APM triển khai quảng cáo billboard ngoài trời tại QL5, Hà Nội

Nhằm đưa những sản phẩm về phụ tùng ô tô chất lượng nhất đến với khách hàng, mới đây chiến dịch quảng cáo Billboard cho APM đã được triển khai tại quốc lộ 5, Hà Nội.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard cho APM.

1. Đôi nét giới thiệu về APM – Thương hiệu phụ tùng ô tô chất lượng hàng đầu 

APM nổi tiếng trên thị trường là dòng phụ tùng ô tô rất quen mặt đối với những người đang sử dụng phương tiện giao thông là các dòng ô tô, container… các loại, phù hợp để lắp đặt khi phụ tùng của xe bị hỏng hóc. Được sản xuất từ những công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, APM luôn là sự lựa chọn đầy tin cậy đối với những ai đang có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa cho phương tiện của mình.

quảng cáo billboard cho apm

Một số sản phẩm phụ tùng ô tô đang bán chạy của APM. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Các sản phẩm phụ tùng ô tô của APM hiện được sản xuất và phân phối rất rộng rãi trên thị trường với giá cả hợp lí, mẫu mã, loại hình đa dạng nên người sử dụng có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng bảo dưỡng xe, buôn bán phụ tùng…

Vừa qua, APM đã kết hợp cùng với Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai một dự án quảng cáo biển bảng để nhằm truyền thông rộng rãi cho thương hiệu của mình.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo billboard là gì với đa dạng vị trí đắc địa.

2. Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả với chiến dịch quảng cáo Billboard của APM

Nắm bắt được nhu cầu lắp đặt những sản phẩm phụ tùng tốt nhất cho ô tô không chỉ với doanh nghiệp mà còn cả với cá nhân, mới đây thương hiệu APM đã triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời giới thiệu sản phẩm dưới hình thức quảng cáo Billboard đặt tại quốc lộ 5, Hà Nội. Đây là một trong những tuyến đường có lưu lượng phần lớn là xe ô tô, container… qua lại mỗi ngày cực kì lớn suốt cả ngày để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân cũng như vận tải hàng hóa sang các tỉnh thành lân cận.

quảng cáo billboard cho apm

Billboard quảng cáo cho APM nổi bật, không có vật cản. Nguồn ảnh: Unique

>> Update ngay các vị trí billboard quảng cáo đắc địa nhất.

Vì vậy, lựa chọn quảng cáo Billboard trên tuyến đường này chính là giải pháp truyền thông hữu hiệu nhất giúp cho APM tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. Billboard là dạng biển quảng cáo được dựng trên một cột trụ vững chắc, căng bạt Hiflex in maquette ở bên ngoài khung kim loại với diện tích lên tới hàng chục mét. Ngoài ra, nó còn được lắp đặt một hệ thống đèn metal để chiếu sáng khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo trở nên thật nổi bật trong màn đêm, thu hút sự chú ý của bất cứ ai khi di chuyển qua tuyến đường này.

quảng cáo billboard cho apm

Billboard khi quan sát từ khoảng cách xa. Nguồn ảnh: Unique 

Billboard được lắp đặt tại vị trí ngay cạnh đường quốc lộ 5, cao vượt hẳn lên so với nhà cửa, cây cối xung quanh nên không hề bị vướng bởi bất cứ vật cản nào, giúp người xem quan sát được trọn vẹn dù ở quảng cách xa hay gần.

Chi phí thực hiện dự án lần này của APM rất phù hợp so với nguồn ngân sách cũng như mục đích truyền thông của doanh nghiệp.

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo billboard với nhiều ưu đãi nổi trội

3. Thực thi chiến dịch quảng cáo Billboard hiệu quả với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đối tác đồng hành cùng với nhãn hàng phụ tùng ô tô APM triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard tại quốc lộ 5, Hà Nội. Chiến dịch đã đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo người xem khi lưu thông qua tuyến đường này, chủ yếu là các loại ô tô, container đa dạng…, cũng chính là đối tượng mà hãng đang hướng tới.

Nếu như doanh nghiệp của bạn cũng đang muốn triển khai quảng cáo ngoài trời toàn quốc, chi phí hợp lí tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất nhé!

Viết bình luận