Euroha quảng bá thương hiệu với Billboard quảng cáo nổi bật

Quảng cáo billboard là một trong những hình thức truyền thông cho thương hiệu đạt kết quả cao nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Và công ty cổ phần Euroha đã nhanh chóng bắt kịp với xu hướng để lựa chọn billboard làm đại sứ quảng cáo đưa sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với tay người tiêu dùng.

Unique OOH hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu Euroha trong chiến dịch quảng cáo Billboard ấn tượng lần này.

1. “Euroha – Nhôm châu Âu, xây nhà Việt”

Đó chính là slogan của công ty Cổ phần Euroha, trực thuộc Nam Hải Group và là một nhà máy sản xuất các sản phẩm nhôm cao cấp, chất lượng, trong tương lai sẽ hướng đến mô hình đạt chuẩn như các nước trên thế giới.

Ra đời năm 2010, Nam Hải Group đã đặt trụ sở và nhà máy sản xuất chính của công ty Euroha tại Văn Lâm, Hưng Yên trên khu đất có tổng diện tích là 30.000m2. Với phương châm “công viên xanh, thân thiện với môi trường”, khu nhà máy được trồng rất nhiều cây cối để thanh lọc không khí cũng như làm đẹp cảnh quan xung quanh.

Với dây chuyền áp dụng những kĩ thuật công nghệ hiện đại từ các nước lớn trên thế giới như Đức, Thụy Sỹ, Đài Loan,… Euroha trở thành nhà máy cung cấp số lượng nhôm thành phẩm lớn nhất cả nước (21000 tấn/năm) với đa dạng các loại hình như cửa sổ, cửa cuốn, tủ, sản phẩm công nghiệp… phục vụ cho đời sống con người và cho sản xuất.

pano quảng cáo của Euroha

Euroha triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời để quảng bá thương hiệu. Nguồn ảnh: Sưu tầm

>> Tham khảo biển quảng cáo tấm lớn là gì với các thông tin chi tiết và đầy đủ nhất

2. Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Euroha

Biển bảng quảng cáo ngoài trời không còn là điều quá xa lạ đối với chúng ta. Khi di chuyển trên đường, thường là ở khu vực đường cao tốc, đường quốc lộ,… rất dễ để bắt gặp những biển bảng tấm lớn, nhờ có kích thước rất lớn nên dù đi từ xa cũng có thể quan sát được.

Với chiến dịch truyền thông lần này, công ty Cổ phần Euroha lựa chọn chính Hưng Yên – nơi đặt trụ sở và nhà máy làm địa điểm quảng cáo Pano. Thông tin của Pano quảng cáo như sau:

– Vị trí: Cột mốc H4/17 + 40m, bên đường hướng Hà Nội – Hải Phòng, số nhà 520 phố Chợ Đường Cái, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

– Số lượng: 1 trụ.

– Kích thước: (18m x 9m) x 2 mặt = 324m2.

– Vật liệu: Mặt bạt Hiflex chất lượng cao và lắp đặt dàn đèn chiếu sáng gồm 26 bộ đèn Metan 250W.

– Thời gian chiếu sáng: 4 tiếng/ngày, thường vào khoảng 18h – 22h bởi đây là khoảng thời gian tối người dân lưu thông trên đường nhiều nhất.

– Thời gian diễn ra chiến dịch: 1 năm.

pano quảng cáo của EurohaCận cảnh bảng quảng cáo của Euroha. Nguồn ảnh: Unique

>> Xem thêm một số vị trí Pano quảng cáo đắc địa nhất hiện nay

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông từ Pano quảng cáo của Euroha

Đúng với những ưu điểm có sẵn, biển quảng cáo trở thành một phương tiện đắc lực đưa thương hiệu của Euroha đến gần hơn với người tiêu dùng. Với vị trí nằm ngay cạnh bên đường quốc lộ và kích thước rất lớn, không khó để người đi đường có thể quan sát được hình ảnh quảng cáo của thương hiệu dù có đi từ khoảng cách xa hay gần, đây chính là ưu thế lớn nhất của biển Pano.

pano quảng cáo của EurohaBảng billboard gây chú ý và có thể quan sát từ đằng xa. Nguồn ảnh: Unique

Vào buổi tối, dàn đèn Metan công suất lớn tập trung chiếu sáng cho billboard, hơn nữa lại nằm ở trên cao nên càng trở nên nổi bật hơn giữa khung cảnh xung quanh. Thậm chí những người ngồi trong xe ô tô nếu nhìn ra ngoài cũng có thể quan sát được.

Nhược điểm duy nhất của bảng quảng cáo đó chính là không thể di chuyển được như taxi hay xe buýt, nhưng bù lại do vị trí đắc địa nằm ở cạnh con đường quốc lộ luôn có lượng người lưu thông đông đúc gần như là cả ngày nên số người xem không kém gì so với quảng cáo trên xe taxi hay xe buýt.

Chiến dịch quảng cáo biển bảng của hãng Euroha diễn ra trong vòng 1 năm, khoảng thời gian đó cũng đã đủ để hình ảnh thương hiệu in sâu vào trong tâm trí của khách hàng và lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Kinh phí để triển khai dự án lần này rất phù hợp với nguồn ngân sách cũng như mục đích truyền thông của doanh nghiệp.

>> Cập nhật thêm một số vị trí Billboard quảng cáo hot nhất hiện nay

4. Unique OOH đồng hành cùng Euroha trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Unique OOH là công ty quảng cáo ngoài trời chuyên tư vấn, thực hiện những chiến dịch truyền thông hiệu quả để nâng độ phủ sóng cho thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Chúng tôi vô cùng hân hạnh khi được là bạn đồng hành trong chiến dịch quảng cáo của hãng Euroha với thời gian 1 năm này tại Hưng Yên.

Hãy book quảng cáo ngoài trời ngay hôm nay để được Unique OOH tư vấn và nhận báo giá quảng cáo biển bảng Pano, Billboard mới nhất.

Viết bình luận