Fan book quảng cáo Led ngoài trời chúc mừng Big Bang 13 năm debut

Cộng đồng fan hâm mộ tại Việt Nam phát sóng hình ảnh của Big Bang lên màn hình Led quảng cáo ngoài trời như một sự kiện đặc biệt để đánh dấu cột mốc 13 năm debut nhóm nhạc đình đám này.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng V.I.P trong chiến dịch quảng bá thần tượng đầy đáng nhớ này!

1. Chặng đường 13 năm sự nghiệp đáng nhớ của Big Bang

Ngày 19/8/2005, một cột mốc không thể quên với những ai là V.I.P (Fanclub của Big Bang), cột mốc đánh dấu sự ra đời của một nhóm nhạc huyền thoại mang tên Big Bang. Được thành lập bởi 5 chàng trai mang tên G.Dragon, T.O.P, Teayang, Daesung, Seungri 13 năm về trước, cho đến nay, Big Bang đã trở thành một nhóm nhạc vang danh toàn thế giới.

Đi qua chặng đường sư nghiệp đầy rực rỡ, Big Bang đã làm nên một huyền thoại trong làng Kpop với những bản hit đình đám đặc biệt phải kể đến HaruHaru, LoveSong, Lies, Tonight, Fantastic Baby…

Big Bang quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Chặng đường 13 năm sự nghiệp đáng nhớ của Big Bang

Đến ngày nay, dù nền âm nhạc Hàn Quốc và thế giới đã thay đổi nhiều và Big Bang cũng không còn đủ 5 thành viên nữa nhưng cái tên Big Bang vẫn luôn là một huyền thoại trong làng Kpop và sẽ ở mãi trong tim những người hâm mộ.

Đằng sau những thành công đó chính là sự đồng hành của fan hâm mộ được gọi với cái tên là V.I.P, sự ủng hộ hết mình của họ chính là nguồn động lực lớn nhất dành cho Big Bang và đưa cái tên Big Bang lan tỏa ra toàn thế giới.

Big Bang quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Big Bang xuất hiện đầy hoành tráng trên màn hình Led cỡ lớn ngoài trời

Mặc dù đã trải qua 13 năm, ai cũng đều đã lớn và có những mối bận tâm riêng nhưng tình cảm dành cho Big Bang của họ vẫn không hề thay đổi. Và để chứng minh cho điều đó, ngày 19/8/2019 V.I.P đã phát sóng hình ảnh của Big Bang trên màn hình Led cỡ lớn ngoài trời như một món quà để kỷ niệm 13 năm hoạt động đầy rực rỡ.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led ngoài trời là gì với nhiều lợi thế truyền thông.

2. Fan hâm mộ phát sóng hình ảnh Big Bang trên màn hình Led ngoài trời đầy hoành tráng

Và đúng ngày 19/8/2019, những thức phim đẹp về 13 năm hoạt động của Big Bang đã xuất hiện trên màn hình Led ngoài trời, và gửi gắm thông điệp của các V.I.P rằng “Cảm ơn các anh vì tất cả”. Sự xuất hiện này đã đưa V.I.P trở lại với những kỉ niệm một thời thanh xuân cùng những bản nhạc đình đám của Big Bang, mang đến cho họ những cảm xúc dạt dào, mãnh liệt và tiếp thêm sức mạnh cho 5 chàng trai Big Bang trên con đường sự nghiệp tương lai trong tương lai.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời 78A Nguyễn Văn Trỗi được V.I.P lựa chọn để phát sóng hình ảnh của Big Bang một cách đầy hoành tráng.

Fan hâm mộ phát sóng hình ảnh Big Bang trên màn hình Led ngoài trời đầy hoành tráng

Với kích thước lớn (100m2) và tầm nhìn rộng (600m) cùng với đó là lưu lượng giao thông qua lại cực kỳ đông đúc, đây là địa điểm lý tưởng để các nhãn hàng book quảng cáo thương hiệu. Bên cạnh đó thì rất nhiều fansite hâm mộ cũng lựa chọn màn Led 78A Nguyễn Văn Trỗi để quảng bá cho thần tượng. 

Đặc biệt phải nhắc đến lần ra mắt album “Kill This Love” của Black Pink, Blink (fanclub của Black Pink) phát sóng hình ảnh Black Pink lên màn hình Led 78A Nguyễn Văn Trỗi, tạo nên làn sóng lan tỏa trên khắp các phương tiện truyền thông. Và gần đây nhất màn Led này cũng được sử dụng để mừng sinh nhật Bùi Anh Tuấn. Qua đó có thể thấy được sự ảnh hưởng mạnh mẽ khi phát sóng hình ảnh thần tượng trên màn hình Led ngoài trời tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Big Bang quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Phát sóng quảng cáo lên màn hình Led ngoài trời được nhiều fansite lựa chọn làm phương thức quảng bá thần tượng

>> Book ngay màn hình Led quảng cáo ngoài trời với nhiều vị trí đắc địa.

3. Unique tự hào là đơn vị đồng hành cùng các fansite thực hiện nhiều chiến dịch quảng bá thần tượng

Unique tự hào là điểm đến hàng đầu của nhiều FC trong các chiến dịch quảng cáo cho thần tượng lên màn hình Led ngoài trời. Dịch vụ quảng cáo của Unique với đa dạng sự lựa chọn, hỗ trợ tận tình, cùng báo giá phải chăng.. chính là lý do vì sao Unique luôn được các FC ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn hợp tác.

Liên hệ với Unique để được tư vấn, hỗ trợ và nhận báo giá quảng cáo Led, Lcd, Frame mới nhất!

Viết bình luận

0986 268 555