Công ty quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương uy tín, hiệu quả

Từ trước tới nay, Hải Dương đã và đang là một trong những khu vực thường xuyên được doanh nghiệp và nhà đầu tư lựa chọn để triển khai chiến dịch truyền thông. Sở hữu nhiều ưu điểm mạnh mẽ, chắc chắn quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương sẽ mang tới những hiệu ứng vô cùng tích cực cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương thông qua bài viết dưới đây.

1. Đôi nét giới thiệu về quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Nằm trong khu vực vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Hải Dương sở hữu rất nhiều tiềm năng để có thể trở thành một trong những tình thành có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu cả nước. Với định hướng phát triển theo hướng công nghiệp, dịch vụ, Hải Dương hiện đang tiến hành đồng bộ các khu công nghiệp, hình thành chuỗi giá trị và mạng lưới liên kết sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ những đường đi nước bước đúng đắn, mà nền kinh tế chung của tỉnh Hải Dương trong những năm gần đây đã và đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ và vượt trội.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Hải Dương là một trong những thị trường quảng cáo ngoài trời đầy sôi động. Ảnh: Unique

Ngoài ra, hệ thống giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Hải Dương cũng rất phát triển với nhiều tuyến đường quốc lộ rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho việc di chuyển. Nhờ đó, việc giao lưu kinh tế giữa tỉnh Hải Dương và các tỉnh thành khác cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Billboard quảng cáo tràn ngập trên các cung đường quốc lộ. Ảnh: Unique

Với những lợi thế kể trên, quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương đã trở thành một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua mỗi khi doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng và thị trường đầy tiềm năng này. Chắc chắn trong tương lai, quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang tới đa dạng hình thức quảng cáo để doanh nghiệp có thể thoả sức lựa chọn sao cho phù hợp với mục tiêu của chiến dịch.

>> Tìm hiểu thêm khái niệm của quảng cáo ngoài trời là gì?

2. Tổng hợp những hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương hiệu quả nhất

Theo tổng hợp của công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu Hải Dương – Unique Integrated Outdoor Advertising, các hình thức quảng cáo ngoài trời chủ đạo hiện nay bao gồm:

2.1. Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Hải Dương

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao (hay biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn): là hình thức quảng cáo Panoquảng cáo Billboard ngoài trời. Đặc điểm của hình thức quảng cáo này là có diện tích hiển thị lớn, kết cấu bao gồm bạt Hiflex chống xuyên sáng phủ bên ngoài khung kim loại chắc chắn. Ngoài ra, các tấm biển bảng quảng cáo còn có hệ thống đèn chiếu sáng metal giúp ấn phẩm truyền thông được nổi bật trong buổi tối.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Billboard quảng cáo của Dulux nằm ngay trên tuyến phố đông đúc. Ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại Hải Dương

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số: các loại màn hình quảng cáo đang được triển khai tại Hải Dương bao gồm quảng cáo màn hình Led ngoài trời quảng cáo màn hình Lcd, Frame. Trong hai hình thức này thì phổ biến hơn vẫn là quảng cáo màn hình Lcd, Frame bởi hiện nay Hải Dương đang sở hữu khá nhiều khu nhà cao ốc, toà nhà văn phòng và trung tâm thương mại,…, giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai chiến dịch.

2.3. Quảng cáo trên taxi, xe buýt tại Hải Dương

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Với lộ trình di chuyển đa dạng, quảng cáo trên phương tiện giao thông có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng phủ sóng thương hiệu đến với mọi nẻo đường góc phố. Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông tại đây bao gồm: quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hải Dương. Ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại Hải Dương

Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp: bao gồm quảng cáo banner, phướn; quảng cáo biển hộp đèn; quảng cáo nhà chờ xe buýt; quảng cáo biển chỉ dẫn;… Hầu hết các hình thức quảng cáo này đều có thể ngay lập tức tiếp cận tới tầm quan sát của khách hàng và người tiêu dùng bởi chúng có vị trí cách không quá xa so với mặt đất, nằm ngay chính giữa tầm nhìn của người xem.

>> Khám phá tất tần tật các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

3. Lợi thế dành cho doanh nghiệp khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và lý tưởng như: ngã ba, ngã tư, hoặc các khu vực đông đúc như siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi,… Nhờ đó, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được với rất nhiều khách hàng mỗi ngày, qua đó giúp thương hiệu phủ sóng một cách rộng rãi.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Biển hộp đèn quảng cáo nằm ngay tại tuyến đường huyết mạch tại tỉnh Hải Dương. Ảnh: Unique

Các hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương nói riêng đều giúp các doanh nghiệp triển khai có thể thúc đẩy sự mua hàng từ phía người tiêu dùng. Mỗi khi nhìn thấy các ấn phẩm truyền thông quảng cáo ngoài trời, hầu hết mọi người đều cảm thấy tò mò đối với thương hiệu, sản phẩm. Từ đó, họ sẽ nhanh chóng tìm hiểu thông tin một cách chi tiết, đồng thời hướng tới địa điểm cụ thể đang bày bán sản phẩm để trực tiếp trải nghiệm.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Quảng cáo máy giặt Toshiba trên taxi thành đông. Ảnh: Unique

Với diện tích hiển thị khá rộng rãi, doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết kế nên những ấn phẩm truyền thông thật độc đáo và sáng tạo. Điều này sẽ giúp hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem ngay từ những giây phút tiếp cận đầu tiên, tạo nên những ấn tượng khó phai hằn sâu trong tâm trí.

quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Billboard quảng cáo sở hữu diện tích hiển thị cực kỳ lớn. Ảnh: Unique

Nếu không phải đơn vị thường xuyên triển khai quảng cáo ngoài trời, thì doanh nghiệp có thể sẽ khá nhiều khó khăn trong quá trình thực thi, xin giấy phép chính quyền,… Vì vậy, để đảm bảo tiến độ, doanh nghiệp nên lựa chọn kết hợp cùng một công ty quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương như Unique Integrated Outdoor Advertising. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mức để giúp chiến dịch truyền thông được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm vai trò của quảng cáo ngoài trời trong truyền thông thương hiệu

4. Tìm hiểu báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Là một trong những trung tâm hành chính thuộc đô thị loại I của cả nước nhưng báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương lại “mềm” hơn tương đối nhiều khi so với các khu vực trọng điểm như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… Do đó, doanh nghiệp khi triển khai quảng cáo tại đây vừa có thể tiết kiệm chi phí dành cho quảng cáo trong khi độ hiệu quả thu về vẫn là tương đương.

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương chịu ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố khác nhau như: hình thức, vị trí, số lượng, thời gian triển khai quảng cáo,… Ví dụ như các vị trí quảng cáo tại khu vực đông đúc sẽ có mức báo giá cao hơn so với các vị trí còn lại; triển khai chiến dịch truyền thông trong thời gian dài sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn;…

quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương

Billboard quảng cáo 3 mặt nằm ngay tại vòng xoay đông đúc. Ảnh: Unique

Ngoài ra, báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương cũng sẽ thường xuyên thay đổi, lên xuống thất thường, cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cực kỳ bất ngờ tuỳ vào từng thời điểm trong năm. Bởi vậy, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật thông tin báo giá từ các công ty quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương như Unique để có thể cân đối ngân sách dành cho chiến dịch truyền thông sao cho phù hợp.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương uy tín và chuyên nghiệp

Unique Integrated Outdoor Advertising là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu tại Hải Dương, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín và chuyên nghiệp nhất tới cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Unique tự tin sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được toả sáng, tạo được những hiệu ứng truyền thông tích cực và mạnh mẽ.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tổng thể chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh thực tế và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Hoàng Ngọc Văn

Viết bình luận