Điện Máy Xanh quảng cáo Dịch vụ lắp đặt điều hòa trên chuỗi màn hình Led Indoor tại Vincom Royal City

Bên cạnh chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại nhiều tỉnh thành, Điện Máy Xanh triển khai quảng cáo trên chuỗi màn hình Led Indoor bên trong trung tâm thương mại Vincom Megamall Royal City để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Điện Máy Xanh.

1. Vì sao Điện Máy Xanh lựa chọn triển khai quảng cáo màn hình Led trong nhà?

Quảng cáo màn hình Led là việc phát sóng TVC của nhãn hàng lên các màn hình Led có kích thước khủng để truyền tải thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Có hai loại màn hình Led là Led ngoài trời (thường xuất hiện tại các vị trí công cộng như nút giao thông, vòng xoay), và Led trong nhà (có mặt tại các trung tâm thương mại, nhà ga, bến tàu)

Nếu Led Outdoor tiếp cận với đa dạng khách hàng thì Led Indoor tập trung tiếp cận với nhóm khách hàng đã được xác định rõ ràng hơn.

Quảng cáo màn hình Led trong nhà tại Vincom Royal City – một trong những trung tâm thương mại lớn của Hà Nội sẽ giúp Điện Máy Xanh tiếp cận với nhóm khách hàng có mức thu nhập khá trở lên, cũng như có nhiều nhu cầu mua sắm, sử dụng thiết bị điện tử…

Bên cạnh đó thì màn hình Led với ưu điểm phát sóng quảng cáo sống động, chắc chắn sẽ truyền tải hình ảnh của Điện Máy Xanh một cách ấn tượng và cực kỳ bắt mắt.

Điện Máy Xanh quảng cáo trên chuỗi màn hình LED Indoor tại Vincom Royal City

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo màn hình Led là gì với tất tần tật thông tin quan trọng

2. Dự án quảng cáo trên màn hình Led Indoor tại Royal City của Điện Máy Xanh

Các tòa R1, R2, R3, R4, R5, R6.1, R6.2 của Vincom Royal City đều trang bị màn hình Led cỡ lớn tại vị trí cầu thang cuốn để phát sóng hình ảnh quảng cáo của các nhãn hàng.

Điện Máy Xanh quảng cáo trên chuỗi màn hình LED indoor tại Vincom Royal City

Màn hình Led được lắp đặt tại các tòa nhà của Vincom Royal City

Thang cuốn là phương tiện di chuyển tiện lợi của khách đến thăm trung tâm thương mại, nhiều người lựa chọn đi thang cuốn vì rộng rãi và không phải chờ đợi thang máy quá lâu. Mỗi lần di chuyển lên xuống thang cuốn sẽ có khoảng 15 – 30s, và đây chính là khoảng thời gian vàng để tiếp cận với các thương hiệu xuất hiện trên màn hình Led quảng cáo.

Hệ thống màn hình được lắp đặt gần với trần nhà, đón thẳng tầm mắt của mọi người, cũng như kích thước lớn đủ để quan sát một cách dễ dàng.

Điện Máy Xanh quảng cáo trên chuỗi màn hình LED indoor tại Vincom Royal City

Cận cảnh màn hình Led quảng cáo Indoor bên trong Vincom Royal City

Nhờ công nghệ phát sóng hình ảnh, video cực thông minh, nhãn hàng có thể truyền tải được nhiều nội dung hơn lên màn hình Led. Điện Máy Xanh đã tận dụng ưu thế này để quảng bá nhiều sản phẩm điều hòa như LG, Beko, Samsung, Midea, Toshiba, Casper mang đến cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn.

Màn hình Led hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét, sống động dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người.

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo trong nhà với các vị trí đắc địa nhất!

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng bá thương hiệu của Điện Máy Xanh

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Điện Máy Xanh trong chiến dịch quảng cáo màn hình Led quảng bá thương hiệu. Sự uy tín và chuyên nghiệp của Unique chính là lý do vì sao Điện Máy Xanh lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo màn hình Led của Unique bao gồm việc lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, lên demo, booking và thi công, cũng như bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và gửi báo giá quảng cáo màn hình Led mới nhất.

Thu Nguyệt

Viết bình luận