Deakin University quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trường đại học Úc Deakin University đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để quảng bá thương hiệu và tuyển sinh cho năm học mới.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Deakin University, góp phần đắc lực trong việc lan tỏa rộng rãi hình ảnh và thông điệp của Deakin University đến với mọi người.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus là gì với những thông tin tổng quan nhất!

1. Đôi nét giới thiệu về Deakin University

Viện Đại học Deakin hay Đại học Deakin (tiếng Anh: Deakin University), được thành lập năm 1970, là một trong những viện đại học lớn nhất ở Úc, và lọt top 1% đại học hàng đầu thế giới, thu hút hơn 32.000 sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới về đây học tập.

Deakin University được đánh giá cao nhờ môi trường học tập thân thiện, vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại và tùy chọn chương trình học đa dạng linh hoạt.

Deakin University quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Deakin University lọt top 1% đại học hàng đầu thế giới thu hút đông đảo du học sinh

Các ngành đào tạo cực kỳ đa dạng, một số ngành học hàng đầu như: Kiến trúc và xây dựng, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Môi trường, Thực phẩm, Dinh dưỡng, Khoa học xã hội và ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Luật, Truyền thông, Sáng tạo, Điều dưỡng và hộ sinh, Tâm lý học, Khoa học, Thể thao…

Có hơn 550 khóa học ở các chương trình từ Cử nhân, Sau đại học cho đến Thạc sỹ, Tiến sỹ phục vụ tối đa nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên.

Chương trình đào tạo của Deakin University hướng đến mục tiêu biến kinh nghiệm và nghề nghiệp trở thành thực tiễn chứ không chỉ đơn thuần nằm trong những khóa học, chính vì vậy mà tỉ lệ có việc làm full time rất cao.

Deakin University quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội và Hồ Chí MinhChương trình đào tạo của Deakin University đa dạng với nhiều tùy chọn học linh hoạt

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Deakin University

Quảng cáo trên xe bus (bus advertising) là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời sáng tạo và đạt được hiệu quả truyền thông cao. Hình ảnh của Deakin University và thông điệp truyền thông được dán lên hai bên thân xe bus với kích thước lớn, khi xe buýt di chuyển trên đường phố, Deakin University theo đó cũng xuất hiện trên mọi nẻo đường góc phố và tiếp cận với mọi người.

Quảng cáo trên xe bus phát triển mạnh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hai thành phố của Việt Nam, với hình thức dán trên hai bên sườn xe (Hà Nội) và dán tràn kính (Hồ Chí Minh), mang đến không gian truyền thông cực lớn để Deakin University truyền đi hình ảnh và thông điệp của mình. Hình thức này cũng được ví như những tấm Pano di động trên đường phố, chủ động xuất hiện trong tầm mắt và gây ấn tượng với mọi người.

Deakin University quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Deakin University quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Deakin University quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội 

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Thông điệp “Sẵn sàng cho một tương lai không giới hạn”, kèm theo thông tin “Đại học Deakin Úc lọt top 1% đại học hàng đầu thế giới” được thể hiện một cách ấn tượng, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi nguời.

Deakin University lựa chọn tuyến bus 28 (Hà Nội) và 52 (Hồ Chí Minh) với lộ trình di chuyển qua nhiều trường học để tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng.

Xe buýt là phương tiện giao thông phổ biến với lượng hành khách chính là giới trẻ (học sinh, sinh viên), những người có nhu cầu cao trong việc du học, mong muốn có môi trường học tập tốt và được trải nghiệm cuộc sống tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Xe buýt hoạt động liên tục theo một lộ trình và khung giờ nhất định, nên dễ dàng tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng.

Deakin University quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Deakin University quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Deakin University quảng cáo trên xe bus tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus tại Hồ Chí Minh

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Deakin University

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Deakin University. Với năng lực thực thi tất cả các hình thức quảng cáo trên 63 tỉnh thành toàn quốc, cùng kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, Unique mang đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả cho các nhãn hàng.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ chỉnh sửa maquette, lên demo, on air quảng cáo, đồng thời theo dõi, bảo trì, xử lý sự cố phát sinh trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất.

Thu Nguyệt

Viết bình luận