Đường Biên Hòa quảng cáo biển chợ tại nhiều tỉnh thành miền Nam

Để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi, đường Biên Hòa đã triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực khủng tại nhiều tỉnh thành miền Nam, lựa chọn hình thức quảng cáo biển chợ để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo biển chợ của đường Biên Hòa diễn ra trong nửa năm và được triển khai tại chợ của các tỉnh thành miền Nam như: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng đường Biên Hòa trong chiến dịch quảng cáo biển chợ quy mô lớn này.

1. Đôi nét giới thiệu về đường Biên Hòa

Đường mía Biên Hòa là loại đường tinh luyện cao cấp được sản xuất từ giống mía tốt nhất, thông qua quá trình tinh lọc tự nhiên nên đường có vị ngọt dịu.

Sản phẩm sử dụng công nghệ sạch, không có hóa chất gây độc hại cho sức khoẻ con người. Với công nghệ cacbonat hóa, từ đường thô, dây chuyền đã loại ra rất nhiều tạp chất, chất màu, đường khử… tốt cho người tiêu dùng.

Hiện nay đường Biên Hòa được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Đường Biên Hòa quảng cáo biển chợ tại nhiều tỉnh thành miền NamChợ Tân Châu (Tây Ninh)

>> Xem thêm quảng cáo biển chợ là gì để hiểu hơn về kênh truyền thông này

2. Chiến dịch quảng cáo Pano biển chợ của đường Biên Hòa

Sản phẩm đường Biên Hòa thuộc lĩnh vực FMCG (ngành hàng tiêu dùng nhanh) có tệp khách hàng hướng đến các bà các mẹ các chị em nội trợ trong gia đình, quảng cáo biển chợ chính là kênh truyền thông tiếp cận đến tệp khách hàng này một cách hiệu quả.

Chợ truyền thống luôn là nơi tập trung các bà nội trợ nhiều nhất, bởi người Việt Nam luôn luôn có xu hướng đi chợ mỗi ngày để mua thực phẩm tươi ngon về cho gia đình. Mỗi khu dân cư đều có ít nhất một khu chợ, có thể là chợ tự phát, hoặc khu chợ lớn để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong vùng. Và đây cũng chính là kênh quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Đường Biên Hòa quảng cáo biển chợ tại nhiều tỉnh thành miền Nam

Chợ Thủ Dầu Một (Bình Dương)

>> Khám phá thêm ưu điểm của kênh quảng cáo biển chợ

Đường Biên Hòa triển khai quảng cáo biển chợ tại một số địa điểm như:

– Tại Hồ Chí Minh: chợ Thái Bình (đường Phạm Ngũ Lão), Tân Định (đường Nguyễn Hữu Cầu), chợ Xóm Chiểu (đường Lê Thạch – Đinh Lễ), chợ Hòa Bình (đường Bùi Hữu Nghĩa), chợ Hòa Hưng (đường CMT8), chợ Phạm Văn Hai (Tân Bình), chợ Bà Hom (Tân Bình)

– Tại một số tỉnh miền Đông: chợ Tân Châu (Tây Ninh), chợ Vĩnh Bình (Tiền Giang), chợ Dĩ An và chợ Thủ Dầu Một (Bình Dương), chợ Thốt Nốt (Cần Thơ), chợ Biên Hòa và chợ Trảng Bom (Đồng Nai), chợ Hà Tiên (Kiên Giang)

Pano chợ thường được thi công ốp vào mặt tiền của chợ, nơi tiếp xúc đầu tiên với người mua sắm khi họ đến với chợ. Một số chợ có mặt tiền là các tuyến đường lớn, quảng cáo biển chợ không chỉ hướng đến những người vào chợ, mà còn có thể tiếp cận với những người đi đường, lưu thông trên đường phố.

Đường Biên Hòa quảng cáo biển chợ tại nhiều tỉnh thành miền Nam

Chợ Thái Bình (đường Phạm Ngũ Lão, Hồ Chí Minh)

Diện tích của biển quảng cáo tại chợ thường dao động trong vài chục mét vuông, mang đến không gian khá lớn để thương hiệu có thể truyền tải hình ảnh và thông điệp đến người tiêu dùng.

Đường Biên Hòa quảng cáo biển chợ tại nhiều tỉnh thành miền Nam

Chợ Hòa Bình (đường Bùi Hữu Nghĩa, Hồ Chí Minh)

Pano quảng cáo biển chợ của đường Biên Hòa tạo ấn tượng nhờ maquette thiết kế vô cùng bắt mắt, nổi bật. Màu sắc rực rỡ của hình ảnh quảng cáo chính là điểm nhấn cực kỳ quan trọng để thu hút sự chú ý của mọi người.

Thông điệp “Đường mía Biên Hòa tự nhiên và tinh khiết” được nhấn mạnh để truyền đi những ưu điểm của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Đường Biên Hòa quảng cáo biển chợ tại nhiều tỉnh thành miền Nam

Chợ Vĩnh Bình (Tiền Giang)

>> Xem thêm một số vị trí biển quảng cáo chợ đắc địa nhất hiện nay

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch truyền thông thương hiệu của đường Biên Hòa

Từng hợp tác với đường Biên Hòa trong nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời, Unique tiếp tục đồng hành trong chiến dịch quảng bá thương hiệu lần này.

Unique chịu trách nhiệm lên kế hoạch triển khai bao (địa điểm, số lượng, thời gian), chỉnh sửa maquette quảng cáo, lên demo, tiến hành thi công và bảo hành biển quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm trong từng dự án quảng cáo chính là lý do vì sao nhiều nhãn hàng lựa chọn đồng hành cùng Unique.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời nhiều chiết khấu tốt nhất.

Thu Nguyệt

Viết bình luận