hoạt động nào. Tuy nhiên chúng ta lại thiếu động lực cũng như quyết tâm để bắt đầu rèn luyện.‘Unique Run’ với phần thưởng hấp dẫn chắc chắn sẽ tạo động lực để các em cất bước chạy, nhanh hơn và xa hơn nữa”.

Anh Linh đã tạo Nhóm chạy trên ứng dụng Strava để tất cả các thành viên tham gia. Kết quả từ Strava ghi nhận các thành viên đều chăm chỉ chạy mỗi ngày, trong đó có những thành viên chạy rất bền bỉ và đều đặn. Cả Unique Hà Nội và Hồ Chí Minh đều tích cực chạy để nâng cao thành tích của mình mỗi ngày.

Sau một tháng rưỡi phát động, “Unique Run” đã chính thức kết thúc vào ngày ngày 30/9 với tổng số km đã đạt được trên toàn công ty là 633 km, tương đương với 6,330,000 VNĐ tiền thưởng được trao tặng cho các nhân sự theo thành tích đã chạy.

Chiến dịch “Unique Run”: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng

“Unique Run” kết thúc với tổng số 633 km đã đạt được trên toàn công ty

Nổi bật nhất là hai thành viên Thu Nguyệt với tổng số 200 km và Nhật Minh với tổng số 155 km đã trở thành người dẫn đầu chiến dịch và nhận về phần thưởng vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra thì các thành viên khác như Nguyễn Trang, Hoàng Ngọc Văn, Ánh Tuyết, Bảo Châu, Phạm Đông, Nghiêm Anh Minh… cũng ghi nhận những thành tích hết sức ấn tượng.

Thu Nguyệt hào hứng chia sẻ: “Hơn một tháng rưỡi chạy bền bỉ, mình cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn rất nhiều, không chỉ nâng cao thể lực mà còn giúp mình có được sức bền. Nếu những ngày đầu tiên mình chạy khá yếu khi chỉ 2 – 3 km là đã dừng lại vì mệt, nhưng dần dần con số ấy đã dần tăng lên thành 5 – 10 km và hơn thế nữa. Đặc biệt nhất mình đã có thể chinh phục được mốc chạy 15km một cách dễ dàng. Mình chạy vì phần thưởng quá hấp dẫn (cười) nhưng quan trọng hơn hết là những lợi ích về sức khỏe mà chạy bộ mang lại. Hơi tiếc khi không thể có được một bức ảnh đẹp khi chạy bộ cùng các thành viên Unique, nên mình rất mong chờ Unique sẽ có một chương trình ‘Run Together’ – chạy cùng nhau để bứt phá giới hạn và ghi dấu ấn cùng nhau”.

Chiến dịch “Unique Run”: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng

“Unique Run” đã tạo ra động lực để các thành viên yêu việc rèn luyện và tập thể dục thể thao hơn

Thành viên Nhật Minh tự hào nói: “Cũng giống như Nguyệt, cơ thể mình trở nên khỏe khoắn và bền bỉ hơn sau chương trình Unique Run, mình tự hào khi là người có số ngày chạy nhiều nhất, dù mỗi ngày chỉ chạy từ 4 – 5 km nhưng mình đã duy trì một cách đều đặn và không bỏ cuộc. Sau Unique Run mình vẫn sẽ tiếp tục chạy để khỏe hơn, tràn đầy năng lượng hơn và chinh phục được những cột mốc cao hơn. Cảm ơn Unique đã mang đến một chương trình tuyệt vời đến thế”.

Chiến dịch “Unique Run”: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng

Hãy tiếp tục tiến về phía trước, không ngừng chạy mỗi ngày để khỏe hơn, bền bỉ hơn và tràn đầy năng lượng hơn

Chia sẻ một thông tin bên lề thì “Unique Run” cũng là chiến dịch rèn luyện được ban lãnh đạo công ty phát động nhằm chuẩn bị thể lực cho các thành viên tham gia chương trình “Iron Team” từ ngày 23 – 25/9/2022. Ba ngày tham gia “Iron Team”, 5 thành viên của Unique là Anh Phạm Ngọc Linh, Thanh Tùng, Lê Nhân, Nghiêm Anh Minh, Thu Nguyệt đã có 60 tiếng “vượt ngưỡng” và những bài học giá trị. Đặc biệt nhất chính các thành viên đều không bỏ cuộc dù đối đầu với muôn vàn thử thách khó khăn, đó là nhờ công lớn của “Unique Run” vì đã giúp mọi người có động lực để rèn luyện và nâng cao thể lực.

Chiến dịch “Unique Run”: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng

5 thành viên của Unique tham gia Iron Team (từ trái qua phải: Thanh Tùng

Ban lãnh đạo công ty đang ấp ủ một chương trình có tên gọi “Unique Run Together – Chinh phục Hồ Gươm và Hồ Tây”, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị và có những phần quà hấp dẫn hơn nữa. Chúng ta sẽ cùng chạy để khỏe mạnh, bền bỉ và mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Hãy cùng chờ đón giải chạy mở rộng của Unique trong thời gian sắp tới nhé.

Thu Nguyệt

Viết bình luận