Đôi điều về chiến dịch 8/3 của Biti’s: “Girls Steps – Bước về phía mặt trời”

Là một trong số ít hãng luôn có những chiến dịch truyền thông hết sức độc đáo và ý nghĩa, vào ngày 8/3/2019 vừa qua, hãng Biti’s tiếp tục cho ra mắt chiến dịch truyền cảm hứng cho mẹ và bé gái với đại sứ là Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê.

1. Biti’s ra mắt chiến dịch “Girls Steps – Bước về phía mặt trời”

Biti’s là một thương hiệu giày dép đã có thâm niên hoạt động từ khá lâu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm gần đây, Biti’s nổi bật lên bằng sự hợp tác với các ca sĩ nổi tiếng làm đại sứ như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn… tạo ra độ viral cực tốt, đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay luôn hướng đến sự trẻ trung, năng động.

Các sản phẩm giày dép của Biti’s có đủ thể loại cho nam nữ ở mọi lứa tuổi, phù hợp để đi trong nhiều hoàn cảnh như đi học, đi làm, đi chơi… với phân khúc giá cả hợp lí, vừa túi tiền của người sử dụng.

chiến dịch truyền thông của Biti's

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê là đại sứ cho chiến dịch lần này của Biti’s

Để chào mừng ngày 08/03/2019 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, hãng lần đầu ra mắt chiến dịch quảng cáo ủng hộ nữ quyền mang tên “Girls Steps – Bước về phía mặt trời” với Đại sứ thương hiệu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê – người có tầm ảnh hưởng rất lớn trong phái nữ nói riêng và giới trẻ nói chung trong thời gian vừa qua, cũng là nhân vật cực kì thích hợp với ý nghĩa, mục tiêu mà chiến dịch hướng đến.

2. Ý nghĩa và sức viral khủng của chiến dịch “Girls Steps – Bước về phía mặt trời”

Chiến dịch quảng cáo “Girls Steps – Bước về phía mặt trời” bắt đầu được trình làng trên trang fanpage của hãng từ ngày 06/03/2019 và có tốc độ lan truyền nhanh một cách chóng mặt mặc dù ra mắt khá muộn. Hãng hướng tới mục đích nhằm thay đổi cách giáo dục của mẹ dành cho con gái trong gia đình Việt từ khi con còn nhỏ. Con gái của mẹ phải học cách biết yêu thương, trân trọng bản thân mình, luôn phấn đấu và cố gắng để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Cũng giống như Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, cô là một tấm gương điển hình khi mà cô gái nhỏ người Êđê năm 14 tuổi đã đấu tranh chống lại nạn tảo hôn để tiếp tục đi học, rèn luyện. Nếu không có sự quyết tâm và tự tin ấy thì liệu chúng ta có thể trông thấy một cô Hoa hậu Hoàn Vũ làm rạng danh Việt Nam như vậy hay không? Đó chính là điều mà hãng Biti’s muốn gửi gắm.

chiến dịch truyền thông của Biti's

Bài post trên trang fanpage của hãng nhận được sự quan tâm rất lớn

Cùng đồng hành với phái nữ Việt Nam trên chặng đường chinh phục cuộc sống từ khi còn lững chững tập đi đến khi trưởng thành chính là những đôi giày của Biti’s với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Trong clip viral của hãng, từng đôi giày xuất hiện một cách khéo léo, nó không chỉ mang ý nghĩa là quảng cáo sản phẩm mà còn là người bạn đồng hành với những cô con gái của mẹ, luôn vững bước về phía mặt trời. Qua chiến dịch truyền thông này, chưa bàn tới doanh thu của hãng sẽ tăng lên bao nhiêu nhưng chỉ xét đến mức độ lan truyền của thông điệp đến với người dân thì có thể chắc chắn một điều rằng chiến dịch đã thành công rực rỡ.

3. Tổng kết

Có thể nói, chiến dịch quảng cáo “Girls Steps – Bước về phía mặt trời” của hãng Biti’s nhân ngày 08/03/2019 đã thành công rực rỡ và cho dù đã qua ngày rồi nhưng tốc độ lan truyền vẫn chưa hề chấm dứt. Được mệnh danh là “hãng giày quốc dân” quả không ngoa, với những chiến lược truyền thông cực kì thông minh và ý nghĩa như thế này thì chắc chắn hãng sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong hành trình của nhiều gia đình Việt!

Tổng hợp

Viết bình luận