Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội: Các hình thức & Báo giá

Hiện nay, thị trường quảng cáo ngoài trời tại khu vực Hà Nội đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, với vô vàn vị trí đắc địa cùng sự phát triển mạnh mẽ của các hình thức quảng cáo. Đây là sự lựa chọn cực kì lí tưởng của các doanh nghiệp khi có nhu cầu triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu, tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng. 

Cùng tìm hiểu về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội với những tiềm năng cực sáng giá mà Unique đã tổng hợp thông qua bài viết dưới đây.

1. Thị trường quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội trong những năm gần đây

Hà Nội được mệnh danh là thành phố sôi động với nhịp sống hối hả, dân số khoảng 7 triệu dân cùng lượng người từ nhiều nơi đổ đến mỗi ngày, đã cho thấy tiềm năng hấp dẫn trong việc thu hút lượt tiếp cận lớn khi triển khai quảng cáo ngoài trời.  Với lợi thế về địa điểm, dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước, ngoài nước quan tâm đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội.

Thị trường quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội trong những năm gần đây đang chứng kiến sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được lan toả đến với tất cả mọi người. Với khả năng hiển thị gần như mọi khung giờ trong ngày, quảng cáo ngoài trời có thể tiếp cận với mọi đối tượng khác nhau, nâng cao hiệu quả truyền thông.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội đang có bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Ảnh: Unique

Tại khắp mọi nẻo đường góc phố tại Hà Nội, không khó để mọi người có thể ngay lập tức bắt gặp quảng cáo ngoài trời dưới nhiều hình thức khác nhau như: quảng cáo biển bảng, quảng cáo màn hình kỹ thuật số, quảng cáo trên phương tiện giao thông,… Trên ấn phẩm truyền thông quảng cáo ngoài trời thường cung cấp hình ảnh, thông điệp truyền thông một cách ngắn gọn nhất, giúp mọi người nhanh chóng ghi nhớ những thông tin cơ bản về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Người dân có thể bắt gặp quảng cáo ngoài trời ở bất kỳ đâu. Ảnh: Unique

Theo các chuyên gia hàng đầu, thì quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội đang có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ, trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi doanh nghiệp muốn truyền thông thương hiệu đến với mọi người. Trong suốt những năm gần đây, tuy Nhà nước đang thực hiện các công tác quản lý, quy hoạch quảng cáo ngoài trời Hà Nội vô cùng khắt khe, nhưng quảng cáo ngoài trời vẫn luôn vươn lên nhằm chứng minh được hiệu quả đặc biệt của mình.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Tiềm năng phát triển của quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội là vô cùng lớn. Ảnh: Internet

Hiện nay, công tác thực thi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội còn gặp khá nhiều khúc mắc, khó khăn do có khá nhiều quy trình để có thể xin phép chính quyền. Vì vậy, để triển khai chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng, doanh nghiệp nên lựa chọn một công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội uy tín và chất lượng, trong đó điển hình là Unique OOH.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi G7

Và như bạn cũng biết, chúng ta có từ 8-10 tiếng đồng hồ mỗi ngày ở ngoài đường để làm việc và đi lại, việc chúng ta tiếp xúc thường xuyên và nhiều với các loại hình quảng cáo ngoài trời là một lẽ dĩ nhiên, bất kể là đêm hay ngày, thời tiết nắng hay mưa.

Chính vì lẽ đó mà các thông điệp quảng cáo của thương hiệu được người đi đường tiếp xúc mỗi ngày, lặp đi lặp lại và tự in sâu vào tâm trí khách hàng lúc nào không hay. Đây là lý do mà khá nhiều doanh nghiệp triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu đã lựa chọn quảng cáo ngoài trời khu vực Hà Nội.

Tổng hợp các hình thức quảng cáo ngoài trời có thể triển khai tại Hà Nội

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì với nhiều lợi thế truyền thông vượt trội.

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

2.1. Quảng cáo biển Pano ốp tường tại hà Nội

Tại Hà Nội hiện có số lượng biển bảng quảng cáo với mật độ khá dày, đặc biệt là tài các địa điểm có lượng phương tiện đi qua đi lại nhiều nhất như ngã tư, chân cầu vượt ở cả nội và ngoại thành. Đây là hình thức được nhiều người biết đến và là lựa chọn hàng đầu trong việc đưa thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng.

Pano quảng cáo ngoài trời là loại biển được ốp cố định vào bề mặt hông tường hoặc mặt tiền của tòa nhà cao tầng với độ cao vừa với tầm mắt của người đi đường. Cấu tạo của pano bao gồm khung kim loại, bên ngoài căng bạt Hiflex và có lắp đặt dàn đèn Metal chiếu sáng vào ban đêm. Pano quảng cáo thường được triển khai trong khu vực nội thành, ngã ba, ngã tư… đông đúc.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Pano quảng cáo ngay tại khu vực ngã tư đông đúc

2.2. Biển quảng cáo Billboard cột trụ tại Hà Nội

Billboard quảng cáo ngoài trời có kích thước rất lớn, dao động từ vài chục cho đến cả trăm mét vuông, có cấu tạo gồm phần cột trụ chôn sâu dưới đất, nâng đỡ phần khung kim loại căng bạt bên trên. Billboard quảng cáo cũng được lắp đặt hệ thống đèn Metal công suất lớn và thường xuất hiện bên cạnh đường quốc lộ, đường cao tốc.

Ưu thế của những loại hình quảng cáo này là kích thước rộng, tiếp cận được đối tượng trên diện rộng liên tục 24/7. Đặc biệt những tấm biển được thiết kế tốt, vị trí lắp đặt đắc địa sẽ luôn xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng, và tâm trí họ sẽ khắc sâu hình ảnh thương hiệu của bạn.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Billboard quảng cáo ngay tại Hà Nội của Lotte Finance (Dự án do Unique thực hiện)

2.3. Biển hộp đèn quảng cáo tại Hà Nội

Quảng cáo biển hộp đèn thường được triển khai ở ngay trên vỉa hẻ hoặc trên dải phân cách. Tầm cao của hình ảnh truyền thông vừa với tầm mắt của người đi bộ và người đi trên phương tiện giao thông nên có thể quan sát dễ dàng từ cự li gần.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Quảng cáo biển hộp đèn lightbox trên dải phân cách giữa đường

2.4. Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hà Nội

Quảng cáo nhà chờ xe bus được lắp đặt tại nhiều vị trí trong lộ trình di chuyển của xe buýt, đây cũng là điểm xe đón/trả khách khoảng 15 phút/chuyến. Hình ảnh quảng cáo sẽ được thể hiện bên trong nhà chờ để hành khách quan sát trong khi chờ xe buýt cũng như bất cứ ai đi ngang qua cũng trông thấy được.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Quảng cáo nhà chờ xe buýt mockup nổi 3D của Vinmart Scan&go

2.5. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Hà Nội: xe bus, taxi, ô tô…

Quảng cáo trên taxi tại Hà Nội: Được mệnh danh là một trong những thị trường quảng cáo taxi lớn nhất cả nước với đa dạng hãng taxi lớn hoạt động như Mai Linh, Group, G7, Open99…, sở hữu số lượng xe khủng, nhiều vị trí quảng cáo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Unique đã triển khai quảng cáo taxi cho hàng trăm đơn vị đối tác lớn nhỏ. Ảnh: Unique

Quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội: Xe buýt là phương tiện giao thông công cộng rất phổ biến tại Hà Nội và cũng được ứng dụng rất nhiều trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức quảng cáo ở hai bên thân xe, quảng cáo die-cut, tay cầm… tiếp cận với người xem rất hiệu quả.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Quảng cáo xe buýt cho thương hiệu Levi’s tại Hà Nội

  • Quảng cáo trên ô tô tại Hà Nội: Là loại hình triển khai trên các xe ô tô chạy dịch vụ chở khách như Grab, Becar, Go-Viet… Doanh nghiệp có thể lựa chọn dán maquette trên 4 cánh cửa xe và triển khai trên số lượng xe lớn để tăng cường độ phủ sóng, hơn nữa việc xin cấp phép, thi công cũng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Sữa Fami Canxi quảng cáo Becar tại Hà Nội

2.6. Quảng cáo trên màn hình LED Indoor và Outdoor tại Hà Nội

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội: Là hình thức quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số đang ngày càng lên ngôi trên thị trường, đặc biệt là Hà Nội trong những năm gần đây. Màn hình Led kích thước lớn được lắp đặt tại các vị trí đắc địa như ốp bên ngoài tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hay khu vực ngã ba, ngã tư… sầm uất, nhộn nhịp.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Hà Nội: Thường được triển khai ở bên trong không gian các sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga…, chủ yếu là khu vực tiền sảnh rộng lớn có đông người qua lại, hướng tới một số lượng đối tượng khách hàng tiềm năng nhất định.

Màn hình Led quảng cáo của 82X bên trong trung tâm thương mại

2.7. Quảng cáo màn hình LCD, Frame tại Hà Nội

Màn hình LCD, Frame quảng cáo được lắp đặt rất phổ biến tại các khu vực công cộng với số lượng lớn ở những vị trí rất dễ quan sát như khu vực sảnh, lối đi, gắn trên tường hoặc tại thang máy… Hình ảnh và clip TVC sẽ được trình chiếu xen kẽ nhiều lần trên màn hình, giúp thương hiệu tiếp cận với đông đảo người xem.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại sân bay

2.8. Quảng cáo LED Building tại Hà Nội

Quảng cáo LED Building là hình thức mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đang rất thịnh hành trên thị trường. Toàn bộ bề mặt của tòa nhà cao tầng được lắp đặt các dải đèn Led để phát video quảng cáo, trông giống như một màn hình khổng lồ có thể quan sát từ khoảng cách rất xa.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Quảng cáo Led Building tại tòa nhà TNR

2.9. Tổ chức Event, Activation tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện event rất phù hợp với các doanh nghiệp đang chuẩn bị ra mắt thương hiệu, chương trình khuyến mại mới hoặc kỉ niệm sinh nhật, khai trương chi nhánh, cửa hàng… Trong sự kiện sẽ bao gồm các tiết mục ca nhạc, trò chơi tương tác, mascot… để tạo trải nghiệm chân thực với khách hàng cũng như thu hút đông đảo sự chú ý.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Một sự kiện rất độc đáo của Milo

2.10. Quảng cáo roadshow tại Hà Nội: Luxury roadshow, Bus 2 tầng, xe máy, xe đạp…

Quảng cáo Roadshow phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến Luxury Roadshow, Roadshow xe máy, Roadshow xe đạp… được triển khai trong vòng 1 – 3 ngày với số lượng xe nhất định, được thay đổi bộ nhận diện giống hệt nhau để quảng bá cho nhãn hàng. Đoàn xe sẽ di chuyển nối tiếp qua các cung đường lớn, gây ấn tượng sâu đậm đối với những người tham gia giao thông trên đường.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Luxury Roadshow trên xe buýt hai tầng của Vincom

2.11. Treo banner, phướn, băng rôn quảng cáo tại Hà Nội 

Treo banner, băng rôn, cờ phướn tại Hà Nội cũng là hình thức rất phù hợp để ra mắt, quảng bá cho chương trình, sản phẩm mới… của nhãn hàng, thường được treo số lượng lớn tại khắp các tuyến phố lớn có đông người qua lại. Thời gian treo banner, băng rôn, cờ phướn triển khai tối đa dao động từ 7 – 15 ngày và phải xin giấy phép từ cơ quan chính quyền.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Maya treo phướn quảng cáo tại Hà Nội

3. Báo giá quảng cáo ngoài trời Hà Nội mới nhất

Với đa dạng hình thức cùng vị trí triển khai, Hà Nội luôn là thị trường top đầu để các doanh nghiệp nhãn hàng thực thi các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Vì vậy, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội luôn có phần nhỉnh hơn các tỉnh thành khác và nó hoàn toàn tương xứng với hiệu quả mang lại.

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Càng là vị trí đắc địa thì chi phí quảng cáo càng cao

Tùy theo nguồn ngân sách, quy mô của chiến dịch, doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ quảng cáo ngoài trời Hà Nội với hình thức, số lượng và thời gian triển khai sao cho hợp lí, có thể kết hợp nhiều loại hình để có độ phủ sóng thương hiệu tốt hơn. Chi phí của chiến dịch sẽ ảnh hưởng tới tất cả các công đoạn như sản xuất, thiết kế, thi công và bảo hành chất lượng maquette theo định kì.

Lưu ý: Báo giá quảng cáo ngoài trời Hà Nội có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, vì vậy doanh nghiệp cần cập nhật thông tin thường xuyên từ phía đơn vị đối tác để được nhận mức chiết khấu tốt nhất.

>> Tham khảo quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành tiếp cận người xem hiệu quả

4. Một số lưu ý khi quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Unique đúc kết được một số yếu tố quan trọng về quy hoạch quảng cáo ngoài trời Hà Nội mà doanh nghiệp cần lưu tâm:

– Khu vực cấm quảng cáo ngoài trời: Quảng trường Ba Đình; Hồ Hoàn Kiếm; khu vực phố cổ; di tích lịch sử – văn hoá, danh lam thắng cảnh đã được xếp hạng; trụ sở của cơ quan Đảng, Nhà nước các cấp, tổ chức chính trị, chính trị – xã hội, doanh trại quân đội, trụ sở công an, đại sứ quán nước ngoài và các tổ chức quốc tế…

– Khu vực hạn chế quảng cáo ngoài trời: Quảng trường 19/8 và 1/5, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các hồ nước của Hà Nội có thể được quảng cáo nhưng chỉ với những sự kiện có sự cho phép của nhà nước. Các cột đèn chiếu sáng đô thị chỉ được treo băng rôn theo quy định.

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Năng lực thực thi quảng cáo là điểm mạnh của Unique. Ảnh: Internet

– Khi tiến hành triển khai quảng cáo tại địa điểm cụ thể như quảng cáo tại sân bay Nội Bài hoặc một số khu vực khác thì cần phải xin phép, làm việc trước với Ban quản lý của khu vực đó.

– Một vài quy định chi tiết về quảng cáo ngoài trời khu vực Hà Nội:

+ Quá trình thi công quảng cáo ngoài trời phải tuân thủ các quy định về an toàn và Luật quảng cáo do Nhà nước ta ban hành.

+ Quảng cáo biển bảng phải xin giấy phép từ cơ quan chức năng, biển quảng cáo ốp mặt tiền hoặc bên hông các công trình, nhà thì mỗi tầng chỉ được đặt một pano, chiều cao tối đa 2 m, chiều ngang không vượt quá mặt tiền.

+ Quảng cáo trên các phương tiện giao thông không cần phải xin giấy phép nhưng vẫn phải tuân thủ các quy định về Luật giao thông, không dán maquette quá 50% diện tích mỗi mặt, không dán ở mặt trước, mặt sau, trên nóc phương tiện.

+ Treo băng rôn, banner, cờ phướn chỉ được phép triển khai từ 7 – 15 ngày và phải xin giấy phép quảng cáo.

>> Tham khảo thêm luật quảng cáo ngoài trời mà doanh nghiệp cần phải tuân thủ

5. Một số dự án quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội do Unique OOH triển khai

Tính đến nay, Unique OOH đã triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội với đa dạng hình thức và quy mô lớn cho các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn ở trong và ngoài nước như: Bệnh viện Bảo Sơn, Panasonic, Thời trang Levi’s, Điện máy Xanh, Sữa đậu nành Fami, Koreno, APM, Vincom…

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Bệnh viện Bảo Sơn quảng cáo pano tại Hà Nội

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Panasonic quảng cáo trên taxi tại Hà Nội và các tỉnh thành 

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Thời trang Levi’s quảng cáo xe bus tại Hà Nội

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Điện máy Xanh quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Hà Nội

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Sữa đậu nành Fami quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội kết hợp nhiều hình thức với nhau 

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Mì Koreno quảng cáo taxi tại Hà Nội với quy mô cực khủng 

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

APM quảng cáo billboard ngoài trời tại Pháp Vân, Cầu Giẽ

công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Vincom quảng cáo Luxury Roadshow trên xe buýt hai tầng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

>> Xem thêm các dự án quảng cáo ngoài trời do Unique triển khai

6. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời Hà Nội uy tín, chất lượng của Unique OOH

Nếu doanh nghiệp đang phân vân không biết lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội nào uy tín, chất lượng thì Unique OOH chính một trong những đơn vị dày dặn kinh nghiệm cũng như có nhiều thành tựu trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn mang tới dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Đến với chúng tôi, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát huy tối đa hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng, đồng thời trở thành chạy đà mạnh mẽ đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận