Dự án quảng cáo trên taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Tết là dịp quan trọng để nhiều nhãn hàng triển khai chiến dịch truyền thông lớn, đặc biệt là các sản phẩm về bánh kẹo. Hai sản phẩm kẹo vị gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo đã lựa chọn triển khai dự án quảng cáo trên taxi với số lượng lớn trên khắp 3 tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Unique OOH hân hạnh là đồng hành cùng kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo trong chiến dịch quảng cáo taxi quy mô lớn này.

1. Chiến dịch truyền thông Tết của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Giữa vô vàn các loại bánh kẹo trên thị trường hiện nay, thì kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo luôn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích bởi hương vị độc đáo, thơm ngon, dùng để nhâm nhi hoặc sử dụng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt.

Truyền thông dịp cuối năm hay giáp Tết là một trong những chiến dịch quan trọng nhất của doanh nghiệp, bởi đây là lúc các nhãn hàng đẩy mạnh Marketing truyền thông thương hiệu, xây dựng niềm tin khách hàng, và tăng doanh thu.

Góp mặt trong chiến dịch truyền thông Tết của hai sản phẩm kẹo là hình thức quảng cáo trên xe taxi với tổng số lượng hơn 500 xe tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, và Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đối tác thực hiện chiến dịch này.

Bốn hãng taxi mà KAG lựa chọn là Taxi Mai Linh, taxi Group, Vic Taxi và Tiên Sa. Đây chính là những hãng taxi nổi bật nhất hiện nay, tại Hà Nội thì Taxi Group và Vic hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, ở Đà Nẵng có hãng Tiên Sa và Hồ Chí Minh là Mai Linh… với tần suất hoạt động liên tục, mang theo hình ảnh quảng cáo của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo đi khắp các phố phường.

kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo quảng cáo trên taxiHình ảnh của kẹo khi quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội

>> Xem thêm quảng cáo taxi Mai Linh trên toàn quốc

Trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi thì thiết kế Maket đóng vai trò quan trọng nhất, phải thể hiện được hình ảnh nổi bật của sản phẩm, đi kèm với đó là thông điệp ngắn gọn nhưng phải đáp ứng yếu tố ấn tượng, nổi bật.

Trong chiến dịch này, Unique Integrated Outdoor Advertising thiết kế maket quảng cáo cho KAG. Với hai sản phẩm kẹo được thể hiện trên hai bên cánh cửa xe taxi, tận dụng tối đa bề mặt quảng cáo để tăng hiệu quả truyền thông.kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo quảng cáo trên taxi

Hình ảnh quảng cáo kẹo gừng Gingerbon trên taxi Tiên Sa (Đà Nẵng)kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo quảng cáo trên taxi

Hình ảnh quảng cáo kẹo cà phê Esprezzo trên taxi Tiên Sa (Đà Nẵng)

>> Xem thêm quảng cáo taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

2. Ưu điểm tuyệt vời của hình thức quảng cáo trên xe taxi

Taxi hiện nay là phương tiện giao thông cực kỳ phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, tận dụng điều này để quảng cáo trên taxi sẽ mang đến phương thức truyền thông thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Khi tham gia giao thông, người đi đường dễ dàng bắt gặp hình ảnh quảng cáo trên xe taxi, bởi độ cao vừa tầm, và hình ảnh dễ nhìn nên lọt vào tầm mắt một cách thuận tiện.

kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo quảng cáo trên taxi

Hình ảnh quảng cáo trên VIC Taxi tại Hà Nội

>> Xem thêm quảng cáo trên VIC taxi với mức giá cực hấp dẫn

Market quảng cáo của KAG đặc biệt khi tận dụng hai hình ảnh thiết kế để truyền tải thông điệp nhiều hơn. Thông điệp cũng hết sức ấn tượng, dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, quảng cáo trên xe taxi có kinh phí vừa tầm phù hợp với doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, có thể tiết kiệm ngân sách Marketing.kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo quảng cáo trên taxi

Hình ảnh quảng cáo trên Group Taxi tại Hà Nội

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Group giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng và nổi bật!

3. Video hình ảnh nghiệm thu chiến dịch quảng cáo trên taxi của kẹo gừng Gingerbon và kẹo cà phê Esprezzo

Hình ảnh quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

Hình ảnh quảng cáo trên taxi VIC tại Hà Nội

Hình ảnh quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hồ Chí Minh

Hình ảnh quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

4. Unique đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Unique Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh trở thành đối tác số 1 trong chiến dịch quảng cáo của kẹo cà phê và kẹo gừng, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Unique là đối tác chiến lược của nhiều hãng taxi tại Việt Nam, cung cấp số lượng xe dồi dào đáp ứng tối đa nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp của Quý khách ra thị trường để ngày càng có nhiều người biết đến bằng hình thức quảng cáo trên xe Taxi với chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với mọi khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique OOH bao gồm:

– Unique sẽ tư vấn cho doanh nghiệp số lượng xe và thời gian chạy quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp nhất.

– Chúng tôi với đội ngũ thi công lành nghề sẽ đảm bảo tiến độ của chiến dịch.

– Chế độ bảo hành trong suốt chiến dịch quảng cáo, thay ngay decal nếu bị rách, bong tróc

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất.

Viết bình luận