About Us

Unique Outdoor Advertising Agency is a pioneer of outdoor advertising in Vietnam.

We have insights into the Vietnam market and all forms of outdoor advertising. We are capable of implementing campaigns throughout 63 provinces and cities.

Proud to be a partner of reputed brands both in Vietnam and overseas (Japan, South Korea, USA, Thailand, Indonesia…)

Unique is pleased to become your partner!

Unique Outdoor Agency always strives to bring the best service
and appropriate outdoor advertising campaigns to customers.

Lastest

Why choose us?

Professional

Professional customer service. Your satisfaction is our highest priority!

Customer insights

We listen to your ideas, plans and objectives to provide the best fit services.

Enthusiasm

We are available 24 hours a day, 7 days a week by live chat & by email for those times when you need help. Whenever you need we are here to assist you!

Reputable

Our expert team is experienced and trustworthy. We always strive to ensure your campaign stay on Schedule

Feeling of Uniquers

Đội ngũ nhân sự của Unique

Thanh Tung

Đến với Unique như một cơ duyên, và giờ đây khi đã trải quả hơn hai năm làm việc tại đây mình cảm thấy rất hãnh diện và tự hào. Tại Unique, mình được làm việc với những đồng nghiệp trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, được tham gia triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời lớn cho các nhãn hàng, và được đóng góp một phần vào sự phát triển chung của công ty.

Đội ngũ nhân sự của Unique

Nhu Quynh

Tự hào khi là một thành viên của đại gia đình Unique, tại đây mình được làm việc và học hỏi rất nhiều thứ. Được tiếp xúc và làm việc với rất nhiều khách hàng lớn, đồng hành cùng họ để tạo ra những chiến dịch quảng cáo sáng tạo với quy mô lớn trên toàn quốc, và góp phần xây dựng ngành quảng cáo của Việt Nam ngày một phát triển lớn mạnh.

Đội ngũ nhân sự của Unique

Xuan Dien

Là một thành viên của Phòng Dự án, mình cảm thấy hãnh diện khi được thực thi các chiến dịch quảng cáo lớn cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Sự hài hòng của khách hàng và sự thành công của dự án chính là mục tiêu nỗ lực của mình mỗi ngày. Vui khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với thu nhập và lộ trình phát triển bản thân rất tốt.

Đội ngũ nhân sự của Unique

Thanh Huyen

Được bén duyên và gắn bó cùng với Unique là một điều may mắn đối với mình. Unique là nơi mang đến cho mình công việc yêu thích, và tạo động lực cho mình phấn đấu nhiều hơn. Nơi đây còn giống như một ngôi nhà thứ hai khi tất cả mọi người đều luôn yêu thương, chia sẻ với nhau vậy. Xin cảm ơn vì tất cả, mình tự hào khi được là một người Unique.

News

Our Customers

Gọi: 0986268555