Dự án quảng cáo màn hình Lcd và Frame thang máy của Nhà Sạch

Công ty Công nghệ Nhà Sạch triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd Frame trong thang máy tại Times City để quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm máy lọc không khí đến các khách hàng tiềm năng.

Unique hân hạnh đồng hành cùng Nhà Sạch trong chiến dịch quảng cáo truyền thông này.

1. Bạn biết gì về Nhà Sạch và sản phẩm máy lọc không khí?

Công ty Công nghệ Nhà Sạch chuyên phân phối các thiết bị, sản phẩm làm sạch không khí đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm không khí đang rất đáng báo động trên toàn thế giới, đặc biệt là tại các thành phố lớn, khí thải từ các khu công nghiệp, khói bụi từ phương tiện giao thông… Sức khỏe và cuộc sống của con người đang bị đe dọa rất nhiều, các căn bệnh về hô hấp gia tăng nhanh chóng.

Nhà Sạch phát TVC quảng cáo trên các màn hình Lcd trong tòa nhà

Trong bối cảnh đó, các thiết bị lọc không khí chính là giải pháp thiết thực để mang đến môi trường sống trong lành cho các gia đình Việt.

Để quảng bá sản phẩm của mình đến các khách hàng tiềm năng, Nhà Sạch triển khai chiến dịch quảng màn hình Lcd và Frame trong thang máy tại Times City.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Lcd, Frame thang máy tiếp cận người xem cực hiệu quả!

2. Chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến các khách hàng

Lựa chọn tòa nhà nhà chung cư để đặt quảng cáo bởi nơi đây tập trung nhiều các đối tượng khách hàng tiềm năng là các hộ gia đình – những người có sự quan tâm lớn đến chăm sóc sức khỏe, cũng như có tiềm lực kinh tế để mua sắm các đồ dùng công nghệ.

Nhà Sạch triển khai đồng thời hai hình thức quảng cáo là màn hình Lcd và Frame để truyền đi thông tin về sản phẩm một cách tốt nhất.

Nhà Sạch quảng cáo màn hình Lcd, FrameMàn hình TVC phát quảng cáo dưới dạng TVC sống động

Màn hình Lcd và Frame đều thuộc hình thức quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (DOOH), xuất hiện nhiều nhất tại các tòa buidling, trong đó màn hình Lcd sẽ phát quảng cáo dưới dạng TVC còn Frame phát quảng cáo dưới dạng slide ảnh.

Quảng cáo bên trong thang máy, một không gian nhỏ hẹp nên sẽ tiếp cận với khách hàng một cách trực tiếp và gần gũi nhất.

Nhà Sạch quảng cáo màn hình Lcd, Frame

Màn hình Frame bên trong thang máy tiếp cận với người đi

3. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch quảng bá thương hiệu của Nhà Sạch

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Nhà Sạch trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Sự quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi chính là lý do vì sao Unique lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Dịch vụ quảng cáo màn hình Lcd Frame của Unique bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết, thiết kế maquette quảng cáo, in ấn, thi công và bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất!

Viết bình luận