Tiếp cận khách hàng hiệu quả với mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

Trên không gian xe taxi, các mẫu tờ rơi quảng cáo taxi sáng tạo, bắt mắt chính là cách tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả và truyền đi các thông điệp một cách gần gũi, nhanh chóng. Đây là hình thức truyền thông đầy ấn tượng và hiệu quả dành cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo tờ rơi trên xe taxi uy tín, hiệu quả, chúng tôi xin cung cấp đến quý doanh nghiệp một số thông tin quan trọng về hình thức quảng cáo này!

1. Tìm hiểu về mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

Bạn đã quá quen với hình ảnh quảng cáo dán trên hai cánh cửa xe taxi hằng ngày chạy rong ruổi trên khắp các nẻo đường góc phố, đừng bất ngờ khi quảng cáo còn có thể được triển khai bên trong không gian xe taxi. Và không những thế, đây còn là phương thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi khả năng tiếp cận khách hàng vô cùng gần gũi.

Mẫu tờ rơi quảng cáo taxi được hiểu nôm na là những ấn phẩm truyền thông cài lên lưng ghế trước của xe taxi, đó có thể là poster, brochure, hoặc thậm chí là những vật phẩm dùng thử… với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm, thương hiệu.

túi treo mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

Mẫu tờ rơi quảng cáo taxi được cài vào lưng ghế xe và hành khách ngồi sau có thể vươn tay ra chạm, nắm

Một số tên gọi khác của mẫu tờ rơi quảng cáo taxi chính là quảng cáo túi treo tờ rơi taxi, hoặc quảng cáo sau lưng ghế taxi.

Bật mý thêm một điều khá thú vị là hiện nay còn có thêm hình thức quảng cáo trên các màn hình LCD được gắn sau lưng ghế xe taxi, giúp quảng bá thương hiệu một cách đầy sống động, thu hút.

>> Khám phá quảng cáo taxi là gì để hiểu hơn về hình thức truyền thông này!

2. Phát huy hiệu quả truyền thông với các mẫu tờ rơi quảng cáo taxi sáng tạo

Ưu thế lớn nhất của mẫu tờ rơi quảng cáo taxi ấy chính là sự tiếp cập vô cùng gần gũi với khách hàng – chính là những hành khách đang ngồi trên xe taxi. Tờ rơi gắn trên lưng ghế trước và thẳng ngay tầm mắt của hành khách ngồi ở ghế sau nên dễ dàng được nhìn thấy, hành khách chỉ cần vươn tay ra là có thể lấy ngay tờ rơi để đọc và khám phá thông tin trên đó

Trong không gian nhỏ bé của xe, những ấn phẩm truyền thông trên mẫu tờ rơi quảng cáo taxi chính là điểm sáng thu hút sự chú ý của hành khách, xua tan cảm giác chờ đợi nhàm chán khi di chuyển. Bên cạnh đó thì không gian quảng cáo khép kín còn gia tăng thêm sự tập trung tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Một số chuyến xe đường dài còn kéo dài thời gian tiếp xúc giữa khách hàng và mẫu tờ rơi quảng cáo taxi giúp ghi nhớ thương hiệu lâu hơn, như vậy thương hiệu sẽ xuất hiện đầu tiên trong đầu của khách hàng khi có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ.

quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Mẫu tờ rơi quảng cáo taxi sở hữu những ưu điểm truyền thông ấn tượng

Một lợi thế không thể không nhắc đến ấy chính là hành khách đi xe taxi đa phần thuộc phân khúc có thu nhập khá trở lên, nên cực kỳ phù hợp với những thương hiệu muốn nhắm đến phân khúc khách hàng này.

Mẫu tờ rơi quảng cáo trên xe taxi có kích thước khá nhỏ gọn, nên hành khách nếu có hứng thú với sản phẩm dịch vụ sẽ dễ dàng mang theo khi xuống xe.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy rằng quảng cáo bằng túi treo tờ rơi sau lưng ghế taxi là phương thức truyền thông hiệu quả đối với các nhãn hàng.

quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Phát huy hiệu quả truyền thông với các mẫu tờ rơi quảng cáo taxi sáng tạo

>> Tham khảo các vị trí đặt biển quảng cáo taxi hot nhất hiện nay

3. Báo giá quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe taxi mới nhất

Chi phí của hình thức quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe taxi thường có mức giá dao động từ 500.000 – 700.000đ/xe/tháng. Và báo giá phụ thuộc vào số lượng, thời gian, địa điểm triển khai, và quan trọng nhất là hãng xe mà nhãn hàng lựa chọn. Thường với những hãng taxi nổi tiếng tại các thành phố lớn sẽ có mức chi phí cao hơn.

Hầu hết các hãng taxi tại Việt Nam đều cho phép đặt các mẫu tờ rơi quảng cáo taxi để tiếp cận với khách hàng. Có thể kể tới một số hãng taxi hiệu quả hơn như taxi Mai Linh, Group, G7 (ở Hà Nội), Tiên Sa (Đà Nẵng), Vinasun, Vinataxi (Hồ Chí Minh)…

quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Mẫu tờ rơi quảng cáo taxi của hãng taxi Mai Linh

4. Lưu ý thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo taxi sáng tạo để thu hút sự chú ý của hành khách

Việc thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo taxi khá quan trọng, bởi điều này sẽ quyết định đến việc mẫu quảng cáo có đủ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của hành khách ngồi trên xe hay không.

Hình thức quảng cáo túi treo tờ trơi trên xe taxi thường sẽ chia thành hai phần, phần bên trái là poster cố định, và phần bên phải là phần túi vải để treo các tờ gấp. Hãy thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo taxi sáng tạo và bắt mắt nhất có thể.

Khác với hình thức quảng cáo dán bên ngoài thân xe sẽ chạy khắp các nẻo đường, hình thức quảng cáo sau lưng ghế taxi kén chọn hãng taxi hơn. Lý giải cho điều này là bởi vì quảng cáo bên trong xe cần lựa chọn những hãng taxi lớn với lượng khách cực khủng để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Mẫu tờ rơi quảng cáo taxi sáng tạo sẽ gây ấn tượng mạnh đến khách hàng

Vì các mẫu tờ rơi quảng cáo taxi có kích thước rất nhỏ gọn nên có thể hành khách sẽ mang theo xuống xe để tham khảo thông tin kỹ hơn. Vậy nên thiết kế không chỉ đẹp mà hãy cung cấp các thông tin có giá trị.

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất, doanh nghiệp có thể kết hợp hai hình thức quảng cáo bên trong và bên ngoài thân xe, bởi điều này sẽ tạo được ấn tượng mạnh và gợi nhắc khách hàng nhìn thấy và chú ý nhiều hơn về thương hiệu.

5. Chiêm ngưỡng một số mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

túi treo mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

Mẫu tờ rơi quảng cáo taxi độc đáo của một thương hiệu nước hoa

túi treo mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

Mẫu tờ rơi quảng cáo taxi cũng có thể được thay bằng các vật phẩm dùng thử
túi treo mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

Hoặc sử dụng các mẫu tờ rơi quảng cáo taxi chính là các voucher giảm giá

túi treo mẫu tờ rơi quảng cáo taxi sáng tạo

Thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo taxi cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng

túi treo mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

Bên cạnh các mẫu tờ rơi quảng cáo taxi thì thiết kế túi treo tờ rơi cũng cực kỳ quan trọng

quảng cáo taxi Gia đình

Nếu không sử dụng mẫu tờ rơi, có thể dùng poster dán lên lưng ghế để thu hút mọi người

túi treo mẫu tờ rơi quảng cáo taxi

Quảng cáo sau lưng ghế taxi ấn tượng của Google Pay

>> Xem thêm Luật, quy định quảng cáo trên xe taxi mà doanh nghiệp cần biết

6. Triển khai quảng cáo túi treo tờ rơi trên taxi hiệu quả với dịch vụ của Unique OOH

Có thể thấy rằng quảng cáo trên taxi có rất nhiều hình thức triển khai, trong đó mẫu tờ rơi quảng cáo taxi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hiệu quả hấp dẫn cho chiến dịch truyền thông của nhãn hàng.

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc. Dịch vụ quảng cáo của Unique OOH được triển khai trọn gói bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế maquette, adapt lên xe thực tế, in ấn quảng cáo và tiến hành thi công. Ngoài ra chúng tôi luôn theo sát chiến dịch trong suốt thời gian diễn ra, để quảng cáo hoạt động suôn sẻ và kịp thời bảo hành, sửa chữa nếu có sự cố.

Liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận