Độc đáo hình thức quảng cáo túi treo tờ rơi trên xe taxi

Quảng cáo tờ rơi trên xe taxi – hình thức truyền thông đầy ấn tượng và hiệu quả dành cho các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo tờ rơi trên xe taxi, chúng tôi xin cung cấp đến quý doanh nghiệp một số thông tin quan trọng về hình thức quảng cáo này!

1. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo túi treo tờ rơi trên xe taxi?

Bạn đã quá quen với hình ảnh quảng cáo dán trên hai cánh cửa xe taxi hằng ngày chạy rong ruổi trên khắp các nẻo đường góc phố, đừng bất ngờ khi quảng cáo còn có thể được triển khai bên trong không gian xe taxi. Và không những thế đây còn là phương thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi khả năng tiếp cận khách hàng vô cùng gần gũi.

Quảng cáo tờ rơi trên xe taxi hiểu nôm na là những ấn phẩm truyền thông được cài lên lưng ghế trước của xe taxi, đó có thể là poster, brochure, hoặc thậm chí là những vật phẩm dùng thử… với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm, thương hiệu.

quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Quảng cáo tờ rơi trên lưng ghê xe taxi

Một số tên gọi khác của hình thức này chính là quảng cáo túi treo tờ rơi taxi, hoặc quảng cáo sau lưng ghế taxi.

Bật mý thêm một điều khá thú vị là hiện nay còn có thêm hình thức quảng cáo trên các màn hình Lcd được gắn sau lưng ghế xe taxi, giúp quảng bá thương hiệu một cách đầy sống động, thu hút.

>> Khám phá quảng cáo taxi là gì để hiểu hơn về hình thức truyền thông này!

2. Ưu điểm tuyệt vời hình thức quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Ưu thế lớn nhất của hình thức quảng cáo túi treo tờ rơi trên xe taxi ấy chính là sự tiếp cập vô cùng gần gũi với khách hàng – chính là những hành khách đang ngồi trên xe taxi. Tờ rơi gắn trên lưng ghế trước và thẳng ngay tầm mắt của hành khách ngồi ở ghế sau nên dễ dàng được nhìn thấy, hành khách chỉ cần vươn tay ra là có thể lấy ngay tờ rơi để đọc và khám phá thông tin trên đó

Trong không gian nhỏ bé của xe taxi, những ấn phẩm truyền thông chính là điểm sáng thu hút sự chú ý của hành khách, xua tan cảm giác chờ đợi nhàm chán khi di chuyển. Bên cạnh đó thì không gian quảng cáo khép kín còn gia tăng thêm sự tập trung tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Một số chuyến xe đường dài còn kéo dài thời gian tiếp xúc giữa khách hàng và mẫu tờ rơi quảng cáo taxi giúp ghi nhớ thương hiệu lâu hơn, như vậy thương hiệu sẽ xuất hiện đầu tiên trong đầu của khách hàng khi có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ

quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Quảng cáo tờ rơi trên xe taxi có những ưu thế lớn về hiệu quả truyền thông

Một lợi thế không thể không nhắc đến ấy chính là hành khách đi xe taxi đa phần thuộc phân khúc có thu nhập khá trở lên, nên cực kỳ phù hợp với những thương hiệu muốn nhắm đến phân khúc khách hàng này.

Mẫu tờ rơi quảng cáo trên xe taxi có kích thước khá nhỏ gọn, nên hành khách nếu có hứng thú với sản phẩm dịch vụ sẽ dễ dàng mang theo khi xuống xe.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy rằng quảng cáo bằng túi treo tờ rơi sau lưng ghế taxi là phương thức truyền thông hiệu quả đối với các nhãn hàng.

>> Tham khảo thêm những vị trí quảng cáo trên xe taxi hot nhất hiện nay

3. Báo giá quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe taxi mới nhất

Chi phí của hình thức quảng cáo túi treo tờ rơi trong xe taxi thường có mức giá dao động từ 500.000 – 800.000đ/xe/tháng. Và báo giá phụ thuộc vào số lượng, thời gian, địa điểm triển khai, và quan trọng nhất là hãng xe mà nhãn hàng lựa chọn. Thường với những hãng taxi nổi tiếng tại các thành phố lớn sẽ có mức chi phí cao hơn.

Hầu hết các hãng taxi tại Việt Nam đều cho phép triển khai hình thức quảng cáo này. Có thể kể tới một số hãng taxi hiệu quả hơn như taxi Mai Linh, Group, G7 (ở Hà Nội), Tiên Sa (Đà Nẵng), Vinasun, Vinataxi (Hồ Chí Minh)…

quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Quảng cáo sau lưng ghế xe taxi Mai Linh

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo trên taxi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

4. Lưu ý khi triển khai hình thức quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Việc thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo taxi khá quan trọng, bởi điều này sẽ quyết định đến việc mẫu quảng cáo có đủ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của hành khách ngồi trên xe hay không.

Hình thức quảng cáo tờ trơi trên xe taxi thường sẽ chia thành hai phần, phần bên trái là poster cố định, và phần bên phải là phần túi vải để treo các tờ gấp. Hãy thiết kế hình ảnh quảng cáo sáng tạo và bắt mắt nhất có thể.

quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Mẫu quảng cáo sau lưng ghế xe taxi sáng tạo sẽ gây ấn tượng mạnh đến khách hàng

Khác với hình thức quảng cáo dán bên ngoài thân xe sẽ chạy khắp các nẻo đường, hình thức quảng cáo sau lưng ghế taxi kén chọn hãng taxi hơn. Lý giải cho điều này là bởi vì quảng cáo bên trong xe cần lựa chọn những hãng taxi lớn với lượng khách cực khủng để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

Để đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất, doanh nghiệp có thể kết hợp hai hình thức quảng cáo bên trong và bên ngoài thân xe, bởi điều này sẽ tạo được ấn tượng mạnh và gợi nhắc khách hàng nhìn thấy và chú ý nhiều hơn về thương hiệu. Hãy đàm phán với đơn vị quảng cáo để được mức giá tốt nhất khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe taxi nhé!

Thu Nguyệt

Viết bình luận