Unique bắt đầu ngày mới với chương trình tập thể dục đầy hứng khởi

Trước khi bắt tay vào làm việc, bạn thường làm gì để luôn tràn đầy năng lượng cho cả ngày dài? Ở Unique, chúng mình chọn cách dành ra 5 phút mỗi buổi sáng cùng nhau tập thể dục, nâng cao tinh thần và sức khỏe cho từng thành viên để luôn sẵn sàng bắt đầu ngày mới. 

Ý tưởng tập thể dục buổi sáng của Unique được bắt nguồn từ anh Phạm Ngọc Linh – Tổng giám đốc công ty – người luôn thức dậy thật sớm để luyện tập mặc dù công việc đã rất bộn bề và còn phải đưa con đi học nữa.

Anh chia sẻ rằng: “Tập thể dục trước khi bắt đầu một ngày sẽ giúp mình đập tan mọi sự uể oải, buồn ngủ mà thay vào đó là một cơ thể sảng khoái, tinh thần phấn chấn, hứng khởi”. Chính vì vậy, anh luôn sở hữu một nguồn năng lượng để vui sống – làm việc mỗi ngày và truyền tải đến những người xung quanh.

unique tập thể dục buổi sáng

Xếp hàng lại để tập thể dục buổi sáng nào

unique tập thể dục buổi sáng

Hôm nay PGĐ Khánh Linh làm biên đạo nhé!

Tiếp nối ý tưởng rèn luyện sức khỏe của anh Phạm Ngọc Linh, tất cả các thành viên Unique đã cùng nhau xây dựng nên thói quen dành ra một khoảng thời gian nhỏ trước giờ vào làm để tập thể dục. Mỗi ngày, sẽ có một người được lựa chọn ngẫu nhiên để trở thành “biên đạo”, hướng dẫn tập thể thực hiện theo bài tập mà mình đã chuẩn bị từ ngày hôm trước.

Và đúng là không hổ danh những con người luôn tràn đầy sự sáng tạo, bài thể dục mỗi ngày lại có chủ đề và động tác khác nhau với đủ các thể loại nhạc từ Việt Nam cho đến nước ngoài, từ nhạc thiếu nhi đến nhạc người lớn như Đàn gà con, Baby Shark, Việt Nam Ơi, Maruko, Rửa tay… tạo nên những giây phút hết sức sôi động nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

unique tập thể dục buổi sáng

Vươn tay lên và hít thở thật sâu để khoan khoái hơn

Bạn Thủy Tiên chia sẻ: “Ngày nào tập thể dục với mọi người cũng được vận động, được cười thoải mái vì có những động tác hay ho lắm. Nhưng nhờ đó mà mình tỉnh cả ngủ, tay chân không còn rệu rã mà tinh thần thì khoan khoái hơn rất nhiều, làm việc hiệu quả hơn trước”.

unique tập thể dục buổi sáng

Quay về bên phải nào mọi người ơi!

Sau khi kết thúc buổi tập, chúng mình cùng nhau chụm tay lại và “zooo” thật quyết tâm và đã sẵn sàng cho một ngày làm việc mới nhiều thách thức nhưng tràn đầy năng lượng.

Video ghi lại 1 buổi tập thể dục buổi sáng của chúng mình

unique tập thể dục buổi sáng

Cùng quyết tâm làm việc để vượt chỉ tiêu năm nay nào!

Hầu hết, mọi người trong công ty đều là những “biên đạo” không chuyên nhưng vẫn mang một tinh thần rất “Unique”, thoải mái cùng nhau chia sẻ, tập thể dục, cho dù có nhiều động tác phải tự biên tự diễn rất hài hước mà không hề giống với bản gốc nhưng điều quan trọng nhất là chúng mình cảm thấy vui, khỏe và hào hứng là được có phải không nào?

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi xưa đã đích thân kêu gọi toàn dân tập thể dục để có sức khỏe học tập, lao động và xây dựng đất nước. Bác khẳng định: “Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”.

Vì vậy, tập thể dục là mỗi ngày là một thói quen rất tốt cần được duy trì để giữ cho cơ thể luôn sảng khoái, không mệt mỏi và quan trọng là có một tinh thần hứng khởi trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới. Hi vọng rằng mỗi thành viên đều sẽ luôn ở trong trạng thái tốt nhất để cùng nhau cống hiến và đưa Unique tiến xa hơn nữa!

Viết bình luận