Điện Máy Xanh quảng cáo Lễ hội máy giặt trên màn hình Led ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh

Nối tiếp chiến dịch truyền thông quảng bá cho Lễ hội máy giặt, Điện Máy Xanh phát sóng TVC quảng cáo trên màn hình Led ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh. Với maquette nổi bật, ấn tượng đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của đông đảo người đi đường.

Unique hân hạnh đồng hành cùng Điện Máy Xanh trong chiến dịch truyền thông này.

1. Vì sao Điện Máy Xanh lựa chọn triển khai quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời?

Điện Máy Xanh và Thế giới di động đã từng triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led, từ dự án truyền thông cho dịch vụ lắp đặt điều hòa trên cả màn hình Led ngoài trời lẫn trong nhà, cho đến dự án quảng cáo các dòng điện thoại trên chuỗi màn hình Led toàn quốc.

So với các hình thức quảng cáo biển bảng tĩnh thì quảng cáo màn hình Led có thể phát sóng hình ảnh, video một cách sinh động, linh hoạt và có khả năng thu hút ánh nhìn của mọi người cao hơn.

Điện Máy Xanh quảng cáo trên màn hình Led ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời đa phần tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất, là những nút giao thông trọng điểm có đông người qua lại giúp Điện Máy Xanh tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Màn hình Led có độ phân giải cao cùng độ sáng lớn giúp cho quảng cáo hiển thị vô cùng sắc nét, rực rỡ và nổi bật cả vào ban ngày lẫn ban đêm, được ví như thỏi nam châm thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Điện Máy Xanh quảng cáo trên màn hình Led ngã tư Hai Bà Trưng - Phan Chu Trinh

Màn hình Led quảng cáo hiển thị vô cùng nổi bật vào ban đêm

>> Xem thêm tất tần tật về quảng cáo màn hình Led tại Việt Nam

2. Quảng bá “Lễ hội máy giặt” lên màn hình Led ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh

Với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án quảng cáo Led toàn quốc, trong chiến dịch quảng bá cho “Lễ hội máy giặt”, Unique đã tư vấn Điện Máy Xanh phát sóng quảng cáo lên màn hình Led ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh.

Vị trí màn hình Led tọa lạc tại số 7 Hai Bà Trưng, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngay ngã tư giao cắt giữa đường Hai Bà Trưng và Phan Chu Trinh, nút giao thông đông đúc với lưu lượng phương tiện qua lại mỗi ngày cực lớn.

Điện Máy Xanh quảng cáo trên màn hình Led ngã tư Hai Bà Trưng - Phan Chu Trinh

Màn hình Led ngã tư Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa

Màn hình Led nằm ngay tại góc cua nên có tầm nhìn xa tốt và góc nhìn rộng, đón được toàn bộ hướng nhìn của dòng phương tiện đi từ đường Hai Bà Trưng hướng về chợ Cửa Nam và hướng nhìn từ đường Phan Chu Trinh đi phố Lò Đúc.

Việc gần với đèn tín hiệu giao thông nên dễ dàng đón ánh nhìn của người đi đường và có nhiều thời gian để tiếp cận với họ hơn.

Điện Máy Xanh quảng cáo trên màn hình Led ngã tư Hai Bà Trưng - Phan Chu Trinh

Điện Máy Xanh phát sóng quảng cáo trên màn hình Led dễ dàng tiếp cận với người đi đường

Nơi đây cũng tập trung rất nhiều địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí, công nghệ… giúp Điện Máy Xanh tiếp cận được với đa dạng khách hàng tiềm năng.

Điện Máy Xanh quảng bá thương hiệu trên màn hình Led ngoài trời không chỉ để cung cấp thông tin về lễ hội mua sắm máy giặt nhiều ưu đãi hấp dẫn này mà qua đó còn để nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, khẳng định sự uy tín đối với khách hàng.

Điện Máy Xanh quảng cáo trên màn hình Led ngã tư Hai Bà Trưng - Phan Chu Trinh

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời đem đến cái nhìn trực quan, sinh động

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led ngoài trời với các vị trí đắc địa nhất

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Điện Máy Xanh

Từng hợp tác cùng Điện Máy Xanh trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời, Unique tiếp tục là đơn vị thực thi dự án truyền thông cho “Lễ hội máy giặt” trên màn hình Led Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh.

Sở hữu thông tin của các vị trí màn hình Led quảng cáo đắc địa nhất Việt Nam, Unique mang đến cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo màn hình Led nhiều chiết khấu nhất.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Viết bình luận