EXO xuất hiện cực ngầu trên màn hình Led tại The Garden Mall

Nhân dịp EXO ra mắt album mới mang tên “Don’t Mess Up My Tempo”, FC của EXO tại Việt Nam là UptoExotation đã gửi tặng đến thần tượng bằng món quà cực ý nghĩa, đó chính là phát sóng hình ảnh của nhóm nhạc và MV lên màn hình Led ngoài trời kích thước khủng được gắn trước trung tâm thương mại The Garden Mall, Thành phố Hồ Chí Minh.

Unique đồng hành cùng FC UptoExotation trong chiến dịch quảng cáo cực ngầu này.

Hàn Quốc là cái nôi của rất nhiều nhóm nhạc thần tượng tài năng và có độ nổi tiếng lan xa toàn cầu, EXO là một trong những nhóm nhạc nam sở hữu những thành viên điển trai và tài giỏi nhất Kpop hiện nay. Fan hâm mộ của EXO vô cùng đông đảo và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

EXO quảng cáo màn hình led ngoài trời

EXO – một trong những nhóm nhạc thần tượng đông fan hâm mộ nhất Hàn Quốc hiện nay

Trong lần comeback mới nhất, EXO ra mắt album “Don’t Mess Up My Tempo” – đây là album thứ 5 trong sự nghiệp của mình. Album được đầu tư vô cùng công phu, với chất nhạc bắt tay cùng vũ đạo đầy lôi cuốn, đã nhanh chóng xuất hiện trong những bản xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc và thế giới.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo ngoài trời cho thần tượng 

Để chúc mừng cho lần ra mắt album thứ 5 của EXO, FC UptoExotation đã chung tay triển khai một dự án cực khủng, booking slot phát sóng TVC về EXO lên màn hình Led ngoài trời tại The Garden Mall.

EXO quảng cáo màn hình led ngoài trời

Sự xuaasts hiện hoành tráng của EXO trên màn hình Led tại The Garden Mall

Trung tâm thương mại The Garden Mall nằm tại số 190 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm thương mại lớn tại Sài Gòn, thu hút đông đảo sự ghé thăm của rất nhiều giới trẻ – là đối tượng mà quảng cáo hướng dến.

Màn hình Led ngoài trời với kích thước khủng lên tới 122,6 mét vuông, được lắp ngay mặt tiền của trung tâm thương mại, là nơi đón hướng mắt của tất cả những người đến với The Garden Mall.

Dự án quảng cáo EXO trên màn hình led ngoài trời của FC UptoExotation đã mang lại những hiệu ứng cực tốt, khi tạo được tiếng vang trong cộng đồng người hâm mộ EXO tại Việt Nam.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led ngoài trời với các vị trí cực đẹp và đắc địa

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng EXO trong chiến dịch quảng bá thần tượng.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hỗ trợ hết mình của chúng tôi chính là lý do vì sao nhiều nhãn hàng và các FC lựa chọn hợp tác.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và nhận báo giá màn hình Led quảng cáo mới nhất!

Viết bình luận