Dịch vụ thi công quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả

Thi công quảng cáo ngoài trời khá rắc rối và phức tạp vì có quá nhiều công đoạn, cũng như phụ thuộc nhiều vào ngoại cảnh. Chính vì vậy mà trong nhiều chiến dịch truyền thông, nhiều doanh nghiệp thường chọn giải pháp thuê vị trí quảng cáo để tiết kiệm thời gian, công sức.

Bạn có từng tò mò việc thi công biển bảng quảng cáo ngoài trời Pano, Billboard như thế nào chưa? Với bài viết này, hãy cùng Unique tìm hiểu về tất tần tật về quá trình thi công quảng cáo nhé!

1. Thi công quảng cáo gồm những công đoạn nào?

Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời (như Pano ốp tường hay Billboard cột trụ) do có kích thước lớn nên ảnh hưởng nhiều đến mỹ quan đô thị và an toàn giao thông, chính vì điều này mà các cơ quan chức năng đang siết chặt việc cấp phép thi công biển quảng cáo ngoài trời. Nên sẽ có phần khó khăn khi xin giấy phép từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Việc thi công quảng cáo không những phải đạt yếu tố thẩm mỹ, mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được mỹ quan đô thị, và an toàn kỹ thuật với người đi đường nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt trong nội thành tại những khu vực đông đúc như ngã tư, chân cầu vượt.

thi công quảng cáo ngoài trờiThi công Billboard quảng cáo ngoài trời cần có sự hỗ trợ của máy móc và rất nhiều nhân sự cùng tham gia

Thông thường việc thi công quảng cáo sẽ có những công việc:

– Đầu tiên, cần lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch, như: lựa chọn hình thức quảng cáo, vị trí đặt biển, số lượng, thời gian triển khai.

– Xin giấy phép từ Sở để đảm bảo việc thi công biển quảng cáo ngoài trời đúng quy định pháp luật, không bị phạt vì thực hiện “chui”.

– Đội thi công sẽ phải đi khảo sát thực địa, nghiên cứu địa điểm thi công để đưa ra đề xuất kết cấu, nền móng, dự kiến thời gian và giá cả.

– Đội thiết kế sẽ thiết kế nền móng và thiết kế sáng tạo. Cần lên ý tưởng quảng cáo, bố cục, màu sắc, hình khối, slogan làm sao để truyền tải thương hiệu một cách tốt nhất.

– In bản maquette để test thử màu sắc thật.

– Tiến hành thi công quảng cáo ngoài trời. Công đoạn này lại phụ thuộc vào loại hình quảng cáo.

Thi công Pano quảng cáo ngoài trời dễ dàng hơn vì không cần chân cột, chỉ cần căng bạt Hiflex vào khung sắt đã có sẵn.

Với thi công Billboard quảng cáo cũng vậy, nếu đã có chân cột và khung có sẵn thì sẽ nhanh hơn, còn nếu không sẽ phải tiến hành thực hiện mọi công đoạn từ đặt nền móng, dựng cột, hàn khung sắt rồi lắp biển… sẽ tốn khá nhiều thời gian, chi phí, nhân lực.

thi công quảng cáo ngoài trời

Thi công Pano quảng cáo trong nội thành

>> Xem thêm các loại hình quảng cáo ngoài trời để lựa chọn phương thức phù hợp và hiệu quả với doanh nghiệp

2. Vì sao nên thuê một đơn vị thi công quảng cáo ngoài trời?

Quy trình thi công biển quảng cáo ngoài trời mình kể trên, đọc sẽ thấy đơn giản nhưng khi tiến hành triển khai sẽ vô cùng phức tạp, mất nhiều thời gian, chi phí tốn kém.

Như bài viết Tại sao phải đi tìm một công ty chuyên quảng cáo ngoài trời? mình đã từng chia sẻ thì việc một doanh nghiệp có thể tự thực hiện thi công quảng cáo ngoài trời được chứ hoàn toàn là không thể.

thi công quảng cáo ngoài trời

Doanh nghiệp có thể tự thi công biển quảng cáo ngoài trời nhưng sẽ tốn nhiều thời gian, nhân lực.

Nhưng bởi vì đặc thù của biển quảng cáo tấm lớn là do được đặt ở những địa điểm công cộng, nhiều người qua lại, nơi ngã tư đường phố, nên nó đòi hỏi việc thi công phải diễn ra hết sức cẩn thận và có nhiều vấn đề đôi khi doanh nghiệp khó mà kiểm soát được, có thể do không đủ nhân lực, thời gian, trong khi doanh nghiệp còn nhiều chiến dịch marketing khác.

Chính vì thế để tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực cho công ty, bạn có thể hợp tác với một đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời để họ thực hiện từ A – Z các công đoạn của chiến dịch.

thi công quảng cáo ngoài trời

Việc thi công quảng cáo cần đảm bảo yếu tố an toàn kỹ thuật

>> Xem thêm kinh nghiệm chọn công ty quảng cáo ngoài trời chất lượng, hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn!

3. Unique OOH cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo ngoài trời toàn quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời lớn nhỏ, Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp giải pháp quảng cáo hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và nhân lực.

– Lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch

– Lựa chọn vị trí quảng cáo hiệu quả với yêu cầu của doanh nghiệp

– Giải quyết các vấn đề pháp lý đúng quy luật pháp luật

– Thi công biển nhanh chóng, đúng thời hạn.

– Hỗ trợ việc thiết kế để biển quảng cáo thu hút sự chú ý của người đi đường

– Có trách nhiệm bảo hành, sửa chữa hỏng hóc, và có biên bản nghiệm thu khi kết thúc chiến dịch.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời từ A – Z, với đa dạng hình thức, cùng nhiều vị trí đắc địa, lượt tiếp cận lớn trên các tuyến đường quan trọng, trung tâm, sân bay… trên khắp 63 tỉnh thành

Với mỗi dự án quảng cáo ngoài trời, Unique luôn tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Và luôn đặt chất lượng công trình biển quảng cáo lên hàng đầu, đây là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi luôn hướng đến.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn, lên kế hoạch, cập nhật thông tin vị trí và bảng báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Bình luận

  1. Cần tìm một đơn vị thi công Billboard nhờ công ty tư vấn giúp mình nhé!

Viết bình luận