Chương trình đào tạo nội bộ: Phát triển nội tại người Unique

Ngày 30/10/2020, tại văn phòng trụ sở chính của Unique đã diễn ra chương trình đào tạo nội bộ với chủ đề “Phát triển nội tại người Unique”.

Chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả Lê Thanh Tùng – CEO của TAT English, cùng sự tham gia của toàn thể nhân sự Unique Hà Nội, chi nhánh Hồ Chí Minh có thể theo dõi nội dung qua kênh truyền thông nội bộ của Unique.

Chương trình đào tạo nội bộ: Phát triển nội tại người Unique

Con người chính là tài sản quý giá nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào, các lãnh đạo luôn tìm cách làm thế nào để phát triển sức mạnh của nhân sự. Và một trong những cách để con người có thể phát triển và vươn tới đỉnh thành công, đó chính là tập trung vào “nội tại”.

Nội tại ở đây được hiểu là thế giới bên trong của một con người. Nhiều nhà khoa học, tâm lý học đã nghiên cứu và chỉ ra nội tại có sức mạnh vô cùng lớn lao. Nội tại giúp con người khỏe mạnh cả về thể chất, tinh thần, hình thành những đức tính tốt đẹp, và tạo ra sức mạnh để vượt qua những nghịch cảnh khó khăn.

Chương trình đào tạo nội bộ: Phát triển nội tại người Unique

Diễn giả cũng chỉ ra 5 giá trị để phát triển nội tại của mỗi người, đó chính là lòng biết ơn, sự cho đi, xây dựng mục tiêu, tính kỷ luật và ham học hỏi.

– Lòng biết ơn giúp bạn luôn cảm thấy cuộc đời thật may mắn, hạnh phúc, mỗi ngày đều là ngày nhiều niềm vui, tràn đầy năng lượng và những điều tích cực.

– Cho đi không phải là cho để mất, mà cho đi để nhận lại được nhiều điều hơn, cảm giác tốt đẹp, thiện lành sẽ giúp chúng ta tốt đẹp hơn mỗi ngày.

– Xây dựng mục tiêu cho cuộc đời theo những lộ trình và lĩnh vực nhất định để có từ đó có kế hoạch hoàn thành mục tiêu

– Tính kỷ luật để giúp bản thân có thêm sức mạnh để hoàn thành kế hoạch đã đặt ra, vượt qua sự lười biếng, cám dỗ, ham muốn – những thứ ngáng chân bạn trên con đường đi đến thành công.

– Học hỏi mỗi ngày để làm giàu kho tri thức của mình và bản thân sẽ ngày ngày tiến lên về phía trước.

Những lời chia sẻ đầy cảm hứng của diễn giả Lê Thanh Tùng đã khiến toàn thể nhân sự Unique cảm thấy vô cùng thích thú, không phải là những lý thuyết suông sáo rỗng, mà tuyệt vời hơn là chúng có thể thực hành được ngay và luôn. Kết thúc buổi chia sẻ, nhiều nhân sự Unique đã bày bỏ sự quyết tâm của mình.

Chương trình đào tạo nội bộ: Phát triển nội tại người Unique

Trong thời gian tới, ban lãnh đạo của Unique sẽ mở rộng chương trình đào tạo nội bộ, tổ chức nhiều buổi chia sẻ đầy cảm hứng để giúp tháo gỡ các khó khăn của nhân sự, đồng thời truyền năng lượng, động lực để mỗi người có thể phát triển hơn trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Hy vọng rằng với sự nỗ lực và thực hành đúng cách, mỗi nhân sự Unique sẽ phát triển mạnh mẽ nội tại của mình và thu được thành quả thiết thực.

Thu Nguyệt

Viết bình luận