DOOH là gì? Tất tần tật về quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Công nghệ đã mang đến sự thay đổi diệu kỳ cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời: thông minh hơn, đa năng hơn, sáng tạo hơn và chi phí tốt hơn. Nhờ sự giúp sức của công nghệ kỹ thuật số, những tấm bảng quảng cáo tĩnh đã trở thành phương tiện truyền thông hấp dẫn, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người tiêu dùng. Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) chính là xu hướng và tương lai của quảng cáo ngoài trời truyền thống.

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) là gì, cách thức hoạt động của DOOH, các loại hình phổ biến, ứng dụng của DOOH, cùng một số chiến dịch quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số ấn tượng… Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Unique OOH.

1. Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) là gì? 

Giải mã khái niệm các thuật ngữ OOH, DOOH

Quảng cáo ngoài trời được gọi là Out-of-home (viết tắt là OOH) là các hình thức quảng cáo tiếp cận với người tiêu dùng khi họ bước chân ra khỏi ngôi nhà đang sinh sống.

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số được gọi là Digital Out-of-home (viết tắt là DOOH) là sự kết hợp của quảng cáo ngoài trời truyền thống (OOH) với các yếu tố kỹ thuật số (Digital).

Bản chất DOOH là một phần của OOH. Người ta thường gọi DOOH như một cách để phân biệt các hình thức quảng cáo ngoài trời động (có yếu tố kỹ thuật số) so với các hình thức quảng cáo ngoài trời tĩnh (không hiệu ứng, không chuyển động).

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

DOOH ra đời nhờ sự kết hợp giữa quảng cáo ngoài trời truyền thống với các yếu tố kỹ thuật số

Đặc điểm và cách thức hoạt động của DOOH

Hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số thường được bắt gặp nhiều nhất là các màn hình quảng cáo ngoài trời có thể phát sóng nội dung truyền thông của nhãn hàng dưới dạng video chuyển động, kèm theo một vài hiệu ứng đặc biệt như: nhắm mục tiêu, cá nhân hóa, tương tác với người tiêu dùng, phân bổ và đo lường hiệu quả…

Trên thực tế, những màn hình hiển thị này hầu hết giống như các biển quảng cáo tĩnh và biển hiệu đã tồn tại trong nhiều thế kỷ qua. Tuy nhiên, màn hình kỹ thuật số có thể cho phép hình ảnh chuyển động và tương tác nên chúng linh hoạt hơn rất nhiều.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

DOOH hiện tại đang phát triển vô cùng mạnh mẽ

Sự khác biệt lớn nhất giữa OOH truyền thống và DOOH, đó chính là OOH truyền thống chỉ hiển thị duy nhất một quảng cáo trong suốt thời gian hoạt động, trong khi với DOOH, quảng cáo được hiển thị qua màn hình kỹ thuật số với nhiều hình ảnh chuyển động và phát xen kẽ với các nhãn hàng khác, tức là thời gian xuất hiện ngắn hơn và được tính theo số lần xuất hiện (hay còn được gọi là spot). OOH chỉ có thể truyền đi một chiều, còn DOOH có thể tương tác qua lại.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Tính năng đặc biệt của DOOH là có thể phát sóng nhiều nội dung quảng cáo trên một vị trí

Tương tự như OOH, DOOH là một kênh khá rộng, bạn có thể tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi. Ví dụ như các màn hình LED quảng cáo ngoài trời trên đường phố, hay các màn hình quảng cáo ở môi trường trong nhà (trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga…) như LCD, Frame… DOOH cũng có thể có kích thước rất to hoặc nhỏ bé…

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi với muôn hình vạn trạng hình thức thế hiện

2. Từ OOH (quảng cáo ngoài trời truyền thống) đến DOOH (quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số)

Xét về xu hướng chuyển đổi số như hiện nay, việc chuyển đổi từ quảng cáo ngoài trời truyền thống (OOH) sang quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) là một sự tất yếu, bởi DOOH mang lại cho chúng ta những nhiều thứ mà OOH truyền thống không có được.

Hãy thử tưởng tượng một thế giới nơi các bảng quảng cáo được hiển thị với hiệu ứng chuyển động vô cùng bắt mắt, chỉ cần một nút bấm đã có thể phát sóng tại nhiều địa điểm cùng một lúc, hoặc tại một địa điểm có thể phát sóng được nhiều quảng cáo, và thậm chí là có thể nhắm mục tiêu cụ thể đến từng cá nhân khi họ đi ngang qua. Và hơn hết đó là tính năng “real-time” – nơi quảng cáo có thể cập nhật những gì được diễn ra theo thời gian thực, biển quảng cáo thể tự động thay đổi thông điệp theo thời gian trong ngày hoặc điều kiện thời tiết…

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Quảng cáo ngoài trời truyền thống (OOH) đang có sự chuyển dịch thành quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH)

DOOH cũng giảm bớt gánh nặng cho OOH truyền thống, chí ít là khâu thi công vất vả, nguy hiểm và mất nhiều thời gian mỗi lần cần thay maquette hay khởi động chiến dịch mới, bởi máy móc và công nghệ hiện đại của DOOH có thể làm được những điều đó.

Trên thế giới, DOOH phát triển cực kỳ mạnh mẽ, nhiều tập đoàn quảng cáo ngoài trời lớn đã xây dựng một mạng lưới DOOH rộng lớn lên tới hàng nghìn màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại nhiều quốc gia (JCDecaux là một ví dụ), hay như Quảng trường Thời Đại (NewYork) – nơi được gọi là thánh địa của DOOH với hàng tá các màn hình LED khổng lồ rực rỡ sắc màu.

Tại Việt Nam, quá trình chuyển đổi diễn ra chậm hơn, nhưng cũng đã có những bước tiến nổi bật: sự gia tăng nhanh chóng các màn hình quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số, sự lựa chọn hình thức DOOH thay vì OOH cũng tăng lên mạnh mẽ hơn.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

DOOH tại Việt Nam cũng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ
(Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Phù Đổng, Sài Gòn)

3. Cách thức và nguyên lý hoạt động của quảng cáo DOOH

Nếu hình thức biển bảng truyền thống chỉ hiển thị duy nhất một nội dung quảng cáo trong suốt chiến dịch thì quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời có thể hiển thị nhiều nội dung quảng cáo của nhiều nhãn hàng trên một vị trí màn hình.

Nguyên lý hoạt động của quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số chính là việc phát sóng luân phiên và xoay vòng các nội dung truyền thông (TVC) trên một màn hình quảng cáo. Mỗi một lần phát sóng được tính là một spot. Tần suất xuất hiện của các spot thường là 8 – 10 phút/lần, hoặc nhanh hơn hay lâu hơn phụ thuộc vào gói quảng cáo mà nhãn hàng book.

Các gói quảng cáo DOOH được dùng nhiều nhất là:

– Gói sử dụng TVC 30s, tổng thời lượng quảng cáo 1 tiếng/ngày, tương đương với 120 spots/ngày, tần suất xuất hiện là 6 – 8 phút/lần.

– Gói sử dụng TVC 15s, tổng thời lượng quảng cáo 1 tiếng/ngày, tương đương với 240 spots/ngày, tần suất xuất hiện là 4 – 5 phút/lần

Ngoài ra nếu muốn tăng tần suất lẫn thời gian xuất hiện thì có thể lựa chọn tăng tổng thời lượng quảng cáo lên, tất nhiên chi phí cũng sẽ tăng theo

DOOH có thể phát sóng nhiều nội dung quảng cáo trên một vị trí – điều mà OOH truyền thống khó có thể làm được
(Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội)

4. Các hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số thường gặp

Hình thức thường bắt gặp nhất của DOOH chính là các màn hình quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời với đa dạng kích thước, khả năng phát sóng và tính ứng dụng cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (DOOH) phổ biến tại Việt Nam)

Một số hình thức quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời thường gặp nhất hiện nay:

4.1. Màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo là gì chắc chắn sẽ có rất nhiều người thắc mắc, màn hình LED quảng cáo là những màn hình có kích thước lớn dùng để trình chiếu quảng cáo dưới dạng video hoặc ảnh động

Kích thước của màn hình LED rất lớn, được tạo thành từ nhiều cabin LED, mỗi cabin LED lại được ghép lại từ nhiều module LED, và mỗi module LED lại được tạo thành từ rất rất nhiều diode (điốt) phát sáng với ba màu RGB đỏ, lục, lam. Như vậy một màn hình LED có thể được tạo thành từ hàng triệu điốt phát quang, điều này lý giải cho tên gọi của LED chính là viết tắt từ Light Emting Diode.

Triển khai quảng cáo trên màn hình LED dưới các dạng như màn hình LED quảng cáo ngoài trời (LED Outdoor Screen), màn hình LED quảng cáo trong nhà (LED Indoor Screen), màn hình LED di động.

– Màn hình LED quảng cáo ngoài trời với các đặc điểm như kích thước lớn, tọa lạc tại vị trí đẹp, có thể thay thế các biển quảng cáo tấm lớn như Pano, Billboard để phát sóng TVC quảng cáo của nhãn hàng một cách linh hoạt, sinh động, ấn tượng.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời đang dần thay thế các biển tấm lớn như Pano, Billboard
(Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Hà Nội)

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo ngoài trời với các vị trí đẹp nhất

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà cũng có kích thước lớn tuy nhiên độ phân giải cần cao hơn vì sẽ tiếp xúc với người xem ở khoảng cách gần, thường xuất hiện tại các địa điểm công cộng như sân bay, trung tâm thương mại, bến xe…

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM SC Vivo City, Hồ Chí Minh

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo trong nhà với các vị trí siêu HOT

– Màn hình LED quảng cáo di động sử dụng chính các màn hình LED ngoài trời lắp đặt lên các phương tiện giao thông như xe tải, xe ô tô, khi xe lưu thông qua các tuyến đường, quảng cáo có thể truyền tải đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Thế giới di động từng triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình LED di động để quảng bá cho Galaxy Note 10

4.2. Màn hình LCD, Frame quảng cáo

Màn hình LCD quảng cáo là gì? LCD viết tắt của Liquid Crystal Display là màn hình tinh thể lỏng được cấu tạo từ các điểm ảnh, cách thức hoạt động của màn hình LCD chính là việc thay đổi tính phân cực của ánh sáng và cường độ ánh sáng để tạo nên các màu sắc rực rỡ, bắt mắt.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Màn hình LCD quảng cáo

Màn hình Frame quảng cáo là gì? Rất đơn giản, màn hình Frame chính là các màn hình LCD quay dọc lại. Nói như vậy để phân biệt hai loại màn hình này: màn hình LCD treo ngang, phát video còn màn hình Frame treo dọc phát ảnh động.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Màn hình Frame quảng cáo

Ngoài ra tùy theo kích thước, hình dạng và cách thức triển khai… mà phân loại ra rất nhiều loại màn hình LCD quảng cáo khác nhau như màn hình LCD treo tường, chân đứng, chân quỳ, cảm ứng…

Màn hình LCD quảng cáo có kích thước nhỏ nên thường được triển khai với số lượng nhiều, và thường xuất hiện nhiều ở các địa điểm công cộng đông người qua lại như thang máy, tiền sảnh, lối đi tại các tòa cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe..

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Màn hình LCD chân đứng trong trung tâm thương mại

>> Xem thêm màn hình LCD, Frame quảng cáo với nhiều ứng dụng tuyệt vời

4.3. Màn hình ghép quảng cáo

Giống với tên gọi của mình, màn hình ghép chính là màn hình cỡ lớn được ghép lại từ nhiều màn hình LCD cỡ nhỏ. và con số xuất hiện trong loại màn hình LED chính là kích thước của màn hình LCD được ghép. Ví dụ màn hình ghép 49inch chính là được ghép từ các màn hình LCD 49inch, hay màn hình ghép 55inch chính là được ghép từ các màn hình LCD 55inch lại với nhau, chứ 49, hay 55 inch không phải là kích thước tổng của màn hình ghép đó.

Số lượng màn hình ghép lại thường không cố định, có thể là 3×2, 3x hoặc 4×3, 4×4… hoặc to hơn nữa tùy vào mục đích sử dụng.

Màn hình ghép quảng cáo thường xuất hiện tại các địa điểm công cộng để phát sóng quảng cáo một cách sinh động, linh hoạt, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Màn hình ghép quảng cáo thường được ứng dụng nhiều vì độ sắc nét và đẹp mắt khi hiển thị nội dung truyền thông

>> Xem thêm màn hình ghép quảng cáo với những tính năng độc đáo

4.4. Màn hình quảng cáo tương tác (màn hình cảm ứng)

Màn hình quảng cáo tương tác tích hợp với công nghệ cảm ứng cho phép người xem có thể tương tác chạm, lướt ngay trên màn hình. Các thương hiệu sử dụng màn hình quảng cáo tương tác tại các địa điểm công cộng để tương tác trực tiếp với người dùng và thu hút sự tham gia trải nghiệm của họ.

Một hình thức tương tác hay được các nhãn hàng sử dụng nhất đó chính là các trò chơi nhận quà tặng, voucher… vừa có tác dụng thu hút sự chú ý lại vừa quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả.DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Màn hình cảm ứng được ưa chuộng trong các chiến dịch quảng cáo tương tác với khách hàng

4.5. Màn hình quảng cáo phối cảnh 3D

Màn hình quảng cáo phối cảnh 3D là cái tên siêu hot trong thời gian gần đây. Nhờ độ cong, vị trí lắp đặt và TVC quảng cáo được thiết kế khéo léo, màn hình quảng cáo phối cảnh 3D có thể mang tới những thước phim quảng cáo có chiều sâu, thậm chí là hiệu ứng “lao ra” khỏi màn hình vô cùng sống động.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Màn hình quảng cáo 3D với hiệu ứng sống động, chân thực và gây ấn tượng mạnh

4.6. Quảng cáo LED Building

LED Building là hệ thống đèn LED chiếu sáng, sử dụng hàng trăm nghìn cho đến hàng triệu bóng đèn LED ghép lại với nhau theo các dải LED và xếp bao quanh toà nhà. Quảng cáo màn hình LED Building chính là màn trình diễn ánh sáng trên hệ thống đèn LED, cách thức phát sóng và hoạt động cũng khá giống với màn hình LED quảng cáo ngoài trời.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Led Building – một hình thức quảng cáo chiếu sáng sang trọng và đẳng cấp

>> Xem thêm quảng cáo LED Building cực ấn tượng

5. Ưu điểm tuyệt vời của kênh quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Công nghệ kỹ thuật số đã thổi làn gió mới, mang đến khả năng phát sóng và sáng tạo vô hạn cho ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời. Với DOOH, người ta làm được nhiều điều hơn, truyền tải được nhiều điều hơn và thu hút sự chú ý, thậm chí là tương tác trực tiếp với người tiêu dùng.

– DOOH mang đến khả năng phát sóng quảng cáo vô hạn

Trước đây mỗi một vị trí biển quảng cáo (như Pano, Billboard) chỉ có thể phát sóng duy nhất một nhãn hàng, việc triển khai cũng như thay thế nội dung thì nhiều công đoạn và mất thời gian.

Còn hiện tại, màn hình quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời có thể phát sóng nhiều nhãn hàng trên một vị trí theo cơ chế spots luân phiên. Và nhờ có bộ điều khiển thông minh mà màn hình DOOH có thể phát quảng cáo vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, việc thay thế cũng rất đơn giản, tiết kiệm nguồn nhân lực.

Ngoài ra DOOH còn có khả năng liên kết các màn hình quảng cáo lại với nhau thành một mạng lưới, chỉ cần một click là nội dung truyền thông có thể phát sóng trên nhiều màn hình cùng lúc, cực kỳ ấn tượng.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Mạng lưới các màn hình DOOH phục vụ cho chiến dịch truyền thông quy mô lớn

– DOOH mang đến sự sinh động và bắt mắt cho những thước phim quảng cáo

Không còn là những hình ảnh tĩnh đơn điệu nữa, DOOH phát sóng nội dung quảng cáo đa dạng và đặc sắc hơn nhiều bao gồm cả hình ảnh, video, âm thanh… Cách thức truyền tải vô cùng linh hoạt, sinh động và chắc chắn là thu hút ánh nhìn của người đi đường nhiều hơn.

Việc phát TVC quảng cáo cũng giúp nhãn hàng truyền tải được nhìn hình ảnh và thông điệp hơn mà không khiến nội dung quảng cáo bị “ngợp” thông tin và mất thẩm mỹ (nếu trình bày trên biển tĩnh).

DOOH mang tới những phút giây “thưởng thức” quảng cáo cho người đường trong những phút giây chờ đợi đèn đỏ nhàm chán, hay những lần trải nghiệm tương tác đầy thú vị.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

DOOH truyền tải nội dung quảng cáo vô cùng sinh động, bắt mắt 

– DOOH tạo ra sự tương tác trực tiếp và chuyên sâu với người tiêu dùng

Công nghệ của màn hình quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời giúp nhãn hàng kết nối trực tiếp với người tiêu dùng, tạo ra những cơ hội tương tác vô cùng gần gũi, thậm chí người tiêu dùng còn có thể tham gia tạo ra nội dung cho chiến dịch quảng cáo DOOH.

Một số chiến dịch DOOH còn tích hợp thêm một số công nghệ đặc biệt như camera tích hợp AI để nhận diện khuôn mặt, công nghệ thực tế ảo tăng cường AR, công nghệ “real-time” có thể cập nhật những gì diễn ra ở đời thực… Nhờ đó DOOH có thể tạo ra những chiến dịch quảng cáo đặc biệt theo khu vực địa lý, theo thời tiết, thậm chí là cả nhu cầu và tâm trạng của khách hàng. Điều này giúp cho chiến dịch đạt được hiệu quả truyền thông tốt hơn.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

DOOH kết nối nhãn hàng với người tiêu dùng, tạo ra những cơ hội tương tác vô cùng gần gũi

– DOOH tạo điều kiện và khuyến khích nhãn hàng thỏa sức sáng tạo

Với DOOH, sự sáng tạo là vô hạn. Nhãn hàng có thể thỏa sức nghĩ ra muôn vàn ý tưởng truyền thông, DOOH có thể biến ý tưởng thành sự thật.

Thực hiện một cuộc research nho nhỏ, khi tìm kiếm những chiến dịch quảng cáo ngoài trời sáng tạo viral trên mạng xã hội thì phần lớn đều đến từ DOOH, và chắc chắn trong thời gian tới DOOH sẽ ngày càng phát huy được sự sáng tạo, khai mở những tiềm năng mới.

Công nghệ kỹ thuật số đã tạo nên những mẫu quảng cáo ngoài trời tương tác siêu thú vị

– DOOH có thể đo lường, kiểm soát và tối ưu tốt hơn

Đo lường quảng cáo là một điểm hạn chế đối với quảng cáo ngoài trời truyền thống, nhưng với quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số có thể khắc phục được điều này. Ví dụ công nghệ phát hiện thiết bị di động có thể đếm được lượng người đi qua bảng quảng cáo, hay công nghệ AI nhận diện khuôn mặt nhận biết có bao nhiêu người thực sự nhìn thấy và quan tâm đến quảng cáo…

Bên cạnh đó DOOH còn thể thu thập được thông tin khách hàng, từ đó phân tích, tìm ra những điểm quan trọng để tối ưu chiến dịch trở nên hiệu quả hơn.

DOOH mang đến khả năng quảng cáo sáng tạo vô hạn

6. Báo giá quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số tại Việt Nam hiện nay được biết đến với các loại màn hình quảng cáo như màn hình LED, màn hình LCD, Frame, do đó báo giá quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: hình thức (loại màn hình), vị trí, số lượng, tần suất, thời gian phát sóng…

Cách thức tính báo giá sẽ là: Báo giá = đơn giá vị trí x số lượng x thời gian x tần suất phát

Hiện nay hình thức quảng cáo màn hình LED ngoài trời & trong nhà có báo giá khá cao, tương đương với báo giá của biển bảng tấm lớn (như Pano. Billboard), có thể lên tới hàng trăm triệu đồng/vị trí/trên tháng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn, vị trí càng đắc địa, càng hot thì càng đắt hơn.

Khác với hình thức màn hình LED quảng có có thể book theo vị trí lẻ thì màn hình LCD, Frame quảng cáo sẽ book theo chuỗi (hay còn được gọi là book trọn gói), cần phải book như vậy để đạt được hiệu quả truyền thông tốt hơn. Báo giá quảng cáo màn hình LCD, Frame sẽ phụ thuộc vào hạng tòa nhà, số lượng màn book, cũng như tần suất.

Ngoài ra báo giá các hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số khác sẽ tùy vào độ khó khi thực hiện. Ví dụ các màn hình LED di động là không có sẵn, nên cần phải thi công mới.

DOOH (Digital Out-of-home) quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Báo giá quảng cáo DOOH được tính bằng công thức: Đơn giá vị trí x số lượng x thời gian x tần suất phát

>> Tham khảo thêm báo giá màn hình LED quảng cáo trước khi triển khai chiến dịch

7. Khám phá những chiến dịch quảng cáo DOOH hấp dẫn nhất

7.1. Một số chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời tại Việt Nam

Đồng hành cùng với rất nhiều nhãn hàng trong các chiến dịch quảng cáo DOOH, Unique OOH nhận thấy DOOH đang là hình thức truyền thông cực hot và được rất nhiều nhãn hàng triển khai trong các chiến dịch truyền thông. Dưới đây là một số chiến dịch DOOH Unique đã thực hiện cho các nhãn hàng, cũng như một vài chiến dịch DOOH thú vị tại Việt Nam

“Chiếc bảng cảm xúc” – chiến dịch DOOH của Cocacola từng khiến bao người thích thú

Thuốc dạ dày Kremil từng xuất hiện trên màn hình LED quảng cáo tuyệt đẹp tại ngã 7 Ô Chợ Dừa (Hà Nội)

Trịnh Thăng Bình quảng bá MV mới trên màn hình LED ngoài trời tại A&B Saigon Tower (Hồ Chí Minh)

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt xuất hiện trên màn hình LED quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

Sữa đậu nành Fami quảng bá thương hiệu trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Đà Lạt

82X Beauty quảng bá sản phẩm mới trên màn hình Led quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Đồng Khởi

Một dự án tỏ tình đặc biệt được thực hiện trên các màn hình DOOH bên trong TTTM

Hệ thống màn hình LCD quảng cáo bên trong các TTTM lớn cực kỳ được ưa chuộng trong các chiến dịch truyền thông

Một chiến dịch quảng cáo tôn vinh thần tượng đặc biệt trên màn hình LED Building TNR Tower (Hà Nội)

7.2. Một số chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời ấn tượng trên thế giới

Samsung từng có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng trên hệ thống màn hình DOOH tại Quảng trường Thời đại

Chiến dịch DOOH tương tác thú vị của Nescafe’s tại ga tàu điện Thượng Hải

Màn trình diễn Led Building đỉnh cao của Coca-Cola tại Quảng trường Ngũ Tứ Trung Quốc nhân dịp Tết Nguyên đán

Billboard LED 3D siêu ấn tượng với hình ảnh chú mèo khổng lồ “lao ra” từ màn hình

8. Triển khai quảng cáo DOOH tại Việt Nam với dịch vụ của Unique OOH

Các nhãn hàng có nhu cầu triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) có thể liên hệ với Unique để hỗ trợ và thực thi. Với lợi thế là một công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp, Unique OOH có năng lực triển khai tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành Việt Nam, trong đó có các hình thức quảng cáo DOOH.

Unique OOH sở hữu thông tin của tất cả các vị trí màn hình LED quảng cáo ngoài trời – trong nhà cũng như hệ thống màn hình LCD, Frame tại các địa điểm công cộng như tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà ga… mang đến cho nhãn hàng dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, uy tin cùng báo giá nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số của Unique bao gồm việc lên kế hoạch triển khai, tư vấn vị trí đắc địa, hỗ trợ thiết kế/chỉnh sửa TVC quảng cáo, lên demo, booking và on air quảng cáo. Chúng tôi cũng chịu trách nhiệm theo dõi và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo chi tiết.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận